ตัวอย่างการเดิมพันบาฮามาสโบวล์: เซ็นทรัล มิชิแกน กับ เวสเทิร์น เคนตักกี้

Central Michigan Chippewas vs. Western Kentucky Hilltoppers (-4, 66 o/u)

Popeyes Bahamas Bowl ของปีนี้ประกอบด้วย Western Kentucky Hilltoppers (7-5, 4-4 C-TyinlandA ) กับ Central Michigan Chippewas (7-5, 5-3 MAC) เกมดังกล่าวจะเล่นในวันพุธที่ 24 ธันวาคม ที่สนามกีฬาโธมัส โรบินสัน ในเมืองแนสซอ (12.00 น. ทางตะวันออก)

เดอะฮิลล์ท็อปเปอร์สมีความได้เปรียบในด้านโมเมนตัม โดยชนะสี่เกมล่าสุด ติดต่อกัน รวมถึงชัยชนะเหนือมาร์แชลที่ไม่แพ้ใครในขณะนั้นในการออกนอกบ้านครั้งสุดท้าย พวกเขายิงได้ดีที่สุดเป็นอันดับสามของประเทศ นำโดย QB Brandon Doughty ซึ่งมีสถิติการขว้าง 4,344 หลา 44 ทัชดาวน์ และการสกัดกั้นสิบครั้ง ในฤดูกาลนี้

“สิ่งที่ดีที่สุดที่เขาทำคือ เขาทำให้ผู้เล่นของเขาเชื่อว่าพวกเขาดีกว่าที่พวกเขาเป็นจริงๆ” หัวหน้าโค้ช Jeff Broohm กล่าว “เขาทำให้พวกเขาเชื่อว่าเมื่อพวกเขาลงสนามพวกเขาจะชนะ ฉันตระหนักอยู่เสมอว่าผู้เล่นของเรามีความมั่นใจ ว่าพวกเขาเล่นด้วยความโอ้อวดและไม่เคยสงสัยในตัวเองเลย”

The Central Michigan Chippewas แพ้การออกนอกบ้านครั้งสุดท้ายกับ Western Michigan; พวกเขาอยู่ใน 3-4 เกมในชาม แต่ชนะสองนัดสุดท้ายของพวกเขาในปี 2552 และ 2555

“ ฉันคิดว่าเขาเป็นคนที่ดีที่สุดที่เราเคยเล่นมาตลอดทั้งปี” Dan Enos หัวหน้าโค้ชของ CMU กล่าว เหนียวแน่น “เขาทรงตัวมาก เขาไม่สั่นคลอน เขาโดนเยอะมากและคุณไม่สามารถบอกได้ตั้งแต่เล่นจนจบ”

เกมที่ชนะที่ดีที่สุดของเซ็นทรัลมิชิแกนกับแชมป์ MAC ทางเหนือของรัฐอิลลินอยส์เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม Chippewas ออกเดินทางและครอบครอง Huskies 34-17 ทำให้ Northern Illinois สูญเสียการประชุมเพียงครั้งเดียวในปีนี้ อย่างไรก็ตาม เซ็นทรัล มิชิแกนไม่สามารถพาร์เลย์ชัยชนะครั้งใหญ่ในสตรีคได้ โดยแพ้ในบ้านให้กับบอลสเตตที่ต่ำต้อยในสัปดาห์หน้า

เวสเทิร์น เคนตักกี้เป็นทีมเต็งสี่แต้มในโอกาสนี้และเกมสูง/ต่ำ อยู่ที่ 66 จุด

(เครดิตภาพ: By J. Glover (งานต้นฉบับของผู้เขียน) [CC BY-SA 2.5 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.5)], ผ่าน Wikimedia Commons ครอบตัดรูปภาพแล้ว)

Frank Lorenzo

MTS co-founder Frank “Let It Ride” Lorenzo has been betting on sports since he was legally allowed to do so. (Did he do so before then, too? No comment.) He enjoys very strong coffee, neon lights, and passing on his wealth of betting knowledge to anyone who will listen.

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*