Alabama vs Georgia: ดูตัวอย่างและเลือกการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติ

ฉันมีเกมฟุตบอลวิทยาลัยอีกเกมหนึ่งที่จะเขียนเกี่ยวกับ! เรามีปีที่ดี (แม้จะไปเพียง 1-3 ATS เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา) และฉันภูมิใจที่จะบอกว่าเราได้รับผลกำไรเล็กน้อยสำหรับส่วนใหญ่ ฤดูกาล 2017 ทั้งหมดนี้สามารถเปลี่ยนแปลงได้ในเกมชิงแชมป์ระดับประเทศ: คณิตศาสตร์ได้ผลว่าการเลือกครั้งสุดท้ายนี้จะตัดสินว่าการเดิมพันของฉันมี ROI ที่เป็นบวกหรือติดลบ

ไม่มีแรงกดดัน!

อัตราต่อรองด้านล่าง ได้รับความอนุเคราะห์จากBovada.

2017 ATS Record: 49-41

Alabama Crimson Tide (-5) vs Georgia Bulldogs

มีสถิติโง่ๆ ที่ติดอยู่ในสมองของฉัน และอีเอสพีเอ็นชอบแสดงบนหน้าจอนิค สบัน 1-0 กับอดีตผู้ช่วย นี่คือจุดสูงสุดของความรู้ฟุตบอลโง่ๆ โดยพื้นฐานแล้วหมายความว่านิค สบันเอาชนะทีมที่ไล่โค้ชออกได้ 11-0 นับตั้งแต่เขาก่อตั้งตัวเองว่าเป็นโค้ชที่ดีที่สุดในประเทศและเป็นแบบอย่างที่ปรารถนา แต่ยังคง: 11-0 หากทีม *Power 5* ของคุณไป 11-0 คุณเกือบจะอยู่ในรอบรองชนะเลิศแล้ว

ข้อเท็จจริงบางอย่างที่ไม่โง่: Sony Michel และ Nick Chubb เป็นสองวิทยาลัยที่ดีที่สุด เคยเห็นและอลาบามายังได้รับบาดเจ็บที่บร็องโก วันนี้ Anfernee Jennings กำลังตรวจ MRI ที่หัวเข่าของเขา ซึ่งน่าจะเป็น MRI ที่คาดการณ์ไว้อย่างถึงพริกถึงขิงที่สุดในความทรงจำล่าสุด ฌอน ดิออน แฮมิลตันยังเจ็บอยู่ และใช้ชูการ์โบว์ลข้างสนามด้วยไม้ค้ำยัน Mack Wilson กลับมาแล้ว แต่ Dylan Moses ไม่น่าจะกลับมา แม้จะผอมลงอย่างที่เป็นอยู่ แอละแบมาก็มีเกมที่ยอดเยี่ยมกับเคล็มสัน โดยเก็บเสือไว้ที่ 64 หลา และปล่อยให้ผู้เล่นเพียงคนเดียว กองหลัง บันทึกการวิ่งมากกว่า 10 หลา ในทัสคาลูซามีคอกม้าที่มองไม่เห็น แต่มีพรสวรรค์ในแนวรับที่ไม่ควรมองข้าม

เคลมสันเล่นบอลไม่เก่งเหมือนจอร์เจีย น้อยคนนักที่จะทำ นักวิ่งสองคนของ Bulldogs รวมกันเป็น 326 หลาและห้าทัชดาวน์และยังคงรักษาความผิดที่ดีที่สุดของฟุตบอลวิทยาลัยในสิ่งที่ผู้สังเกตการณ์ที่สมเหตุสมผลจะอธิบายว่าเป็นการยิง เราเห็นแล้วว่าอลาบามาต่อสู้กับเคอร์รีออน จอห์นสันของออเบิร์นเมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อนได้อย่างไร มันไม่ตลกเลยที่จะยืนยันว่าพวกเขาจะสู้กับสองคนนี้อีกครั้ง

Nick Saban during a pre-game warmup
นิค สบัน ระหว่างการวอร์มอัพก่อนเกม (ภาพ: แจซุน กิม (ใบอนุญาตซีซี))

ฉันต้องการเน้นสั้นๆ ว่าการป้องกันทั้งสองนี้ดีเพียงใด จอร์เจียรอดชีวิตจากฟูล เบเกอร์ เมย์ฟีลด์ และซึมซับสิ่งที่ดีที่สุดที่สิ่งที่ดีที่สุดจะมอบให้พวกเขา Roquan Smith เป็นฝันร้ายที่เราจะรอดได้ก็ต่อเมื่อเราตื่นนอนหรือเขาเข้าสู่ NFL Draft อลาบามาเดินกะโผลกกะเผลกกับความผิดตลอดทั้งปีและทำให้เถื่อนบนไหล่ของยักษ์ อนาคตของฟุตบอลดูเหมือน Minkah Fitzpatrick มาก นั่นคือสิ่งที่ดึงดูดให้ฉันทำคะแนนที่นี่: ฉันไม่คิดว่าทีมใดทีมหนึ่งจะทำคะแนนได้มากกว่าหนึ่งทัชดาวน์ ฉันคิดว่าคะแนนสุดท้ายของเกมนี้คือ 12-9 และฉันจะเรียกร้องให้มีการนับใหม่ถ้าไม่ใช่

สร้างแผนภูมิการตัดสินใจแบบนี้: ถ้าการป้องกันของอลาบามาเจ็บปวด – เยี่ยมมาก! ใช้คะแนนกับจอร์เจียและดู Sony Michel วิ่งอาละวาด หากการป้องกันของอลาบามาแข็งแรง – เยี่ยมมาก! ใช้คะแนนและดูอย่างไม่มีกิจกรรมฟุตบอลเกิดขึ้นภายในฟุลตันเคาน์ตี้ มีบางฉากที่บางฉากที่อลาบามาทำได้ดีในการบุกเป็นครั้งแรกในฤดูกาลนี้และ บร็องโกของพวกเขาแข็งแรงและ บร็องโกเหล่านี้สามารถหยุดจอร์เจียจากการให้คะแนนมากพอที่จะครอบคลุมการกระจายห้าแต้ม Jalen Hurts อาจจะไม่ตื่นขึ้นมาในสัปดาห์นี้หลังจากก้าวไปอีกขั้นในการพัฒนาขั้นสูงของเขาแล้ว การป้องกันของจอร์เจียใช้เวลาครึ่งหลังของ Rose Bowl สำลักความผิด Big 12 เพื่อยุติความผิด Big 12 ทั้งหมด พวกเขาจะไม่ตื่นขึ้นมาในวันจันทร์โดยลืมวิธีจัดการกับกองหลังที่มีพลังและกองหลังชั้นยอด แอละแบมาอาจจะไม่แตกหน่อผู้รับที่สองสำหรับ Hurts ที่จะโยน – แม้ว่าลองคิดดูพวกเขาเคยทำมาก่อน

เส้นในเกมนี้เติบโตขึ้น มันเริ่มต้นที่ +4 มันคือ +4.5 เมื่อฉันเริ่มเขียนสิ่งนี้ และเมื่อฉันเขียนเสร็จก็คือ +5 มีบางอย่างในตัวฉันที่ตรงกันข้ามอย่างสุดซึ้ง ดังนั้นการได้เห็นนักพนันก้าวข้ามเส้น สิ่งนี้ทำให้ฉันมีความมั่นใจมากขึ้น Go Dawgs.

ตัวเลือกของฉัน: จอร์เจีย (+5) เพื่อให้ครอบคลุม

Geoff Johnson

เจฟฟ์ จอห์นสัน ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS เป็นแฟนตัวยงของเมตส์มาตลอดชีวิต เป็นสิ่งที่เขาไม่สามารถทำอะไรได้เลย เขามีประวัติที่ยอดเยี่ยมในการเดิมพันเบสบอล ส่วนใหญ่เป็นเพราะเขาเต็มใจที่จะเดิมพันกับเดอะเมทส์ ผลกำไรในอาชีพการงานของเขาน่าประทับใจ แต่ไม่ดีเท่ากับ Frank Lorenzo เพื่อนที่หล่อเหลาของเขา เขาหวังว่าเขาจะไม่ยอมให้แฟรงค์เขียนโปรไฟล์ของเขา