เลือกเดิมพันฟรีสำหรับเกมชื่อการประชุม NCAAF ปี 2021

Being as it’s championship weekend, there are a lot fewer college football bets to make this weekend. But hey, that just means we can better focus on a few select matchups that are most “bang for our buck.” After doing the hard research, we’re giving you our ตัวเลือกการเดิมพันสำหรับเกมการประชุม NCAA ปี 2021 — ไม่มีค่าใช้จ่าย!

เทียบกับการแพร่กระจาย : Alabama Rolling Tide กับ Georgia Bulldogs

TeamBetOnlineBovada
Alabama spread (+6.5)-104-104
จอร์เจียสเปรด (-6.5)-116-116

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะเป็นเกมวิทยาลัยที่เดิมพันมากที่สุดที่เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล NCAA ที่ดีที่สุด สุดสัปดาห์นี้ ทำไม? Welp มันคือสำนักงาน ก.ล.ต. และมันคือ Bama vs. Georgia การแข่งขันที่ดุเดือดเหมือนในภูมิทัศน์ปัจจุบัน ทันใดนั้น เราก็พุ่งเข้าหาTide-Bulldog against-the-spread line.

มีใครจำครั้งสุดท้ายที่ทีม Nick Saban โค้ช Alabama ได้ ตกอับเกือบเจ็ดแต้ม? เรากำลังวาดช่องว่าง แต่แล้วอีกครั้งบรรทัดนั้นรับประกันหลังจาก Tide แทบจะไม่เอาชนะออเบิร์นใน Iron Bowl เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา มันถูกจัดขึ้นโดยไม่มีทัชดาวน์จนถึงนาทีสุดท้ายของเกมด้วยการเล่นแนวรุกที่ไม่ดี ชายร่างใหญ่ยอมให้กระสอบเจ็ดกระสอบและล้มเหลวในการสร้างเส้นวิ่งสำหรับผู้เร่งรีบ

การคาดคะเนของเราคือข้อบกพร่องเชิงรุกสำหรับ Tide ที่จะส่งต่อไปยังเกมไตเติ้ลของ SECการครอบงำตลอดฤดูกาลของจอร์เจียเริ่มต้นด้วยการป้องกันที่หายใจไม่ออก ตลอดทั้งปี Dawgs อนุญาตให้บุกได้เฉลี่ย 212.3 หลาและ 7.5 แต้มต่อเกม เว้นแต่บามาจะแก้ไขแนวรุกได้อย่างปาฏิหาริย์ในหนึ่งสัปดาห์ (โดยสปอยล์: ไม่น่าเป็นไปได้สูง) จอร์เจียก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรที่ทำให้ชีวิตของไบรซ์ ยังกลายเป็นฝันร้ายสำหรับผู้สมัครไฮสมันจากแอละแบมา

ให้บูลด็อกแก่เราและ ให้คะแนนเรา เมื่อพูดและทำเสร็จแล้วเราอาจกำลังพูดถึงทีมจอร์เจียที่รวบรวมฤดูกาลฟุตบอลวิทยาลัยที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งตลอดกาล — ดีมาก ชัยชนะอย่างหนีไม่พ้นเหนือคู่แข่งในสนามกระชับมิตรของเมอร์เซเดส-เบนซ์ สเตเดียม จะช่วยประสานมรดกนั้นเอาไว้

จอร์เจียเพื่อให้ครอบคลุมทั่วอลาบามา
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-116
เดิมพันตอนนี้

ต่อต้านการแพร่กระจาย: Michigan Wolverines vs. Iowa Hawkeyes

TeamBetOnlineBovada
Iowa spread (+11)-110-110
มิชิแกนแพร่กระจาย (-11)-110-110

เกมชื่ออื่น อีกบรรทัดเทียบกับสเปรดที่ไม่ใกล้เกินไป ตามหนังสือกีฬาออนไลน์ที่ใช้มากที่สุดและดีที่สุด ที่ 11 คะแนนมิชิแกนมีแนวรุกที่ใหญ่ที่สุดในบรรดาเกมชิงแชมป์การประชุม Power Five ที่พบกับไอโอวา แล้วมันรับประกันหรือไม่? เราบอกว่าใช่ มันสมควรอย่างยิ่ง

วูล์ฟเวอรีนส์ที่เอาชนะคู่ต่อสู้ของบัคอายส์เมื่อวันเสาร์ที่แล้วกลายเป็นเรื่องเซอร์ไพรส์สำหรับคนส่วนใหญ่ และมากกว่านั้นในแบบที่พวกเขาทำ พวกเขาคุมเกมได้เกือบทั้งหมดจากทั้งสองด้านของลูกบอล พวกเขาพุ่งทะยานไปไกลถึง 297 หลา (7.2 หลาต่อการถือ) ที่สะดุดตา! ในด้านการป้องกัน พวกเขาสามารถสกัดกั้นการกระทำผิดกฎหมายที่ร้ายแรงที่สุดของประเทศที่นำโดยนักวิ่งหน้าไฮส์มัน โทรฟี่ รัฐโอไฮโอรวบรวมได้เพียง 27 แต้ม ซึ่งเป็นผลงานที่ต่ำที่สุดเป็นอันดับสองในปี 2564

และตอนนี้มิชิแกนได้รับการจับคู่ที่ดียิ่งขึ้นกับไอโอวาในเกมชิงแชมป์ Big 10. ทั้งสองทีมนี้เป็นการโจมตีครั้งแรกและทั้งคู่ต่างก็พึ่งพาการป้องกันเพื่อสร้างการเล่นที่เปลี่ยนแปลงเกม สิ่งนั้นคือ วูล์ฟเวอรีนมีประสิทธิภาพในการทำทั้งสองอย่างมากกว่าฮ็อคอาย

เราเชื่อจริงๆจิม ฮาร์บาห์และมิชิแกนกำลังปฏิบัติภารกิจในฤดูกาลนี้ โดยเกมที่น่าจะจบลงด้วยการจับคู่เกมระดับชาติกับจอร์เจีย ไอโอวาไม่ควรเป็นภัยคุกคามใหญ่หลวง ดังนั้น การครอบคลุมการแพร่กระจายจึงดูเหมือนมีเหตุผล ใช้การแพร่กระจายของ Wolverines ที่นี่!

Michiganเพื่อครอบคลุมการแพร่กระจายกับไอโอวา
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-110
เดิมพันตอนนี้

สูงกว่า/ต่ำกว่า 46.5 คะแนน: Baylor Bears กับ Oklahoma State Cowboys

ทีมBetOnlineBovada
มากกว่า 46.5 คะแนน-110 -110
ต่ำกว่า 46.5 คะแนน-110-110

ทั้งสองทีมพบกันน้อยกว่าสองเดือนที่ผ่านมา ในการพบกันครั้งแรก Cowboys อยู่ได้นานกว่า Bears 24-14 ที่บ้านผลลัพธ์ก่อนหน้านั้นอธิบายว่าทำไมสูง/ต่ำถูกกำหนดไว้ที่ 46.5 แต้มเล็กน้อยในการรีแมตช์เกมใหญ่ 12 เกม.

วิธีที่ทั้งสองทีมมาอยู่ที่นี่ — และไม่ใช่รัฐโอคลาโฮมา เท็กซัส หรือไอโอวา — เป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจสำหรับคนส่วนใหญ่ กระนั้น เราอยู่ที่นี่เพราะคาวบอยส์เป็นทีมที่แพ้ครั้งเดียวและยังมีโอกาสจริงในการได้รับตำแหน่งในคอลเลจ ฟุตบอล เพลย์ออฟ เบย์เลอร์แพ้สองครั้งในฤดูกาลนี้แต่แสดงความสามารถที่ลึกลับในการชนะเกมประชิด

เหมือนกับเกมแรก เราคาดหวังเกมรับอีกเกมหนึ่ง ท้ายที่สุด นั่นเป็นวิธีที่รายการโปรดของรัฐโอคลาโฮมาเริ่มต้นที่นี่ พวกเขาทำได้ 16.4 แต้มต่อเกมในฤดูกาลนี้ ซึ่งรั้งอันดับที่ 5 ของทั้งประเทศ ในขณะเดียวกัน เบย์เลอร์ก็ไม่ใช่ทั้งหมดที่มีค่าเฉลี่ย 19.4 เกมนี้จะเล่นบนไซต์ที่เป็นกลาง AT&T Stadium ในเมืองอาร์ลิงตัน รัฐเท็กซัส ดังนั้นจึงไม่มีความได้เปรียบในสนามเหย้าสำหรับทั้งสองฝ่าย

อย่างที่คุณอาจเดาได้ เรา' ขอแนะนำด้านล่างที่นี่ เราคาดว่า Pokes จะยึดแนวรับชั้นยอดอยู่แล้วในความพยายามที่จะเสนอราคาเพลย์ออฟ

ต่ำกว่า 46.5 คะแนนทำคะแนนใน Baylor กับรัฐโอคลาโฮมา
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-110
เดิมพันตอนนี้

วิธีการเดิมพันฟุตบอลวิทยาลัย

เดิมพันสามรายการที่เรากล่าวถึงข้างต้นเป็นเพียงส่วนน้อยของการดำเนินการที่มีอยู่ในสุดสัปดาห์นี้เมื่อ เดิมพันฟุตบอลวิทยาลัย หากคุณต้องการค้นหาการเดิมพัน NCAAF ทั้งหมดที่มี —||259futures, props, and live in-play betting — คุณจำเป็นต้องไปที่เจ้ามือรับแทงที่ระบุไว้ด้านล่าง นอกเหนือจากการเดิมพันจำนวนมากแล้ว ไซต์เดียวกันเหล่านี้ยังเสนอราคาที่ยุติธรรมให้กับนักพนัน ดังนั้นคุณจึงเพิ่มมูลค่าของคุณให้สูงสุด

การพูดถึงคุณค่า หากคุณใช้ประโยชน์จากข้อเสนอส่งเสริมการขายของไซต์ คุณยังสามารถเล่นฟรีก่อนที่คุณจะทำการเดิมพัน ในเกมวิทยาลัยในวันเสาร์ หนึ่งในข้อเสนอเหล่านี้คือโบนัสการลงชื่อสมัครใช้ ซึ่งเราได้แสดงรายละเอียดไว้ด้านล่างในตาราง หากต้องการรับสิทธิ์เล่นฟรี เพียงกดปุ่ม "เล่นเลย" ด้านล่าง!

#1

โบนัส

100% up to $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% มากถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% up to $200

เดิมพันตอนนี้
Tony Castle

Tony Castle is one of the best out there, an excellent writer with a true love for sports. He learned his craft at University study English writing, before moving into his current role as an independent sports writer and journalist.