2018 Heisman Trophy Odds: กองหลังและกองหลังของ QB Favored

  • Heisman Trophy เป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงมากที่สุด รางวัลในฟุตบอลวิทยาลัย
  • กองหลังเกือบเสมอมอบให้
  • ชื่อที่น่าประหลาดใจบางคนอยู่ด้านบนของตารางอัตราต่อรองในปีนี้

ด้วยเวลาเพียงไม่ถึงเดือน จนกระทั่งเริ่มฤดูกาลฟุตบอลของวิทยาลัย การแข่งขัน Heisman Trophy ก็ดำเนินไปอย่างเต็มกำลังแล้ว ผู้เล่นที่อยู่อันดับต้น ๆ ของตารางอัตราต่อรองมีโฆษณา ทีมที่ยอดเยี่ยม และมีโอกาสชนะรูปปั้นที่มีค่าที่สุดในฟุตบอลวิทยาลัย

โอกาสที่จะชนะรางวัล Heisman Trophy 2018

เหล่านี้ อัตราต่อรองมาจาก Bovada ณ วันที่ 2/8/2018

ผู้เล่น Bovada Odds to Win Heisman Trophy
Tua Tagovailoa (QB Alabama) +700
Bryce Love (RB Stanford) +700
Jonathan Taylor (RB วิสคอนซิน) +800
Dwayne Haskins (QB Ohio State) +1100
Jake Fromm (QB Georgia)| ||195 +1500
Khalil Tate (QB Arizona) +1500
Will Grier (QB West Virginia) =+1500
Trace McSorley (QB Penn State) +1500
Trevor Lawrence (QB Clemson) +1500|| |223
JK Dobbins (RB Ohio State) +1800

ผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมบางคน และผู้เล่นบางคนที่คุณอาจไม่เคยได้ยินมามากนัก เจค ฟรอมม์ ควอเตอร์แบ็คของจอร์เจีย พาทีมบูลด็อกไปสู่เกมชิงแชมป์แห่งชาติในฐานะน้องใหม่ตัวจริง และตัว ตาโกวาอิลัว ชนะ เกมชิงแชมป์แห่งชาติในฐานะน้องใหม่ตัวจริง เจเค ดอบบินส์และโจนาธาน เทย์เลอร์ต่างก็วิ่งหนีจากโลกอื่นในทีมที่เข้าแข่งขันชิงแชมป์ และไบรซ์ เลิฟก็จุดไฟให้โลกในปีที่แล้วด้วยฤดูกาลที่มีประสิทธิผลมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา

การสำรองข้อมูลสองรายการใน 10 อันดับแรก|| |236

Being a Heisman Trophy favorite usually requires an established spot on the field, but two (and maybe three) of the players on this odds sheet are (at best) engaged in a competition for a starting role.

Tua Tagovailoa ไม่ใช่ (และไม่เคย) เป็นกองหลังตัวจริงของ Alabama Crimson Tide ในขณะที่แฟน ๆ ส่วนใหญ่คาดหวังให้นิค สบันเล่นควอเตอร์แบ็คที่ทำให้เขาคว้าแชมป์ลีกระดับประเทศ สบันก็ชัดเจนมากว่าการตัดสินใจระหว่างจาเลน เฮิร์ตส์ และตัวทัวยังไม่เกิดขึ้น ในขณะที่ Tagovailoa เป็นสิ่งที่อลาบามาต้องการอย่างแท้จริงในช่วงครึ่งหลังของเกมสุดท้ายของฤดูกาล แต่รูปแบบการเล่นของ Jalen Hurts นั้นสอดคล้องกับกลยุทธ์ที่กว้างขึ้นของ Alabama ตัว Tua ไม่ได้งานใดๆ ที่เขาต้องการเพื่อคว้าชัย Heisman

Trevor Lawrence เป็นน้องใหม่ที่แท้จริงที่คาดว่าจะเล่นให้กับ Kelly Bryant กองหลังของ Clemson ที่ทำงานได้ดี เติมรองเท้าของ Deshaun Watson เมื่อปีที่แล้วและนำ Clemson ไปสู่ ​​Playoff แม้ว่าเขาอาจจะเป็นกองหลังที่ได้รับความสนใจมากที่สุดตลอดกาล แต่เทรเวอร์ ลอว์เรนซ์ไม่ใช่กองหลังตัวจริงของเคลมสัน

การแทงข้างหลังเป็นการเดิมพันที่ไม่ดี

คุณจะสังเกตเห็นคู่วิ่งหลังในสิบอันดับแรก ซึ่งไม่ใช่การเดิมพันที่ดี ฟุตบอลระดับวิทยาลัยได้ย้ายออกจากตำแหน่งวิ่งกลับโดยทั่วไป และกองหลังได้รับ 15 ถ้วยรางวัลจาก 18 ถ้วยรางวัลไฮส์มันหลังสุด Bryce Love ทำทุกอย่างที่เกือบจะสามารถทำได้ในปีที่แล้ว แต่ต้องขอบคุณตำแหน่งและการประชุมของเขา ทำให้เขาไม่ได้ใกล้ชิดกับ Baker Mayfield ในการลงคะแนนครั้งสุดท้าย การได้เห็นเขาเป็น Heisman ตัวเต็งอีกครั้งทำให้งงงวย

หากด้านบนนี้ยังไม่เพียงพอที่จะชนะ Bryce Love a Heisman ในปี 2017 เขาต้องทำอะไรในปี 2018 มีอะไรอีกสามารถ เขาทำ?

Geoff Johnson

เจฟฟ์ จอห์นสัน ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS เป็นแฟนตัวยงของเมตส์มาตลอดชีวิต เป็นสิ่งที่เขาไม่สามารถทำอะไรได้เลย เขามีประวัติที่ยอดเยี่ยมในการเดิมพันเบสบอล ส่วนใหญ่เป็นเพราะเขาเต็มใจที่จะเดิมพันกับเดอะเมทส์ ผลกำไรในอาชีพการงานของเขาน่าประทับใจ แต่ไม่ดีเท่ากับ Frank Lorenzo เพื่อนที่หล่อเหลาของเขา เขาหวังว่าเขาจะไม่ยอมให้แฟรงค์เขียนโปรไฟล์ของเขา