วิธีการเดิมพันฟุตบอลวิทยาลัย

คุณได้ทำตามขั้นตอนแรกในการเรียนรู้วิธีการเดิมพันฟุตบอลวิทยาลัย คู่มือนี้จะช่วยให้คุณเข้าใจการเดิมพันประเภทต่างๆ และสิ่งที่ควรทำ

หลังจากอ่านข้อความนี้ คุณจะไม่เพียงแต่รู้วิธีการเดิมพันฟุตบอลวิทยาลัยเท่านั้น แต่ยังรู้วิธีที่จะรวมเข้ากับภาพรวมของคุณอีกด้วย กลยุทธ์การเดิมพัน

สเปรดที่ใหญ่กว่า (และจะทำอย่างไรกับมัน)

ความแตกต่างที่ใหญ่ที่สุดระหว่างฟุตบอล NCAA และ NFL คือการขาดความเท่าเทียมกัน มี 128 โปรแกรมใน FBS และช่องว่างระหว่างทีมที่ดีที่สุดและแย่ที่สุดคือดาราศาสตร์

ด้วยเหตุนี้ คุณจะเห็นการกระจายคะแนนในวิทยาลัยที่ไม่เคยเห็นใน NFL การปิดท้ายที่สำคัญที่สุดในประวัติศาสตร์ NFL คือ 27 คะแนน และนั่นเกิดขึ้นเพียงสองครั้งเท่านั้น คุณจะเห็นตัวเลขที่มากกว่านั้นบนกระดาน NCAA เกือบทุกสุดสัปดาห์ (หมายเหตุข้างเคียง: อัตราต่อรองจะถูกโพสต์ทุกวันอาทิตย์หลังจากเกมส่วนใหญ่ของสุดสัปดาห์จบลง)

ดังนั้น ในขณะที่ตัวเลือกต่างๆ เช่น ทีเซอร์ ได้อธิบายไว้ที่นี่ มีให้สำหรับวิทยาลัย พวกมันไม่ได้รับความนิยมเป็นพิเศษ เนื่องจากการย้ายสเปรด 31 จุดเป็น 6 จุดนั้นไม่ได้ส่งผลกระทบอย่างใหญ่หลวง เนื่องจากการจับคู่นั้นแทบจะไม่ได้ยืนเลย การเล่นมันนี่ไลน์มักจะไม่คุ้มค่าด้วยตัวของพวกเขาเอง แทน พวกเขาจะวางซ้อนกันได้ดีที่สุดในพาร์เลย์ นั่นทำให้ การเดิมพันสเปรดและผลรวมของเกม เป็นตัวเลือกจริงเพียงตัวเลือกเดียวสำหรับการเดิมพันวิทยาลัยเดี่ยวทุกสัปดาห์

ผลรวมที่มากขึ้น (และจะทำอย่างไรกับ พวกเขา?)

ฟุตบอล NCAA ไม่เพียงแต่จะมีสเปรดที่ใหญ่กว่า แต่ผลรวมของเกมก็อาจมีขนาดใหญ่เมื่อเทียบกับข้อดี นั่นต้องขอบคุณปัจจัยบางประการ อย่างแรก ฟุตบอลวิทยาลัยมีการป้องกันที่ด้อยกว่ามากมาย ประการที่สอง ชัยชนะไม่เท่ากันทั้งหมด เนื่องจากการจัดอันดับของวิทยาลัย (เช่น การสำรวจความคิดเห็นของโค้ช, การสำรวจความคิดเห็น AP, การสำรวจความคิดเห็น CFP) ไม่ได้ขึ้นอยู่กับการชนะและการแพ้เพียงอย่างเดียว มีรางวัลพิเศษในการกำจัดคู่ต่อสู้เพื่อโน้มน้าวผู้มีสิทธิเลือกตั้งถึงความแข็งแกร่งที่แท้จริงของคุณและทำให้ "ประวัติย่อ" ของคุณแข็งแกร่งขึ้น ในบางกรณี คุณจะต้องเลือกมากกว่าหรือน้อยกว่า 80 คะแนนในเกม และประชาชนจะถูกแยกออก

เดิมพันมันนี่ไลน์และ NCAAF

เส้นเดิมพันฟุตบอลของ NCAA เป็นเดิมพันแบบคลาสสิก อันที่จริงมันเป็นประเภทการเดิมพันแบบคลาสสิก การทำความเข้าใจรูปแบบนี้จะช่วยให้คุณวางเดิมพันฟุตบอลวิทยาลัยได้ดีที่สุดไม่ว่าประเภทการเดิมพันใด

 

ในการวางเดิมพันฟุตบอลระดับวิทยาลัย คุณเพียงแค่เลือกว่าใครจะเป็น ผู้ชนะในแมตช์นั้นๆ มันเป็นเรื่องง่ายเหมือนที่. อัตราต่อรองแบบอเมริกัน รายการโปรดที่จะชนะจะแสดงด้วยอัตราต่อรองที่เป็นลบ

NCAA Football Futures Betting

NCAA Football Futures Betting เป็นสิ่งที่ดูเหมือน คุณกำลังเดิมพันเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตอันไกลโพ้น นี่เป็นงานใหญ่ที่ผู้คนมักจะนึกถึงตลอดทั้งปี

 

เดิมพันฟิวเจอร์สที่ดีที่สุดสำหรับฟุตบอลวิทยาลัย ได้แก่ Rose Bowl, Sugar Bowl และ ชามส้ม. เกมที่ใหญ่ที่สุดทั้งหมดจะมีตัวเลือกฟิวเจอร์สที่ยอดเยี่ยมล่วงหน้าหลายเดือน

 

เนื่องจากมีความเสี่ยงโดยธรรมชาติในการผ่านของเวลา ยิ่งคุณเดิมพันเร็ว คุณมักจะได้รับ ข้อเสนอที่ดี นี่เป็นทางออกที่ดีที่สุดของฟุตบอลวิทยาลัย อัตราต่อรองจะเปลี่ยนไปอย่างมากตลอดหลายเดือนก่อนถึงงาน จับตาดูว่าพวกเขาเคลื่อนไหวอย่างไรเพื่อให้รู้ว่าถึงเวลาที่คุณต้องดำน้ำ

 

NCAAF Betting Guide

 

ทำไมต้องเลือกเดิมพันฟุตบอลของวิทยาลัยมากกว่า NFL

ถึงแม้จะคล้ายกันมาก แต่การเดิมพันในวิทยาลัยอาจมีเสน่ห์มากกว่า นักพนันกับการเดิมพันใน NFL ด้วยเหตุผลสองประการ ที่ชัดเจนที่สุดคือมันสามารถสร้างความสนใจในการจับคู่ Ohio State (-30) กับ Rutgers ที่ไม่มีการแข่งขันและไม่มีความหมาย นอกจากนี้ยังสามารถให้นักพนันกลับโรงเรียนเก่าของพวกเขา สิ่งที่ศิษย์เก่ามักกระตือรือร้นที่จะทำ

อย่างไรก็ตาม หนังสือกีฬาบางเล่มไม่ได้เสนอเกมฟุตบอลวิทยาลัยมากมาย หากคุณไปโรงเรียนขนาดเล็ก เช่น สถาบัน FCS/Division II อาจมีสถานที่ไม่มากที่คุณสามารถเดิมพันในโรงเรียนของคุณได้ ในทางกลับกัน หากคุณกำลังเข้าสู่การพนันฟุตบอลวิทยาลัยเพื่อสนับสนุนโรงเรียนเก่า ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้เลือกหนังสือกีฬาที่มักจะโพสต์บรรทัดสำหรับทีมของคุณ หากและเมื่อคุณพบหนังสือกีฬาที่มีการเลือก NCAA แบบกว้างๆ คุณอาจจะสะดุดกับหนังสือกีฬาที่มีการเดิมพันที่หลากหลายสำหรับแต่ละเกม หนังสือบางเล่มอาจมีสเปรดสำรองและช่วงพักครึ่ง ในขณะที่บางเล่มจะมีตัวเลือกที่กว้างขวางกว่า รวมทั้งอุปกรณ์ประกอบฉากของผู้เล่น
ลักษณะไม่สมดุลของคอลเลจบอลสามารถ ทำให้ได้รับค่าใด ๆ ในการเดิมพันที่น่าเบื่อทุกสัปดาห์ แต่มันทำให้ตลาดซื้อขายล่วงหน้าน่าดึงดูดยิ่งขึ้น โดยปกติแล้วจะมีเพียงไม่กี่ทีมที่มีโอกาสได้แชมป์ระดับชาติในฤดูกาลนั้นๆ หลักการเดียวกันนี้ใช้กับชื่อการประชุมใหญ่ ระบบการจัดอันดับ College Football Playoff – ซึ่งพิจารณาทีมเถื่อนสี่ทีมที่ได้รับการคัดเลือกจากคณะกรรมการคัดเลือก “ผู้เชี่ยวชาญ” ซึ่งหมายความว่าโอกาสเพลย์ออฟของทีมจะถูกยิงหากแพ้สองเกม (ในประวัติศาสตร์สามปีอันสั้นของระบบ CFP ไม่มีทีมใดผ่านเข้ารอบเพลย์ออฟสี่ทีมโดยแพ้สองครั้งในประวัติย่อ) เพิ่มความจริงที่ว่าฤดูกาลของวิทยาลัยเป็นฤดูกาลเดิมพันที่สั้นที่สุดโดยมีเพียง 12 ฤดูกาลปกติ เกมต่างๆ และคุณจะรู้ว่าทีมที่คุณสำรองเป็นผู้ชนะเร็วกว่าลีกอื่นๆ หรือไม่ ผลรวมการชนะก็มีให้เช่นกัน แต่ไม่ใช่สำหรับทุกโปรแกรม โดยทั่วไป มีเพียงโรงเรียนอำนาจที่เลือกจำนวนหนึ่งเท่านั้นที่สามารถเดิมพันได้ที่หนังสือออนไลน์ โปรดทราบว่าผลรวมที่ชนะจะรวมเฉพาะฤดูกาลปกติเท่านั้น ซึ่งหมายความว่าการประชุมประชันและการชนะเกมชามจะไม่นับรวมในการชนะทั้งหมดของทีม

กลยุทธ์และเคล็ดลับการเดิมพัน NCAAF

เราได้เตรียมเคล็ดลับการเดิมพัน NCAAF ที่สำคัญสำหรับคุณ สิ่งเหล่านี้จะช่วยเสริมกลยุทธ์การเดิมพันโดยรวมของคุณและขับเคลื่อนคุณไปสู่ความสำเร็จอย่างแท้จริง จำสิ่งเหล่านี้ไว้เพื่อเดิมพันที่ดีที่สุดในฟุตบอลวิทยาลัย มันจะหมายถึงการขยายขอบฟ้าของคุณเล็กน้อย แต่มันจะคุ้มค่าด้วยความสนุกสนานและเงินรางวัล!

 

สิ่งหนึ่งที่ต้องทำคือทำตามการประชุมที่มีขนาดเล็กกว่า ในขณะที่พวกเราส่วนใหญ่คุ้นเคยกับชื่อที่ใหญ่กว่าในวงการฟุตบอลระดับวิทยาลัย เช่นthe Michigan Wolverines บางครั้งการวางเดิมพันในการประชุมขนาดเล็กอาจเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณ นี่เป็นเพราะว่าพวกเขาให้ความสนใจน้อยลงมาก ศึกษาสักนิดแล้วจู่ๆ คุณก็จะได้เปรียบ นอกจากนี้ การประชุมขนาดเล็กสามารถเดิมพันได้อย่างปลอดภัยมากขึ้น ดังนั้นจงคาดเข็มขัด ศึกษา และทำความคุ้นเคยกับสิ่งที่เกิดขึ้นให้ห่างไกลจากไฟแก็ซ

 

และอย่าลืมจัดการเงินของคุณอย่างมีกลยุทธ์ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักพนันที่ดีแค่ไหน คุณก็ยังต้องการกลยุทธ์ในการจัดการงบประมาณความบันเทิงของคุณ หนึ่งในแนวโน้มล่าสุดในการเดิมพัน NCAAF คือการจัดการแบ๊งค์ มีสองประเภทพื้นฐาน หนึ่งคือวิธีการต่อหน่วยที่คุณเดิมพันด้วยเงินเท่ากันเสมอไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น อีกวิธีหนึ่งคือวิธีร้อยละที่คุณเสี่ยงร้อยละคงที่ของยอดเงินคงเหลือของคุณในบัญชีเว็บไซต์การพนันฟุตบอลวิทยาลัยของคุณ ทั้งสองสร้างมาตรฐานทางการเงินเพื่อให้คุณสามารถติดตามความคืบหน้าได้อย่างง่ายดาย

 

NCAAF Live Betting

การเดิมพันสดเป็นหนึ่งในแนวโน้มการเดิมพัน NCAAF ที่ร้อนแรงที่สุด และแน่นอน มันคือ! มันง่ายขึ้นและง่ายขึ้นเมื่อความเร็วและความสามารถของอินเทอร์เน็ตเติบโตขึ้น การเดิมพันสดระหว่างเกมฟุตบอลวิทยาลัยเป็นวิธีที่น่าตื่นเต้นอย่างยิ่งในการเดิมพัน NCAAF ที่ดีที่สุดในคืนนี้

 

นั่นเป็นเพราะคุณสามารถกระโดดเข้าสู่การแข่งขันได้ หากเกมเป็นคืนนี้ คุณจะสามารถสัมผัสความตื่นเต้นได้ในขณะนั้น เมื่ออัตราต่อรองเปลี่ยนแปลง เดิมพัน NCAAF ที่ดีที่สุดของวันจะปรากฏขึ้นและหายไปในไม่กี่นาที ความตื่นเต้นนั้นชัดเจน

 

นอกจากการมีโอกาสที่หลากหลายสำหรับสายการเดิมพัน NCAAF แล้ว คุณจะสามารถเข้าถึงการเดิมพันที่หลากหลายเมื่อคุณเดิมพันสด นี่คือการเดิมพันสดของ NCAAF ที่ได้รับความนิยมและดีที่สุดบางส่วน:

  • เส้นเงิน
  • ฟุตบอลวิทยาลัยกระจาย
  • อุปกรณ์ประกอบฉาก NCAAF
  • สูง/ต่ำ

 

คำ ข้อควรระวังในการเดิมพันแบบสดคือการเตรียมตัวให้ดีล่วงหน้า เนื่องจากการเดิมพันในเกมสามารถทำได้อย่างรวดเร็ว คุณจึงอาจไม่มีเวลาทำวิจัยมากนักในขณะนี้ ยิ่งคุณพร้อมมากเท่าไหร่เมื่อเกมเริ่ม คุณก็จะยิ่งเก็บความเท่ห์ไว้ได้มากเท่านั้นและทำการเดิมพันฟุตบอลวิทยาลัยที่ดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้

การเดิมพันในคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการพนันฟุตบอลของ NCAA

ค้นหาคำตอบสำหรับคำถามทั่วไปที่นักพนันเช่นคุณมีอยู่เมื่อทำการค้นคว้าเกี่ยวกับหนังสือกีฬาที่จะเข้าร่วม