อัพเดท NCAA Men's Tournament Odds 6 สัปดาห์ Before March Madness

  • เมื่อซูเปอร์โบวล์จบลง บาสเกตบอลวิทยาลัยจะเป็นเวทีกลางสำหรับหลายๆ คน แฟน ๆ.
  • การเลือกวันอาทิตย์คือวันที่ 17 มีนาคม
  • ดยุคเป็นที่ชื่นชอบอย่างมากผู้แข่งขันรายอื่นเสนอคุณค่า

ครีมได้เริ่มขึ้นแล้วในหลายสัปดาห์ เพื่อก้าวขึ้นสู่อันดับต้น ๆ ในลีกบาสเก็ตบอลของวิทยาลัยส่วนใหญ่ เมื่อเราดู ||1532019 NCAA Tournament odds ดยุคเป็นที่ชื่นชอบอย่างมาก โดยกอนซากาเป็นตัวเลือกที่สองที่ชัดเจน

คำแนะนำของเราในขณะนั้น คือการเดิมพันในรัฐเวอร์จิเนียและมิชิแกนซึ่งทั้งคู่ดูเหมือนจะเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่า ทั้ง Cavs และ Spartans ต่างเห็นว่าอัตราต่อรองของพวกเขาลดลงสำคัญ.

ในความเห็นของเรา มีเพียง 9 หรือ 10 ทีมเท่านั้นที่สามารถชนะทั้งหมดอย่างถูกกฎหมาย แต่มีการเดิมพันบางอย่างที่คุ้มค่าเมื่อเรามุ่งหน้าสู่แดนไกล

มาดูอัตราต่อรองที่อัปเดตเพื่อลดจำนวนตาข่ายในมินนิอาโปลิส

อัตราต่อรองทั้งหมดมาจากBetOnline.ag.

NCAA Basketball Championship Odds

Team โอกาสที่จะชนะ 2019 March Madness
ดยุค +250
เวอร์จิเนีย +700
กอนซากา + 800
เทนเนสซี +800
มิชิแกน +1000
รัฐมิชิแกน +1000
เคนตักกี้ +1200
นอร์ธแคโรไลนา +1400
เนวาดา +1600
แคนซัส +2000
วิลลาโนวา +2000
Marquette +2500
เพอร์ดู +3300
Auburn +4000
ควาย|| |267 +4000
ฮูสตัน +4000
ไอโอวา +4000
LSU +4000

The Favorite: Duke

เมื่อคุณมีสามตัวเลือกจากครึ่งโหลแรก ในร่าง NBA ถัดไป มันสมเหตุสมผลแล้วที่ทีมของคุณจะเป็นทีมเต็ง เพิ่มโค้ช Hall of Fame และ Blue Devils เป็นชอล์กหนักด้วยเหตุผล ที่กล่าวว่าพวกเขาแพ้ Gonzaga และ Syracuse และเข้าถึง Final Four เพียงครั้งเดียวในแปดฤดูกาลที่ผ่านมา

ผู้ท้าชิงอันดับสูงสุด: เวอร์จิเนีย

จะมี ตราบาปกับ UVA ในการแข่งขันปีนี้ ปีที่แล้วพวกเขาแพ้ UMBC ในรอบแรก กลายเป็น #1 seed แรกที่แพ้อันดับที่ 16 ในรายการใหญ่ ในขณะที่ Tony Bennett ได้สร้างอำนาจที่ยืนต้น เวอร์จิเนียไม่เคยเข้าสู่ Final Four มาตั้งแต่ปี 1984

อย่างไรก็ตาม พวกเขาสามารถบุกได้ดีกว่าที่เคยเป็นมาในอดีตที่ผ่านมา ยังคงตระหนี่ในการป้องกันอย่างไม่น่าเชื่อ และ De'Andre Hunter การมีสุขภาพแข็งแรงจะสร้างความแตกต่างเมื่อเทียบกับปีที่แล้ว

การเลือกที่คุ้มค่า: กอนซากาและเนวาดา

ยังไม่ชัดเจนว่าเหตุใดอัตราต่อรองในกอนซากาจึงสูงขึ้น พวกเขาแพ้สองครั้ง (เทนเนสซีบนสนามกลางและที่นอร์ธแคโรไลนา) และชนะดยุค แอริโซนา และวอชิงตัน

แน่นอนว่า WCC ไม่ใช่ ACC แต่พวกเขาชนะเกมหกลีกโดย มาร์จิ้นเฉลี่ย 25 ​​แต้มต่อเกม ในช่วงต้น รวมถึงระหว่างที่ชนะ Duke พวกเขาไม่มี Killian Tillie ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดของพวกเขา Zags มีโอกาสที่ดีในการเข้าสู่ Final Four

หากคุณกำลังมองหาราคาที่สูงกว่าเล็กน้อย พิจารณา Nevada The Wolf Pack เป็นทีมระดับกลางในลีกเท่านั้น บัญชีรายชื่อทั้งหมดของพวกเขาดูเหมือนจะย้ายจากโรงเรียนที่มีอำนาจห้าแห่ง โค้ช Eric Musselman มีสายเลือดของ NBA และพวกเขาคือ 19-1 ในฤดูกาลนี้ ปีที่แล้วแพ้คะแนนใน The Sweet 16.