อัพเดท 2019 NCAA Men's Tournament Odds นำหน้าหวาน 16

  • Duke ยังคงเป็นที่โปรดปรานใน NCAA ทัวร์นาเมนต์แต่ได้ขึ้นในราคา
  • สี่อันดับหนึ่งยังคงเป็นเดิมพันที่ต่ำที่สุดบนกระดาน
  • คุ้มค่าในขณะที่การเดิมพันยังคงมีอยู่สำหรับผู้ที่มองหา ACC

หนึ่ง ของวันหยุดสุดสัปดาห์เปิดที่คาดเดาได้มากที่สุดในประวัติศาสตร์การแข่งขัน NCAA อยู่ในหนังสือและตอนนี้ Sweet 16 ถูกตั้งค่าแล้ว เมล็ดพันธุ์ #1, #2 และ #3 ทั้งหมดยังมีชีวิตอยู่ ประกอบด้วยสองในสามของฟิลด์ที่เหลือ เพิ่ม #4 Seeds, #5, และ Pac-12 Tournament champ Oregon (a #12) และ Cinderellas หายไปนาน

เมื่อเราวิเคราะห์สนามของ 68 เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ดูเหมือนค่อนข้างชอุ่ม แต่ก็มีค่าอยู่ทุกทีมที่เราพูดคุยกันในตอนนั้นยังคงเล่นอยู่ และโอกาสส่วนใหญ่ยังคงเท่าเดิมหรือในบางกรณีอาจนานกว่านั้น

Let’s look at the complete futures odds headed into the Sweet 16 from BetOnline. ตัวเลขดิบอยู่ด้านล่าง และการวิเคราะห์ของเรามีดังนี้

2019 NCAA Men's Basketball Championship Odds

Team Odds to Win 2019 March Madness
Duke +350
Virginia +400
Gonzaga +450
อร์ทแคโรไลนา +700
เคนตักกี้ +1200
รัฐมิชิแกน +1400
เทนเนสซี +1600
มิชิแกน +1600
Purude|| |226 +1600
เท็กซัสเทค +2000
ออเบิร์น +2500
ฮิวสตัน +2500
รัฐฟลอริดา +3300
เวอร์จิเนียเทค +4000
LSU +5000
Oregon +5000

*Ods from 03/25/19

The Favorite: Duke

ปกติเมื่ออัตราต่อรองเปลี่ยน จะเข้าใจได้ง่ายว่าทำไม เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Duke เป็นที่ชื่นชอบในการแข่งขันที่ 9/4 (+225) ตอนนี้พวกเขายังคงเป็นชอล์ก แต่ราคาได้เพิ่มขึ้นเป็น 7/2 (+350) ทำไม

แน่นอนว่า Blue Devils ถูก UCF นำตัวไปที่ลวด แต่พวกมันรอดชีวิตมาได้ เห็นได้ชัดว่าเจ้ามือรับพนันกีฬาคิดว่าข้อบกพร่องที่สำคัญถูกเปิดเผย? สิ่งที่สำคัญที่สุดคือคุณยังมีโค้ช Hall of Fame ใน Mike Krzyzewski ดาราเหนือธรรมชาติใน Zion Williams และอีกสองคนถูกลอตเตอรีใน RJ Barrett และ Cam Reddish

แน่นอนว่า Duke แพ้ได้ แต่ ค่าชี้ขึ้นอย่างน่าตกใจ และอย่าลืมว่าบัญชีรายชื่อของ UCF — ที่มีเนื้อหาป้องกันขอบล้อที่ดีที่สุดในบาสเก็ตบอลในรูปแบบของ 7'6 Tacko Fall — เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะปิดเกมโพสต์ที่โดดเด่นของ Duke

ผู้แข่งขันที่แข็งแกร่ง: เวอร์จิเนีย & Gonzaga

หลังจากแพ้ในรอบแรกในฐานะอันดับ 1 เมื่อปีที่แล้ว เวอร์จิเนียต้องใช้เวลา 15 นาทีหรือมากกว่านั้นในปีนี้เพื่อสลัดการ์ดเนอร์-เวบบ์ออกแล้วกลิ้ง คาวาเลียร์สทำให้ทีมโอคลาโฮมาเกมรุกที่แข็งแกร่งตามปกติในรอบที่สอง Tony Bennett ยังไม่เข้ารอบ Final Four แต่นี่คือทีมที่ดีที่สุดของเขา และพวกเขาก็ปรากฏตัวขึ้นในช่วงหายนะเมื่อปีที่แล้ว

เราได้ยินการโต้เถียงเกี่ยวกับ Gonzaga ซ้ำแล้วซ้ำเล่า WCC ไม่ใช่การประชุม Power 6 ดังนั้นจึงยังไม่ผ่านการทดสอบ ขยะ

ในการเล่นที่ไม่ใช่การประชุม แซกส์เอาชนะดยุค วอชิงตัน อิลลินอยส์ และแอริโซนา พวกเขาแพ้เกมที่เป็นกลางซึ่งครอบครองหนึ่งเกมกับเทนเนสซีและล้มลงที่นอร์ ธ แคโรไลน่า เกม NCAA Tournament สองเกมของพวกเขา ชัยชนะที่น่าเชื่อกับ Fairleigh Dickinson และ Baylor ไม่ได้ให้อะไรคุณเลยนอกจากความมั่นใจ พวกเขาเป็นตัวเลือกที่สามโดยรวมที่สมควรได้รับในการเดิมพัน

Longshots: SEC & Big 10

สาม #1 เมล็ดออกมาจาก ACC ในปีนี้ ถ้าคุณคิดว่า Duke, UVA และ North Carolina นั้นดูเกินจริงไปสักหน่อย บางทีหนึ่งในสามของ SEC หรือ trifecta ของทีม Big Ten นั้นเหมาะกับคุณมากกว่า

ในขณะที่เดิมพัน LSU ค่อนข้างยาก ทั้ง Kentucky และ Tennessee ก็ทำได้ดีมาก

Tigers กำลังเล่นโดยไม่มีหัวหน้าโค้ช Will Wade ถูกสั่งพักงาน; พวกเขาชนะ 50/50 เกมมากมายในปีนี้ (ชัยชนะ OT ห้าครั้ง); และพวกเขาแทบจะไม่รอดทั้งเยลและแมริแลนด์ในสุดสัปดาห์แรกของซีเอ

ในขณะเดียวกัน เคนตักกี้ก็กลับมาจากการพ่ายแพ้ต่อเทนเนสซีในรอบรองชนะเลิศของ SEC ด้วยชัยชนะเหนืออาบีลีน คริสเตียน แล้วหันหลังให้กับทีมวอฟฟอร์ดที่มีพรสวรรค์ ที่ชุมชนนักวิเคราะห์ชื่นชอบในรอบที่สอง สำหรับรถโวลส์นั้น พวกเขาไม่ได้เหนือกว่าแต่ทำหน้าที่ได้กับคอลเกตและไอโอวา

ในบิ๊กเท็น รัฐมิชิแกนเอาชนะมิชิแกนได้สามครั้งในฤดูกาลนี้ Purdue เสมอกับ MSU ในฤดูกาลปกติของลีก ในขณะที่ Boilermakers ไม่พอใจในการแข่งขันการประชุม พวกเขาก็ประทับใจอย่างยิ่งในการฝัง Old Dominion และ Villanova ไว้ใน Big Dance มิชิแกนไม่มีปัญหากับมอนทานาหรือฟลอริดา ชาวสปาร์ตันดูแลแบรดลีย์และมินนิโซตา ทั้งสามเป็นผู้ท้าชิงที่อัตราต่อรองสองหลักที่ควรพิจารณาอย่างจริงจัง