เดิมพัน NCAAB ที่ดีที่สุดของวันที่ 30 พฤศจิกายน 2021

The 2021-22 college basketball season rolls on with a slew of matchups on Tuesday night. For bettors looking for action, we have some free-of-cost advice to point you in the right direction. Read our เดิมพัน NCAAB ที่ดีที่สุดของวันที่ 30 พฤศจิกายน 2564 สำหรับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการเดิมพันที่เราชื่นชอบ

เทียบกับการแพร่กระจาย: อันดับ 1 Duke Blue Devils ที่ โอไฮโอ สเตท บัคอายส์

ทีมBetOnlineBovada
ดุ๊กกระจาย (-2)-110-110
Ohio State spread (+2)-110-110

ท่ามกลางเว็บไซต์เดิมพัน NCAAB ชั้นนำ, การแข่งขัน Duke-Ohio State นี้อาจเป็นเกมที่เดิมพันมากที่สุดตลอดทั้งคืน The Blue Devils ที่เพิ่งโค่นล้ม Zags อันดับ 1 ก่อนหน้านี้เป็นรายการโปรดสองจุดเพียงเล็กน้อยในการแพร่กระจายเมื่อพวกเขาเยี่ยมชม Buckeyes ภายในขอบเขตที่เป็นมิตรของโคลัมบัส โอไฮโอ

เราแปลกใจมากที่เส้นการเดิมพันอยู่ใกล้แค่ไหน ไม่ใช่เพราะเราไม่เคารพรัฐโอไฮโอในบ้านเกิดของพวกเขา (แน่นอนว่าเราทำ) แต่ตอนนี้พวกเขาถูกกระแทก Buckeyes จะยังคงไม่มีผู้พิพากษา Sueing และ Seth Towns รุ่นพี่ เช่นเดียวกับนักเรียนปีที่สอง Eugene Brown IIIการเล่น Duke นั้นยากอย่างที่มันเป็น น้อยกว่านี้เล็กน้อยหากไม่มีผู้สนับสนุนหลักในรายชื่อผู้เล่น.

พูดแล้ว เดิมพันกับ Blue นั้นยาก ปีศาจบนส้นเท้าของชัยชนะเหนือกอนซาก้า เป็นการต่อสู้รุ่นเฮฟวี่เวทระหว่างโปรแกรมโรงไฟฟ้าทั้งสองรายการ แต่ Duke ได้คะแนนน็อคเอาท์ ในเกมนั้น เปาโล บันเชโร ส่องสว่างกว่าเช็ต โฮล์มเกรน ของบูลด็อก และเท 21 แต้ม บันเชโรน่าจะเป็นผู้เล่นวิทยาลัยที่ดีที่สุดในประเทศในฤดูกาลนี้และนั่นก็มีความหมายบางอย่างชัดเจน . ใช่แล้ว เรากำลังนำ Blue Devils เพื่อปกปิดการแพร่กระจายกับทีม Buckeyes ที่หมดลง!

Dukeเพื่อปกปิดการแพร่กระจายกับ Gonzaga
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-110
เดิมพันตอนนี้

สูง/ต่ำ 143 คะแนน: Florida State Seminoles ที่ No. 2 Purdue Boilermakers

TeamBetOnlineBovada
มากกว่า 143 Points| ||191-110-110
ต่ำกว่า 143 คะแนน-110-110

Right on Duke’s coattails — both in the top-25 rankings and the national title futures odds set by the หนังสือกีฬาออนไลน์ที่ดีที่สุด— คือ Purdue Boilermakers ได้ดูส่วนนี้แล้วอย่างแน่นอน โดยมีคำกล่าวที่ชนะวิลลาโนวาและนอร์ทแคโรไลนาแล้ว

เนื่องจากเราพูดถึงผู้เล่นที่หายไปในการเลือกครั้งก่อน เราต้องทำแบบเดียวกันที่นี่เซมิโนลจะไม่มีสตาร์ทเตอร์สองตัว (RayQuan Evans และ Tanor Ngom) และตัวสำรองขนาดใหญ่ (Naheem Mcleod) การสูญเสีย Ngom และ Mcleoud จะมีผลกระทบอย่างมากเนื่องจากทั้งคู่มีส่วนเท้าเจ็ดส่วนที่เป็นผู้ดูแลพื้นที่ระบายสีสำหรับรัฐฟลอริดา

ถ้าไม่มีทีมใหญ่ เราเชื่อว่า Purdue จะสามารถทำคะแนนได้ตามต้องการ — ไม่ว่าจะโดยการครอบครองสีหรือขับรถเข้าไปข้างในแล้วออกไปยิงปืนแบบเปิด ไม่ว่าในกรณีใด อาการบาดเจ็บของ Florida State จะขัดขวางพวกเขาอย่างมากในแนวรับ เนื่องจากเราคาดว่าคะแนนจะลอยออกจากกระดานมาในคืนวันอังคารซึ่งทำให้เกมนี้ผ่านพ้น

มากกว่า 143 คะแนนในเกม Florida State กับ Purdue
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-110
เดิมพันตอนนี้

ต่อต้านการแพร่กระจาย: Northwestern State Demons ที่หมายเลข 15 Houston Cougars

TeamBetOnlineBovada
Northwestern การแพร่กระจายของรัฐ (+33.5)-110-110
การแพร่กระจายของฮูสตัน (-33.5)-110-110

เส้นต่อต้านการแพร่กระจายของ 33.5 จุดด้านบนไม่ใช่การสะกดผิด ปกติแล้วเราจะอยู่ห่างไกลจากแนวราบเหล่านี้ซึ่งมักจะมีทีมอันดับกับโรงเรียนมัธยมกลาง แต่เราไม่สามารถช่วยตัวเองด้วยการจับคู่ Northwestern State-Houston

เราจะพูดตรงๆ คูการ์น่าจะมีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ที่พื้นบ้านของพวกเขา ทำไม?NW State แย่พอๆ กับที่เส้นเดิมพันระบุ ให้เราให้ความรู้แก่คุณเกี่ยวกับพวกเขา Demons เล่นในการประชุม Southland Conference ที่ได้รับความนับถืออย่างสูง (ใช่ นั่นคือ Division I คุณได้ยินคำถากถางในการเขียนของเราไหม) และอยู่ในอันดับ 1-6 ในฤดูกาลนี้ NW State ปัจจุบันแพ้ไปสี่เกม

ถ้าฮูสตันสามารถเอาชนะทีมอย่างโอเรกอนได้ (20 คะแนน) บัตเลอร์ (18) เวอร์จิเนีย (20 อีกครั้ง) และไรซ์ (33) แล้วพวกเขาควรจะมีปัญหาเล็กน้อยกับรัฐ NW ต่ำต้อย อย่ากลัวการแพร่กระจายขนาดใหญ่และเดิมพันกับ Cougars ด้วยความมั่นใจในวันอังคาร!

Houstonเพื่อให้ครอบคลุมการแพร่กระจายกับรัฐ NW
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-110 || |244
Bet now

ต่อต้านการแพร่กระจาย: Pepperdine Waves ที่ Nevada Wolf Pack

ทีมBetOnlineBovada
Pepperdine spread (+14.5)-110-110
Nevada spread (-14.5)-110-110

Another bet, another lopsided spread in the Pepperdine-Nevada meeting. However, unlike the previous one, we’re not sure this one is warranted. Yes, that means เรากำลังใช้ Waves เพื่อครอบคลุมการแพร่กระจาย!

นี่คือเหตุผล:Pepperdine ได้แสดง อึดทนกับโรงเรียนใหญ่. ดูการสูญเสียล่าสุดและที่เห็นได้ชัด พวกเขาแพ้ให้กับแกรนด์แคนยอน 3 แต้ม 9 แต้มให้กับ TCU และ 7 แต้มให้กับ Fresno State ทีมเหล่านี้เทียบได้กับเนวาดาในระดับทักษะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเฟรสโนเนื่องจากพวกเขาทั้งคู่อยู่ในการประชุมที่ภูเขาเวสต์

นอกจากนี้ แพ็คหมาป่าก็ไม่สม่ำเสมอในฤดูกาลนี้ เราหมายความว่าพวกเขามีการสูญเสีย 20 จุดบวกให้กับรัฐเซาท์ดาโกตาและซานตาคลาราในฤดูกาลนี้ พวกเขาควรคว้าชัยชนะได้ แต่ไม่ควรเกิน 15 แต้ม

Pepperdineเพื่อให้ครอบคลุมถึงเนวาดา
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-110
Bet now

วิธีเดิมพันบาสเกตบอล NCAA

ตั้งแต่วันนี้ถึงเดือนเมษายน มีเกมบาสเกตบอลของ NCAA ให้เดิมพันเกือบทุกวัน หากคุณต้องการค้นหาราคาต่อรองที่เป็นปัจจุบัน คุณสามารถรับได้ที่หนึ่งในหนังสือกีฬาด้านล่าง ทุกเกมและเกือบทุกการเดิมพัน (ไม่ว่าจะเป็นmoneyline, ATS หรือสูง/ต่ำ) จะถูกมอบให้กับเจ้ามือรับแทงเหล่านี้ — มันคือสวรรค์ของนักพนันห่วงวิทยาลัย!

แต่ต้องการทราบว่าอะไรที่ทำให้ข้อตกลงเกี่ยวกับเว็บไซต์เดิมพันเหล่านี้หวานขึ้น? โบนัสโปรโมชั่น! แต่ละคนมีข้อตกลงสำหรับผู้เล่นที่อยากจะเป็นผู้เล่นที่จ่ายเงินเล่นฟรีหลายร้อยถึงหลายพันดอลลาร์! ตารางด้านล่างแสดงรายการโบนัสที่มีอยู่ในปัจจุบัน เลือกหนึ่งดีลแล้วกดปุ่ม “เล่นเลย” เพื่อแลกรับก่อนเกมกระดานชนวนในวันอังคารที่ NCAA!

#1

โบนัส| ||311

100% up to $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้
Tony Castle

Tony Castle is one of the best out there, an excellent writer with a true love for sports. He learned his craft at University study English writing, before moving into his current role as an independent sports writer and journalist.