NCAA Final Four Picks

#1

โบนัส

100% สูงสุด $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

# 3

โบนัส

100% ถึง $200

เดิมพันตอนนี้

เมื่อวันก่อนเรา แสดงตัวอย่างอัตราต่อรองชิงแชมป์ NCAAB สำหรับฤดูกาล 2020-21 ตอนนี้ได้เวลาดูรอบสุดท้ายแล้ว —อัตราต่อรองของ NCAA Final Four. โปรแกรมบาสเก็ตบอลของวิทยาลัยสี่รายการใดที่จะชนะการแข่งขันระดับภูมิภาคเพื่อก้าวไปสู่ช่วงเวลาสำคัญนี้

ผู้สร้างโอกาสออนไลน์ มั่นใจว่ามีความคิดเห็นของพวกเขา ในฤดูกาลปกติที่กำลังดำเนินอยู่ ต่อไปนี้คือผู้เข้าแข่งขัน Final Four อันดับต้น ๆ ในปัจจุบัน:

ทีมBovada
Villanova+125
Baylor| ||255+125
กอนซากา+125
ไอโอวา+125
เคนตักกี้+150
แคนซัส+200
วิสคอนซิน+225
Duke+250
Illinois+250

แน่นอนว่าเส้นเดิมพันเหล่านี้จะผันผวนอย่างมากจากนี้และจนถึงการเลือกวันอาทิตย์ในช่วงต้น มีนาคม. อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการล็อกการเดิมพันฟิวเจอร์สในตอนนี้ ทีมใดควรได้รับเงินมากที่สุด? นั่นเป็นคำถามที่เราจะตอบต่อไป นี่คือตัวเลือกที่แน่นอนสำหรับการเดิมพัน

คุณอาจต้องการตรวจสอบหน้าอัตราต่อรองบาสเกตบอลของ NCAA.

Gonzaga Bulldogs (+125)

รู้สึกถูกต้องเพียงเริ่มต้นด้วยทีมอันดับหนึ่งในประเทศในขณะนี้ แต่เช่นเคยกับกอนซากาใครๆ ก็ต้องสงสัยว่านี่คือฤดูกาลที่พวกเขา “ฝ่าฟันอุปสรรค” ในท้ายที่สุดแล้วหรือไม่

และตามจริงแล้ว การก้าวข้ามไม่ได้หมายความถึงตำแหน่งระดับชาติเท่านั้น ไม่ มันเป็นการปรากฏตัวครั้งสุดท้ายของ Final Four ด้วย สำหรับความสำเร็จทั้งหมดของพวกเขาในความทรงจำล่าสุด — พวกเขาก้าวเข้าสู่การแข่งขัน NCAA ทุกปีตั้งแต่ปี 1999 —Zags ไปถึง Final Four เพียงครั้งเดียว (2017 ซึ่งจบลงใน แพ้เกมชิงแชมป์) ดังนั้นพวกเขาจึงไม่ลังเลเลยที่จะมาไกลถึงขนาดนี้

อย่างไรก็ตาม เราคิดว่าบูลด็อกเหล่านี้แตกต่างกัน จริงๆ เราทำ และนี่คือเหตุผล ในขณะที่คุณสามารถวางใจได้ว่าหัวหน้าโค้ช Mark Few และการกระทำผิดกฎหมายของเขาจะอุดมสมบูรณ์ ในปีนี้Few มีความสามารถที่จะเปลี่ยนเกมเพื่อให้การโจมตีทั้งหมดผ่านพ้นไม่ได้อย่างแท้จริง.

สำหรับหนึ่งในนั้น มี Corey Kispert ปีกที่กลับมา ซึ่งได้รับการเสนอชื่อให้เป็นพรีซีซั่น All-American — โปรแกรมแรกของรายการในรอบสี่ปีที่ยาวนาน เมื่อเข้าสู่ปีสุดท้าย Kispert ควรปรับปรุงบรรทัดสถิติของเขาจากปีที่แล้วซึ่งรวม 13.9 คะแนนจากการยิง 44 เปอร์เซ็นต์จากนอกโค้ง

แต่สิ่งใหม่สำหรับ Zags คือ Jalen Suggs ผู้พิทักษ์ เขาเป็นพรสวรรค์ที่ทำได้คนเดียวซึ่งน่าจะถูกลอตเตอรีใน NBA Draft ในปีหน้า ทักษะของเขา ควบคู่ไปกับนิวเคลียสที่กลับมา น่าจะช่วย Bulldogs ขึ้นไปอยู่สูงสุดในปี 2021 ทุ่มเงินให้ Gonzaga อย่างแน่นอน

Baylor (+125)

เช่น Bulldogs, Bears ตื่นเต้นมากในฤดูกาลนี้ แต่ไม่มีประวัติมากนักใน Final Four ที่เข้าใจยากโปรแกรมสร้างมาได้ถึงสองครั้งเท่านั้น ชั่วนิรันดร์ที่ผ่านมาในปี 1948 และ 1950

อย่างไรก็ตาม 2020 จะแตกต่างออกไป นั่นเป็นเพราะว่าทีมส่วนใหญ่ที่ใช้เวลาส่วนที่ดีกว่าของปีที่แล้วในอันดับที่ 1 หรืออันดับ 2 ที่ 26-4 ในกระบวนการ กลับมาและเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขัน March Madness ครั้งใหญ่

ไม่มีผู้กลับมายิ่งใหญ่ไปกว่าจาเร็ด บัตเลอร์ผู้พิทักษ์อาวุโส ในโพล All-American พรีซีซัน บัตเลอร์ได้รับคะแนนโหวตมากเป็นอันดับสอง มากกว่า Kispert ที่กล่าวถึงข้างต้น เมื่อจบฤดูกาลที่เขาทำคะแนนได้เฉลี่ย 16 แต้มต่อการแข่งขัน เขาเป็นผู้เล่นประเภทที่สามารถ "เข้ายึด" เกมหลังฤดูกาลได้อย่างสมบูรณ์และนั่นไปได้ไกลแน่นอน

หากผลการแข่งขันของ NCAA Championship ล่าสุดได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าประสบการณ์นั้นยังคงมีความสำคัญ — ไม่ใช่แค่ผู้เล่นที่ทำสำเร็จและ/หรือห้าดาวเท่านั้น แกนกลางที่มีประสบการณ์ของ Baylor จะช่วยสร้างความแตกต่างได้อย่างมากเมื่อแสงจ้าของการแข่งขันโยนลงสนาม

Villanova (+125)

หลังจากเลือกทีม Final Four สองทีมที่ เพิ่มเติมเกี่ยวกับ "ด้านความเสี่ยง" - เนื่องจากประวัติของพวกเขาสั้น - เราต้องย้อนกลับไปใช้โปรแกรม "เลือดสีน้ำเงิน" แบบดั้งเดิมสำหรับการเลือกครั้งต่อไปของเรา ไม่ใช่ดุ๊ก. ไม่ใช่เคนตักกี้ ไม่ใช่นอร์ทแคโรไลนา แทนที่จะเป็นทีม Villanova Wildcats

รายการนี้พิสูจน์ให้เห็นถึงความกล้าของพวกเขาแล้วด้วยแชมป์ระดับประเทศถึงสองครั้งตั้งแต่ปี 2016ปีที่แล้วพวกเขาจบ 24-7 และส่งคืนทั้งหมด แต่ผู้เล่นสองคนจากบัญชีรายชื่อนั้น (การสูญเสียที่เห็นได้ชัดเจนเพียงอย่างเดียวคือการเลือก NBA Draft รอบแรก Saddiq Bey)

การชดเชยการให้คะแนนของ Bey (เขาเป็นผู้นำทีม Wildcats เมื่อปีที่แล้ว ในประเภท) จะเป็นสิ่งที่ท้าทาย แต่นี่คือ หัวหน้าโค้ช Jay Wright หลังจากทั้งหมด นอกเหนือจาก Mike Krzyzewski แล้วไม่มีโค้ชคนปัจจุบันคนไหนควรปลูกฝังความมั่นใจให้กับนักพนันมากกว่า Wright.

Illinois (+250)

เอาล่ะ เข้าใจเราแล้ว จนถึงตอนนี้ เรายังคงยึดติดอยู่กับบทและเลือกผู้เข้ารอบสุดท้ายทั้งสามคนจาก Final Four ต่อเจ้ามือรับแทงม้า นั่นเป็นเหตุผลที่เราต้องเลือกเส้นทางที่ไม่ธรรมดากับตัวเลือกสุดท้ายของเรา นั่นคือ Fighting Illini

ไม่ต่างจาก Baylor รัฐอิลลินอยส์ไม่มีประวัติการตกแต่งอย่างแน่นอน อันที่จริงพวกเขาไม่มีคุณสมบัติแม้แต่จะเข้าร่วม Big Dance ด้วยซ้ำตั้งแต่ปี 2013 (แม้ว่าพวกเขาจะมีปีที่แล้วหากไม่มีการยกเลิกเนื่องจาก COVID-19) . แต่เวลาเปลี่ยนไปตามที่คุณบอกได้ในบทความนี้ อันดับที่ 5 ของประเทศ Illini เป็นศัตรูที่น่าเกรงขาม ไม่เพียงแต่ใน Big-10 ที่ซ้อนกันอยู่เท่านั้น แต่ยังอยู่ทั่วประเทศ

เช่นเดียวกับการเลือกก่อนหน้านี้ของเรา Illinoisมีบัญชีรายชื่อที่มีประสบการณ์ผู้ทำประตูสูงสุดสองคนจากฤดูกาลที่แล้ว — Kofi Cockburn และ Ayo Dosunmi — กลับมารวมกันอีกครั้ง หลังจากถอนตัวจาก NBA Draft ในนาทีสุดท้าย การเล่นใน Big-10 ที่แข่งขันได้เสมอควรช่วยสาเหตุของ Illini ที่นี่ อย่างที่พวกเขาพูดกันว่า "เหล็กลับเหล็ก" และการแข่งขันระดับสูงนั้นจะเป็นกุญแจสำคัญในการแข่งขัน NCAA เมื่อทุกทีมทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อคุณ

เอาล่ะ จบกันแค่นี้ หากคุณต้องการเดิมพันใน Final Four — หรือการแข่งขันNCAA basketball เหตุการณ์อื่นๆ สำหรับเรื่องนั้น — ไปที่หนึ่งในหนังสือกีฬาออนไลน์ด้านล่าง การลงทะเบียน การฝากเงิน และการเดิมพันสามารถทำได้ภายในไม่กี่นาที เจ้ามือรับแทงเหล่านี้จะมีสายบาสเกตบอลของวิทยาลัยทั้งหมดที่คุณกำลังมองหาอยู่

 

Tony Castle

Tony Castle เป็นหนึ่งในนักเขียนที่เก่งที่สุดและรักกีฬาอย่างแท้จริง เขาเรียนรู้งานฝีมือจากการเรียนการเขียนภาษาอังกฤษของมหาวิทยาลัย ก่อนที่จะก้าวเข้าสู่บทบาทปัจจุบันในฐานะนักเขียนและนักข่าวกีฬาอิสระ