Villanova Wildcats vs Michigan Wolverines: ต่อกร เลือกสเปรดเพื่อชิงแชมป์แห่งชาติ

 • Villanova เข้าสู่ตำแหน่ง เกมเป็นเต็ง 7 แต้มหลังจากเอาชนะ Kansas ในรอบ Final Four
 • Michigan ต้องการการกลับมาครั้งใหญ่ในรอบรองชนะเลิศของตัวเอง และไม่สามารถออกสตาร์ทได้ช้าอีก
 • เงินที่ฉลาดจะไปที่ไหนสำหรับเกมชิงแชมป์แห่งชาติ 2018

สเปรด & ยอดรวม

#1 Villanova Wildcats (-7.0, 145 O/U) vs #3 มิชิแกนวูล์ฟเวอรีน (เส้นในเวกัสเปิดที่วิลลาโนวา -6.5 แต่หนังสือกีฬาออนไลน์ที่ดีที่สุด ทั้งหมดดูเหมือนจะมีอยู่ที่โนวา -7.5)

โดยรวม & ATS Records

Villanova: 35-4 (26-12 ATS)

Michigan: 33-7 (25-12) -2 ATS)

2018 NCAA Tournament Results

Villanova

 • รอบ 64: #16 Radford, 87-61
 • Round of 32: #9 Alabama, 81-58
 • Sweet 16: #5 West Virginia, 90-78
 • Elite Eight: #3 Texas Tech, 71-59
 • Final Four: #1 Kansas, 95-79

Michigan

 • รอบ 64: #14 Montana, 61-47
 • Round of 32: # 6 ฮูสตัน 64-63
 • หวาน 16: #7 Texas A&M, 99-72
 • ยอดแปด: #9 รัฐฟลอริดา 58-54
 • รอบชิงชนะเลิศ สี่: #11 Loyola-Chicago, 69-57

แนวโน้มการเดิมพันที่สำคัญ

Villanova

 • 5-0 ATS ในปี 2018 NCAA Tournament
 • 24-9 ATS after a win
 • 26-12 ATS เป็นรายการโปรด
 • 14-3 ATS ในเกมที่ไม่ใช่การประชุม
 • 2-0 ATS บน พักผ่อนหนึ่งวัน

มิชิแกน

 • 3-1-1 ATS ในปี 201 8 NCAA Tournament
 • 18-12-2 ATS หลังจากชนะ
 • 7-2 ATS ในฐานะทีมรอง
 • 10-6-1 ในเกมที่ไม่ใช่การประชุม
 • 0-4-1 ATS ในหนึ่งวันของการพักผ่อน

จับคู่

Villanova หนึ่งในความผิดที่อุดมสมบูรณ์และมีประสิทธิภาพที่สุดในประวัติศาสตร์บาสเกตบอลวิทยาลัย พบกับการป้องกันที่ดีที่สุดที่ John Beilein เคยมีมาที่มิชิแกนด้วยตำแหน่งระดับชาติปี 2018 ทางสายพรุ่งนี้เย็น (21:20 น. ทางทิศตะวันออก) ในซานอันโตนิโอ

เส้นทางสู่เกมไตเติ้ลของพวกเขาแตกต่างกันไปตามสไตล์การเล่นของพวกเขา โดยพื้นฐานแล้ว Wildcats ต้องตีชอล์คไปจนหมด เมล็ด #1 เมล็ด #3 และ #5 เมล็ดพืช ในขณะเดียวกันมิชิแกนก็พบกับการหยุดพักครั้งใหญ่ในแทบทุกตาแหน่ง ตลอดห้ารอบ ทีมอันดับสูงสุดที่พวกเขาเผชิญคือ #6 ฮูสตัน ในรอบ 32 ทีมที่พวกเขาต้องการเกมที่ชนะอย่างมหัศจรรย์

มิชิแกนและแนวรับอันดับสามได้รวบรวมสองคู่เข้าด้วยกัน การแสดงที่น่าประทับใจในทัวร์นาเมนต์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเอาชนะ Texas A&M 99-72 อย่างมีประสิทธิภาพซึ่งใช้เวลามากกว่าสิบนาที แต่พวกเขาเข้ามาในเกมไตเติ้ลด้วยความพยายามที่ค่อนข้างท่วมท้นกับ Loyola

The Wolverines ลดลงสองหลักในครึ่งหลังและต้องการผลงานจาก Moritz Wagner (24 PTS, 15 RBS) เพื่อกลับเข้าสู่เกม กองหน้าชาวเยอรมันสามารถเอาท์คอร์ทของโลโยล่า (เช่น คาเมรอน ครุตวิก) ออกไปบนกระจกและคว้ากระดานเกมรุก 6 อัน ซึ่งทำให้วูล์ฟเวอรีนส์ชดใช้สำหรับการเล่นที่เลอะเทอะอย่างไม่เคยมีมาก่อนในครึ่งแรก

“เลด ” โดยผู้พิทักษ์จุดแรก Zavier Simpson (4 TOs) ทีมที่ถนัดขวามักจะพลิกบอลแปดครั้งใน 20 นาทีแรก มันเป็นเพียงเมื่อ Loyola ประมาทเหมือนกันในช่วงสิบนาทีสุดท้ายที่มิชิแกนสามารถดึงออกไปได้

หากมิชิแกนทำธุรกรรมกับวิลลาโนวาโดยทำเทิร์นโอเวอร์ 17 รายการพวกเขาจะพบกับความประหลาดใจที่หยาบคาย ทีม Wildcats พลิกสถานการณ์ให้แพ้ Kansas เพียงสิบครั้งและใช้en fuego การยิงสามแต้มเพื่อสร้างการขึ้นนำ 18 แต้มก่อนใครที่ไม่เคยถูกคุกคาม ผลงานส่วนใหญ่ของพวกเขาเสมอต้นเสมอปลายสำหรับหลักสูตรของทีมทหารผ่านศึกของเจย์ ไรท์ ซึ่งอยู่อันดับที่ 12 ของประเทศในด้านผลประกอบการ เฉลี่ยเพียง 10.4 ต่อเกม ขณะที่นั่งที่สองในสามพอยน์เตอร์ ทำได้ที่ 11.4/เกม และเสมอกันที่ 20 ในสาม -point เปอร์เซ็นต์ที่ 39.8%.

ด้วยการตีสามตัวชี้ที่ 14 ของพวกเขาในเกมน้อยกว่าสองนาทีในครึ่งหลัง Villanova สร้างสถิติ Final Four ใหม่สำหรับการทำสาม

ตามวิธีที่ Wildcats เคลื่อนลูกบอล ( 16.7 APG) และจำนวนการคุกคามสามแต้มที่พวกเขามีอยู่บนพื้นตลอดเวลา (ผู้เล่นหกคนทำการโจมตีอย่างน้อย 35 ครั้งในปีนี้ และห้าในนั้นกำลังยิง 38.7% หรือดีกว่า) พวกเขามีแนวโน้มที่จะได้รับการมองที่สมเหตุสมผล มิชิแกนแม้ว่าวูล์ฟเวอรีนจะเล่นเป็นแนวรับที่ดีที่สุดอันดับสามของประเทศ การถือ Loyola ไว้ที่ 1-10 จากระดับลึกไม่ได้หมายความว่าคุณจะสามารถทำเช่นเดียวกันกับ Jalen Brunson และกองร้อยที่สามารถตี 13-24 สามต่อกับการป้องกันที่แข็งแกร่งของ West Virginia ใน Sweet 16

มีโอกาสที่ความยาวของมิชิแกนจะรบกวน Nova จนถึงจุดที่พวกเขามีเวลานอกคืนเช่นที่พวกเขาทำกับ Texas Tech ใน Elite Eight (16.7 3P% ) แม้ว่าสิ่งนั้นจะเกิดขึ้น Villanova ได้พิสูจน์ในเกมนั้นว่าพวกเขาสามารถชนะได้อย่างน่าเกลียดและการป้องกันภายในของมิชิแกนก็ถูกเปิดเผยโดย Krutwig ในรอบ Final Four Omari Spellman และ Eric Paschall มีเกมโพสต์มากพอที่จะทำสิ่งที่คล้ายกัน

เส้นทางสู่ชัยชนะที่น่าเชื่อถือที่สุดของมิชิแกนเกี่ยวข้องกับ Villanova ที่พลาดสามแต้ม ในขณะที่ Wolverines ทำคะแนนได้ดีกว่าปกติ (36.9 3P%) และจัดการให้อยู่ในระดับอย่างน้อยบนกระจก หากสถิติการยิงไม่ได้ทำให้คุณกลัวเงินของมิชิแกน (+250) สถิติการเด้งกลับควร Wolverines อยู่อันดับที่ 281 ในประเทศในการดีดตัวขึ้น และ Wagner จะไม่คว้าชัยชนะ

เทียบกับตัวเลือก Spread: Villanova (-7)

อย่างที่คุณน่าจะทราบได้จากโทนเสียง จากที่กล่าวมา Villanova -7 เป็นบทละครที่นี่ นี่คือทีมที่ดีที่สุดในประเทศ โดยรวมแล้วเป็นแมตช์ที่แย่สำหรับมิชิแกน พวกเขายิงได้ดีกว่า (จากสาม จากสนามโดยทั่วไป และจากเส้นโยนโทษ); พวกเขาดีดตัวขึ้น; พวกเขาเคลื่อนบอลได้ดีกว่า และพวกเขากำลังตั้งรับเช่นเดียวกับพวกเขามีทุกฤดูกาลในการแข่งขัน

ในขณะที่พวกเขาทำคะแนนให้แคนซัส 79 แต้ม แต่หลายๆ อย่างก็เสียเวลาเปล่าๆ KU ทีมที่มีคะแนนเฉลี่ยมากกว่า 80 แต้มต่อเกมถูกจัดขึ้นที่ 32 ในครึ่งแรก ทีมของวิลลาโนวาออกมาแข่งขันกันอย่างดุเดือดทั้งสองฝั่ง และบังคับให้ Devonte' Graham และ Jayhawks ยิงระยะกลางที่ยากและไม่มีประสิทธิภาพ

หาก Nova ออกตัวด้วยความดุดันแบบเดียวกันกับมิชิแกน วูล์ฟเวอรีนก็จะมี คะแนนเวลาที่ยากมาก แม้ว่าซาเวียร์ ซิมป์สันจะเล่นบุกได้ดีกว่าในช่วงท้ายฤดูกาล แต่เขายังคงเป็นหนึ่งในผู้พิทักษ์จุดที่จำกัดที่สุดที่เคยก้าวขึ้นมาบนตำแหน่งแชมป์เกม

อะไรก็เกิดขึ้นได้ภายในเกม 40 นาที ลองถามโทนี่ เบนเน็ตต์และเวอร์จิเนียดูสิ แต่การเดิมพันระยะยาวที่ประสบความสำเร็จนั้นเกี่ยวกับการพาตัวเองไปอยู่ทางด้านขวาของค่าเฉลี่ยอย่างสม่ำเสมอ ดังนั้นในขณะที่มันยากต่อการวางแผง 7 ให้กับทีมรับที่ตระหนี่ การนับ Jalen Brunson, Mikal Bridges และ Omari Spellman ที่จะล้มสามและโยนโทษให้เพียงพอเพื่อยืดเวลาขึ้นนำคือตัวเลือกที่ดีกว่า

AlexanderP

Alexander เป็นหัวหน้าบรรณาธิการ MTS Frank, Alex และ Geoff นำเขาเข้ามาเมื่อพวกเขาตระหนักว่าความเชี่ยวชาญด้านการพนันของพวกเขาเหนือกว่าความสามารถทางไวยากรณ์ของพวกเขามาก เขาชอบที่จะวิเคราะห์แนวโน้มของบาสเกตบอลวิทยาลัยมากเกินไป คุยกับเขาในช่วงสุดสัปดาห์แรกของ March Madness ก็เหมือนคุยกับกำแพง กำแพงที่เน้นมาก แต่ก็เป็นกำแพง