มิชิแกน vs โลโยลา-ชิคาโก: กับ การเลือกสเปรด

  • มิชิแกนเป็นทีมเต็ง 5.5 แต้มกับโลโยล่า-ชิคาโกในรอบชิงชนะเลิศปี 2018
  • ทั้งสองทีมวางเดิมพันได้ดีกับสเปรด แต่มีทีมเดียวเท่านั้นที่ครอบคลุม เกมการแข่งขันทั้งหมด
  • นักพนันควรได้รับคะแนนในสิ่งที่แน่ใจว่าจะเป็นเกมที่มีคะแนนต่ำ

ก่อนการแข่งขัน NCAA ปี 2018 จะเริ่มต้น ฉันผ่านthe 15 teams that had a legitimate chance to win the title และรับประกันโดยทั่วไปว่าแชมป์ระดับประเทศจะมาจากกลุ่มนั้น ในขณะที่สามในสี่คนสุดท้ายของปีนี้ - วิลลาโนวา แคนซัส และมิชิแกน - อยู่ในรายชื่อนั้น แต่โลโยลา-ชิคาโกไม่ได้อยู่มากนัก

พวกแรมเบลอร์จะหลอกหลอนฉันหรือเปล่า อย่ายอมจ่ายเพราะในการทำเช่นนั้น พวกเขาจะต้องเอาชนะสองทีมที่ดีที่สุดที่พวกเขาเล่นมาตลอดทั้งฤดูกาล

พวกเขายังคงเป็น ATS ที่ดี เดิมพัน แม้ว่า! ในบันทึกย่อนั้น ไปที่ เท่านั้น Michigan/Loyola Preview ที่คุณจะอ่านได้ในสัปดาห์นี้ว่าdoesn't mention Sister You-know-who.

#3 Michigan (-5.5, 129 o/u) vs #11 Loyola-Chicago

Date/Location: Saturday, March 30 (3:09 PM ET), Alamodome, San Antonio, TX

หากเกมเดียวในมิชิแกน (32-7 SU, 24-13-1 ATS) ที่คุณเห็นตลอดทั้งฤดูกาลคือ Sweet 16 ของพวกเขาเอาชนะ Texas A&M (99-72) ลืมทุกสิ่งที่คุณคิดว่าคุณรู้ นี่คือทีมรุกแบบจำกัดที่เล่นด้วยจังหวะที่ช้าที่สุดในประเทศ (อันดับที่ 326) พวกเขาล้มเหลวในการถอดรหัส 70 คะแนน 14 ครั้งในฤดูกาลนี้ และอยู่ภายใต้ 60 สี่ครั้ง รวมถึงใน Elite Eight กับ Florida State (58-54)

พวกเขายังมีชีวิตอยู่ได้อย่างไร|| |177

John Beilein, known for his offensive genius, has put together his most defensively stout team ever. Guards Charles Matthews and Zavier Simpson comprise one of the most tenacious backcourts in the country. Mo Wagner and Duncan Robinson aren’t exactly elite rim protectors down low, but they hustle on defense, know where to be in Beilein’s system, and have the length to bother people.

ทุกคนคาดหวังคู่หูหน้าของ A&M ( Tyler Davis & Robert Williams) ที่จะกิน Wolverines ทั้งเป็นภายใน ในขณะที่พวกเขารวมกันเป็น 36 คะแนนในการยิง 17-25 คะแนนส่วนใหญ่มาจากเวลาที่เสียไป เดวิสและวิลเลียมส์ทำคะแนนได้ 26 แต้มในครึ่งหลัง และวูล์ฟเวอรีนได้ขึ้นแล้ว 24 แต้มในช่วงพัก

Michigan's Moritz Wagner dunking
มอริตซ์ แว็กเนอร์ที่เคลื่อนไหวตลอดเวลา ซึ่งเห็นจากการจุ่มกับรัฐโอไฮโอในที่นี้ ตั้งเป้าไว้ นำมิชิแกนไปสู่แชมป์ระดับชาติครั้งที่สอง (ภาพ: Scott W. Grau/Icon Sportswire.)

การตั้งรับน่าจะดีที่สุดในทัวร์นาเมนต์ โดยทำให้คู่ต่อสู้มีแต้มต่ำกว่า 60 แต้มต่อเกม และวูล์ฟเวอรีนได้ไต่ขึ้นไปจนถึงอันดับที่สี่ในประสิทธิภาพการป้องกัน และนั่นคือเหตุผลที่คุณควรจับ Loyola (32-5 SU, 24-9 ATS) และคะแนนโดยสังเขป

มิชิแกนไม่มีม้าให้ห่างทีมอย่างโลโยลา พวกเร่ร่อนเล่นที่ เกือบ ก้าวช้าเท่ากับ UM (จังหวะที่ 315) หมายความว่าจะมี มาก  สมบัติบางอย่างในเกมนี้ โลโยล่ายังมีแนวรับ 20 อันดับแรกและยังไม่แพ้มากกว่า 68 แต้มในสิบเกมติดต่อกัน มีโอกาสสำคัญที่เกมนี้จะเล่นในยุค 50

Loyola ยังคงต้องตามให้ทันการต่อรองราคาในช่วงท้ายเกมรุก แน่นอน และมีเหตุผลที่ดีที่จะคิดว่าพวกเขาจะทำได้ แม้ว่าพวกเขาจะมีประสิทธิภาพในแนวรุกโดยรวมเพียง 60 แต่พวกเขาก็ยิงได้เกือบ 40% จากสามครั้ง ตีมากกว่า 72% ของการโยนโทษ (เทียบกับเพียง 66% สำหรับมิชิแกน) และระหว่าง Clayton Custer, Marques Townes และ Donte Ingram มี ทหารผ่านศึกเล่นการ์ดเพื่อรับมือกับความดุร้ายของแมทธิวส์และซิมป์สัน

ต้องการเทรนด์ที่ทำให้คุณรู้สึกดีขึ้นหรือไม่? พวกเขาครอบคลุมหกตรงและแปดคืนสุดท้ายของพวกเขาอยู่ภายใต้ยอดรวม เรื่องนี้น่าจะเป็นเรื่องรัดกุมคะแนนน้อย

เลือก: Loyola (+5.5)

AlexanderP

Alexander เป็นหัวหน้าบรรณาธิการ MTS Frank, Alex และ Geoff นำเขาเข้ามาเมื่อพวกเขาตระหนักว่าความเชี่ยวชาญด้านการพนันของพวกเขาเหนือกว่าความสามารถทางไวยากรณ์ของพวกเขามาก เขาชอบที่จะวิเคราะห์แนวโน้มของบาสเกตบอลวิทยาลัยมากเกินไป คุยกับเขาในช่วงสุดสัปดาห์แรกของ March Madness ก็เหมือนคุยกับกำแพง กำแพงที่เน้นมาก แต่ก็เป็นกำแพง