เดิมพันที่จะก้าวหน้า 2022 ซีเอไฟนอลโฟร์

College basketball is (almost) back in business! The season tips off on November 9 and the beauty of things is most schools are optimistic about their futures — in their respective conferences and even March Madness. We’re optimistic too, which is why we’re giving you our favoriteเพื่อเลื่อนรอบ 2022 NCAA Final Four.

ใช่แล้ว ในช่วงต้น แต่ในขณะเดียวกัน คุณกำลังล็อกอัตราต่อรองที่มีมูลค่าสูงในช่วงเวลานี้ของปี เท่าที่คุณรู้ Duke กำลังจะคว้าชัยชนะ 10 นัดรวดเพื่อเริ่มฤดูกาล ซึ่งจะยิงอัตราต่อรองของ NCAA Tourney Final Four สูงขึ้น (และลดผลตอบแทนที่อาจเกิดขึ้นของคุณ ). มาดูกันว่าปัจจุบันอัตราต่อรองNCAAกำลังสั่นคลอนแค่ไหน:

ทีมBovadaBetOnline
กอนซากา+190+190
มิชิแกน+330+330
UCLA+380+380
วิลลาโนวา+380+380
เท็กซัส| ||171+425+425
ดยุค+425+425
เมมฟิส+425+425
Purdue+450+450
Kansas+450+450
เคนตักกี้+450+450
เบย์เลอร์+500+500
รัฐโอไฮโอ+500+500
อาร์คันซอ+750+750

NCAA Final Four Betting Pick — กอนซากา

มาเริ่มกันเลย ทำนายกับโรงเรียนว่าเจ้ามือรับแทงออนไลน์ กำลังทำเครื่องหมายว่าเป็นรายการโปรดที่มีโอกาสชนะ Zags ในภูมิภาคของพวกเขา มันสมเหตุสมผลแล้วว่าทำไมบูลด็อกถึงเจียมเนื้อเจียมตัว +190 —ไม่มีทีมใดที่มีเส้นทางสู่ Final Four ที่ง่ายกว่า Gonzaga และมันก็ไม่ได้ใกล้เคียงเลย.

Year in, year out, the chatter with Gonzaga is always the same: การประชุมฝั่งตะวันตกเป็นการเดินขบวนและไม่ได้เตรียมพวกเขาให้พร้อมสำหรับการแข่งขันที่ดุเดือดที่มาพร้อมกับการแข่งขัน NCAA. มีเหตุผลที่จะเชื่อได้ว่าเป็นเรื่องจริง (Zags ยังไม่ได้รับตำแหน่งระดับประเทศแม้จะประสบความสำเร็จทั้งหมดในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมา) แต่ก็มีเหตุผลที่จะเชื่อว่าไม่ใช่ (พวกเขาทำเกมชิงแชมป์สองครั้งในช่วงสี่ปีที่ผ่านมา) เราไม่มีสุนัขในการต่อสู้ครั้งนี้ นอกจาก Bulldogs ที่มีพรสวรรค์มากพอที่จะเข้าสู่ Final Four — ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันที่ดุเดือด

สถิติบ้าๆบอๆ แต่ความจริงแล้ว นักศึกษาใหม่และรุ่นพี่ทั้งเจ็ดในทีมเป็นอย่างใดอย่างหนึ่ง การรับสมัครสี่หรือห้าดาว ทุก ๆ เดียว แต่ไม่มีโฆษณาใดมากไปกว่า Chet Holmgren น้องใหม่เจ็ดฟุตได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางว่าเป็นโอกาสที่ดีที่สุดในชั้นเรียนของเขาด้วยการผสมผสานทักษะการยิงบอลและขนาดที่เป็นเอกลักษณ์ (พร้อมความคล่องตัว)ไม่มีการเดิมพันที่ไม่ต้องคิดอะไรมากไปกว่ากอนซาก้า แค่ทำมัน!

กอนซากาเพื่อก้าวไปสู่ ​​2022 NCAA Tournament Final Four
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+190
เดิมพันตอนนี้

NCAA Final Four Betting Pick — Duke

ไม่มีคำถาม โครงเรื่องที่ใหญ่ที่สุดในห่วงวิทยาลัยในปีนี้คือ Mike Krzyzewski ที่รอการเกษียณอายุโค้ชเคเรียกมันว่าอาชีพการงานเมื่อสิ้นปีหลังจาก 42 ปีที่เป็นผู้นำของโครงการ ที่มาเพื่อเป็นสัญลักษณ์ของกีฬาระดับวิทยาลัย การเกษียณอายุที่ใกล้จะเกิดขึ้นได้เพิ่มแรงกดดันพิเศษให้กับโครงการ Duke ซึ่งเกือบจะเป็นคู่แข่งกันอยู่แล้ว

ดังที่กล่าวไว้ "แรงกดดันอาจสร้างเพชรหรือท่อหน้าอก" เรากำลังเดิมพันว่าอดีตจะเกิดขึ้นกับทีม Blue Devils ในปีนี้ ฟังนะ เรารู้ว่าแก่นของบัญชีรายชื่อนี้เพิ่งจะอายุ 18 และ 19 ปี ซึ่งถือกำเนิดมาก่อนยุครุ่งโรจน์ของ Grant Hill และ Christian Laettner แต่ถึงกระนั้นพวกเขาจะตระหนักถึงความสำคัญของฤดูกาลนี้และมรดกอันโด่งดังของ Krzyzewski ทีมมีพรสวรรค์ตามที่เป็นอยู่ ตอนนี้พวกเขามีแรงจูงใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการส่งโค้ชของพวกเขาขึ้นไปข้างบน ซึ่งเป็นอันตรายอย่างหนึ่งในการต่อย

เพลงหงส์ของ Krzyzewski จะเป็น นำโดยน้องใหม่ห้าดาวสามคน โรงเรียนเดียวในประเทศที่สามารถอ้างสิทธิ์ในความแตกต่างนั้นได้ ทั้งสามคนประกอบด้วย Paulo Banchero (อันดับ 4 ใน Top-100 ของ ESPN สำหรับรุ่นปี 2021), A.J. กริฟฟิน (หมายเลข 14) และ Trevor Keels (หมายเลข 19) สองในสามคนอาจเป็นตัวเลือก 10 อันดับแรกของ NBA Draft ในช่วงซัมเมอร์หน้า

ดยุคเพื่อก้าวไปสู่ ​​2022 NCAA Tournament Final Four
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+425 | ||236
Bet now

NCAA Final Four Betting Pick — แคนซัส

ในขณะที่การเลือกเดิมพันสองรายการแรกของเราจะขึ้นอยู่กับน้องใหม่เพื่อให้การวิ่ง Madness เป็นไปอย่างลึกซึ้ง ไม่สามารถพูดได้เหมือนกันเกี่ยวกับ Jayhawks คุณเห็นไหมว่าแคนซัสกลับมาสี่ในห้าคะแนนสูงสุดจากฤดูกาลที่แล้ว — ทีมที่ไป 21-9 และจบที่สองในบิ๊ก-12 แต่บิล เซลฟ์ ซึ่งเข้าสู่ฤดูกาลที่ 19 กับรายการ ยังได้เพิ่มพรสวรรค์ใหม่เพื่อช่วยให้ทีมของเขา "เอาชนะเสียงครวญคราง"

หัวหน้าในหมู่พวกเขาคือเรมี มาร์ตินเขาเป็นนักเตะอันดับ 1 ในตลาดในช่วงยุก่อนที่จะเลือกแคนซัส จูเนียร์เฉลี่ย 19.1 คะแนนและ 3.7 ช่วยเหลือต่อเกมกับรัฐแอริโซนาเมื่อฤดูกาลที่แล้ว นั่นคือการผลิตที่เปลี่ยนเกมให้ทีมที่มีความสามารถอยู่แล้ว

ดยุคเพื่อก้าวไปสู่ ​​2022 NCAA Tournament Final Four
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+425
Bet now

NCAA Final Four Betting Pick —||253

Razorbacks head coach Eric Musselman has taken an unconventional approach to building a title contender — stocking up on tried-and-true transfers rather than one-and-done talent like his coaching peers. The Hogs added four double-digit scorers via the transfer market, including Chris Lykes (averaged 15.5 points at Miami) and Au’Diese Toney (14.4 points at Pitt).

มีเหตุผลที่เชื่อได้ว่าวิธีการตอบโต้ของ Musselman อาจเป็นไปได้ เพียงแค่ทำงาน.เขาพา Hogs ไปจนถึง Elite 8 ในปี 2564 ซึ่งเป็นโรงเรียนที่ไปไกลที่สุดนับตั้งแต่ปี 1995 เขาทำอย่างนั้นในปีที่สองด้วยโปรแกรม ซึ่งสำหรับเรา ส่งสัญญาณให้ก้าวต่อไปอีกก้าวที่จะมาถึงในปีที่สาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสิ่งที่เพิ่มเข้ามาใหม่ ก้าวใหญ่จริงๆ!

Dukeเพื่อก้าวไปสู่ ​​2022 NCAA Tournament Final Four
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+750
เดิมพันตอนนี้ || |264

How To Bet College Basketball Online

กำลังมองหาร้านค้าครบวงจรเพื่อเดิมพันบาสเกตบอล NCAA ในฤดูกาลนี้? thaibookmaker รู้ดีว่าจะค้นหามันได้จากที่ใด และอยู่กับเจ้ามือรับแทงตามที่ระบุไว้ด้านล่าง เว็บไซต์เดิมพันเหล่านี้ครอบคลุมทุกโอกาสของ NCAAB ตั้งแต่ทัวร์นาเมนต์ช่วงต้นฤดูกาลจนถึงฤดูกาลปกติจนถึง March Madness

ตอนนี้ คุณยังสามารถรับหลายร้อยถึงหลายพัน ของดอลลาร์ในการเล่นฟรี โดยเพียงแค่ลงทะเบียนกับหนึ่งในหนังสือกีฬาโบนัสการลงทะเบียน ที่มีอยู่ในปัจจุบันแสดงอยู่ในตารางด้านล่าง เลือกสิ่งที่ต้องการทำเงินก้อนโต!

#1

โบนัส

100% สูงสุด $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

Bet Now
Tony Castle

Tony Castle เป็นหนึ่งในนักเขียนที่เก่งที่สุดและรักกีฬาอย่างแท้จริง เขาเรียนรู้งานฝีมือของเขาที่มหาวิทยาลัย เรียนการเขียนภาษาอังกฤษ ก่อนก้าวเข้าสู่บทบาทปัจจุบันของเขาในฐานะนักเขียนและนักข่าวกีฬาอิสระ