เดิมพัน NCAAB ที่ดีที่สุดของวันที่ 9 ธันวาคม 2021

A number of “heavyweights” are in action Thursday night in the world of college basketball. Some of those games make the cut for our การเดิมพัน NCAAB ที่ดีที่สุดของวันที่ 9 ธันวาคม 2021 — อ่านคำแนะนำในการเดิมพันฟรีเพื่อโจมตีคืนที่วุ่นวาย!

สูง/ต่ำ 138.5 คะแนน: อันดับ 1 Purdue Boilermakers vs. Rutgers Scarlet Knights

ผลลัพธ์BetOnlineBovada
คะแนนมากกว่า 138.5 คะแนน-110-110
คะแนนต่ำกว่า 138.5 คะแนน-110-110

ทีมอันดับต้น ๆ ของประเทศได้รับ รายการโปรดการเดิมพันครั้งใหญ่ที่เว็บไซต์การพนันบาสเก็ตบอลระดับวิทยาลัยชั้นนำ ส่วนใหญ่ของฤดูกาลนี้ รวมถึงรายการนี้เนื่องจาก Purdue ได้รับการสนับสนุน 12 แต้มในสเปรด อย่างไรก็ตาม เราสนใจ Boilermakers-Knights สูง/ต่ำมากกว่า — ไม่ใช่สเปรดหรือมันนี่ไลน์

ในขณะที่Purdue has the nation’s most efficient offense ตามเรตติ้งของ KenPom (121 คะแนนต่อการครอบครอง 100 ครั้ง) Rutgers ไม่มีที่ไหนที่ใกล้เคียงเลย อันที่จริง Scarlett Knights เป็นหนึ่งในความผิดเกี่ยวกับโลหิตจางที่สุดในบรรดาโปรแกรมของวิทยาลัยที่สำคัญ ในการวัดประสิทธิภาพเดียวกัน ความผิดของมันเฉลี่ย 103 คะแนนต่อการครอบครอง 100 ครั้ง การต่อสู้เหล่านั้นเสริมด้วยการสูญเสีย Geo Baker อาการบาดเจ็บที่เอ็นร้อยหวายทำให้การ์ดผู้อาวุโสหลุดรายชื่อเมื่อสาย

เราสัมผัสได้ว่า Scarlett Knights ครบกำหนดสำหรับผลงานเกมรุกที่น่าผิดหวังอีกครั้งกับ Purdue ที่ไม่แพ้ใคร ในขณะที่ Boilermakers สามารถทำคะแนนได้มากมายและบ่อยครั้ง แต่ก็ไม่เพียงพอที่จะทำคะแนนได้ถึง 139 แต้มโดย Rutgers ล้มเหลวในการ “ยุติการเจรจาต่อรอง” ในทางรุก ให้คะแนนเราที่นี่!

คะแนนต่ำกว่า 138.5 คะแนนในเกม Purdue กับ Rutgers
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-110
เดิมพันตอนนี้

ต่อต้านการแพร่กระจาย: No. 7 Texas Longhorns ที่ No. 23 Seton Hall Pirates

หากมีเกม College hoops ในวันพฤหัสบดีที่มีปริมาณการเดิมพันสูงที่best- หนังสือกีฬาเรทติ้ง น่าจะเป็นอันนี้ นี่เป็นเพียงแมตช์เดียวที่มีคู่ระหว่าง 25 ทีมระดับท็อปกับอีกทีมหนึ่ง และทำให้เป็นเช่นนั้นการกระจายแบบต่อบรรทัดเป็นการทอยคู่ระหว่าง Seton Hall และ Texas:

ทีมBetOnlineBovada
เท็กซัสสเปรด (-2.5)-110-110
Seton Hall spread (+2.5)-110-110

เราจะทื่อและบอกว่าเรารักสิ่งนั้นthe Pirates are “battle-hardened” already เราหมายความว่าอย่างไรโดยที่? พวกเขาเคยเล่นรายการระดับบนอย่างมิชิแกนแล้ว (ชนะ เซตัน ฮอลล์ 67-65) และโอไฮโอสเตต (แพ้ 79-76) พวกโจรสลัดได้แสดงให้เห็นว่าพวกเขาสามารถอยู่กับ “หนุ่มใหญ่” ได้

เท็กซัส ในทางกลับกัน ผ่านการทดสอบน้อยกว่า กอนซากาเสียไป 12 แต้มเมื่อเดือนที่แล้ว นอกจากนั้น ยังเอาชนะรายการ “คัพเค้ก” ได้เป็นส่วนใหญ่ ในขณะที่เรารักบัญชีรายชื่อที่สมดุลของ Longhorns เมื่อคุณไม่ได้แข่งขันกับการแข่งขันที่มีคุณภาพเป็นประจำ คุณมักจะถูกปิดบังโดยเฉพาะอย่างยิ่งบนท้องถนนด้วยฝูงชนที่คลั่งไคล้และทีมที่มีความมั่นใจทางจิตใจ เดิมพันของเราคือ Seton Hall เพื่อขจัดอารมณ์เสียเล็กน้อย (เรากำลังกระจายเพื่อให้เราพิเศษ” เบาะ”)

Seton Hallเพื่อให้ครอบคลุมกับ Texas
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
=-110
เดิมพันตอนนี้

Against The Spread: Iowa Hawkeyes vs. No. 17 Iowa State Cyclones

ทีมBetOnlineBovada
การแพร่กระจายของไอโอวา (-3.5)-110-110
ไอโอวาสเตทแพร่กระจาย (+3.5)-110-110

เกมการแข่งขันใคร? สิทธิ์ในการโอ้อวดของรัฐอยู่บนเส้นเมื่อทั้งสองทีมระหว่างรัฐต่อสู้กันเดิมพันเกมนี้กับสเปรด ไม่เพียงแต่มูลค่าการเดิมพันเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความบันเทิงด้วย — คุณจะต้องการชมความดุเดือดของการแข่งขันที่ดุเดือดกับมัน!

เกมนี้ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นเกม "พิสูจน์" สำหรับไซโคลน พวกเขาเคยเป็นความประหลาดใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฤดูกาล NCAA รุ่นเยาว์ โดยกระโดดออกไปเป็นจุดเริ่มต้น 8-0 หลังจากชนะสองฤดูกาลในปีที่แล้ว เฮดโค้ช ที.เจ. Otzelberge เติมเต็มทีมด้วยความดื้อรั้นในการป้องกันซึ่งเป็นกุญแจสำคัญในการพลิกกลับ "ชั่วข้ามคืน"

แล้วอีกครั้ง Hawkeyes มีความผิดที่จะนำแผนการของ Otzelberge ไปสู่การทดสอบ "ของจริง" พวกเขาอยู่ในอันดับที่ห้าของประเทศในด้านประสิทธิภาพเกมรุก (118.2) และนำโดยคีแกน เมอร์เรย์ (คะแนนเฉลี่ย 23.9 ต่อเกมจนถึงตอนนี้) เมอร์เรย์เป็นหนึ่งในผู้เล่นประเภท "เทคโอเวอร์" ไม่กี่คนในบาสเกตบอลวิทยาลัย

ช่วงต้นฤดูกาลนี้ เราคิดว่า ความผิดของไอโอวาจะมากเกินไปสำหรับ ยังคงปรับปรุงรัฐไอโอวา พายุไซโคลนแม้จะไม่มีรอยตำหนิ แต่ส่วนใหญ่ก็ยังประกอบด้วยน้องใหม่และการย้ายตัวที่ยังคง "ก่อเจล" ในสนาม นั่นจะเป็นการเลิกทำกับทีม Hawkeyes ที่รอบรู้ในระบบ

ไอโอวาเพื่อครอบคลุมการแพร่กระจายเมื่อเทียบกับรัฐไอโอวา
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-110 || |250
Bet now

สูง/ต่ำกว่า 130 คะแนน: แกรนด์แคนยอนแอนทีโลปส์ที่อริโซนาสเตทซันเดวิลส์

ผลลัพธ์BetOnlineBovada
คะแนนมากกว่า 130 คะแนน-110-110
คะแนนต่ำกว่า 130 คะแนน-110-110

We might as well call this เกม “การแก้แค้นของฮอลแลนด์ วูดส์” Sun Devil เพียงครั้งเดียวเล่นกับทีมเก่าของเขาในคืนวันพฤหัสบดีและสไตล์ "ชิปบนไหล่" ตามธรรมชาติที่เขาจะเล่นด้วยน่าจะสามารถผลักดันสิ่งนี้ผ่านรวม 130 แต้มเจียมเนื้อเจียมตัว

วูดส์ใช้เวลาในฤดูกาลที่แล้วกับแอริโซนา สเตท โดยเริ่มเกม 12 เกมก่อนจะย้ายไปแกรนด์แคนยอน จนถึงตอนนี้การย้ายได้จ่ายเงินปันผลแล้ว วูดส์ทำคะแนนเฉลี่ยมากเป็นอันดับสองในทีม (13.4) และแอนทีโลปส์ก็เริ่มต้นได้ดีที่สุดนับตั้งแต่กระโดดไปยังดิวิชั่น 1 (8-1) ด้วยอารมณ์ทั้งหมดที่เกมนี้จะนำเสนอ (รวมถึงแกรนด์แคนยอน "พิสูจน์ตัวเอง" ด้วยโปรแกรมสถานะที่พยายามและจริง) เราคิดว่าคะแนนจะง่ายขึ้น เมื่อรู้แล้ว เราก็กำลังยึดครอง!

คะแนนมากกว่า 130 คะแนนในเกม Grand Canyon กับเกมรัฐแอริโซนา
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-110
Bet now

วิธีเดิมพันบาสเกตบอล NCAA ในฤดูกาลนี้

เกม NCAAB สี่เกมที่เรากล่าวถึงข้างต้นเป็นเพียงตัวอย่างขนาดเล็กของสิ่งที่สามารถเดิมพันได้ในคืนวันพฤหัสบดีที่วิทยาลัย ห่วง สำหรับความกว้างของการเดิมพันทั้งหมด โปรดดูหนังสือกีฬาที่เราระบุไว้ด้านล่าง เชื่อใจเราเดิมพันบาสเกตบอลซีเอในฤดูกาลนี้ไม่ได้ดีไปกว่าเจ้ามือรับแทงที่ระบุไว้ด้านล่าง ส่วนหนึ่งเป็นเพราะคุณสามารถเงินสดเป็นโบนัสการสมัครหนังสือกีฬา ตอนนี้และทันทีที่ "อยู่ในสีเขียว!" หากต้องการรับเงินฟรี โปรดไปที่ลิงก์ใดลิงก์หนึ่งในตารางต่อไปนี้

#1

โบนัส

100 % สูงถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% มากถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% ถึง $200|| |376

Bet Now
Tony Castle

Tony Castle เป็นหนึ่งในนักเขียนที่เก่งที่สุดและรักกีฬาอย่างแท้จริง เขาเรียนรู้งานฝีมือจากการเรียนการเขียนภาษาอังกฤษของมหาวิทยาลัย ก่อนที่จะก้าวเข้าสู่บทบาทปัจจุบันในฐานะนักเขียนและนักข่าวกีฬาอิสระ