เดิมพัน NCAAB ที่ดีที่สุดของวันที่ 15 ธันวาคม 2021

A number of games round out the college basketball schedule on Wednesday night, but only a few select games are really worth betting. Find out our เดิมพัน NCAAB ที่ดีที่สุดของวันที่ 15 ธันวาคม 2021 ในบทความนี้ เราได้ทำการวิจัยอย่างหนักแล้วและให้สิ่งที่เรารู้ฟรีแก่คุณ!

สูงกว่า/ต่ำกว่า 154 คะแนน: Northern Colorado Bears ที่ No. 8 Arizona Wildcats

ผลลัพธ์|| |154BovadaBetOnline
Over 154 points-110-110
ต่ำกว่า 154 คะแนน-110-110

สเปรดตั้งไว้ที่ 23.5 คะแนนในการแข่งขันครั้งนี้โดยเว็บไซต์เดิมพันชั้นนำสำหรับห่วงวิทยาลัย เส้นตรงข้ามเช่นนี้มักจะเป็นเรื่องไร้สาระซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงสนใจการเดิมพันสูง/ต่ำระหว่างโคโลราโดตอนเหนือและแอริโซนามากขึ้น ด้วยคะแนนสูงสุด 154 คะแนน เป็นคะแนนรวมสูงสุดของคืนวันพุธ

สูง/ต่ำรับประกันได้เพราะความผิดทั้งสองนี้สามารถทำคะแนนได้อย่างแน่นอน ต่อ เคนปอมประสิทธิภาพเกมรุกของแอริโซนาอยู่ที่ 112.9 แต้มต่อการครองบอล 100 ครั้ง — ซึ่งจะทำให้พวกเขาติด 20 อันดับแรกของประเทศ อย่างไรก็ตาม ความสามารถในการทำคะแนนนั้นพุ่งสูงขึ้นขณะเล่นในบ้าน ทีม Wildcats ชนะรวดในบ้านติดต่อกันถึง 5 เกม โดยเฉลี่ยแล้ว 96.2 คะแนนในการแข่งขันเหล่านั้น

แต่อย่าลืม Bears แน่นอนว่าบางทีพวกเขาอาจไม่ได้เผชิญกับความสามารถของการแข่งขันแบบที่ 'Zona เป็นอยู่ แต่โคโลราโดตอนเหนือทำคะแนนได้ถึง 70 คะแนนในเก้าเกมจาก 11 เกมที่เล่นในฤดูกาลนี้ พวกเขาควรจะสามารถทำเช่นนั้นกับการป้องกันที่ต่ำกว่ามาตรฐานเช่น Wildcats เรากำลังทุบที่นี่ ไม่ต้องสงสัยเลย!

คะแนนมากกว่า 154 คะแนนในเกม Northern Colorado กับ Arizona
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-110
เดิมพันตอนนี้

ต่อต้านการแพร่กระจาย: อัศวินฟลอริดาตอนกลางที่ Temple Eagles

ทีมBovadaBetOnline
การแพร่กระจาย UCF (-4) -110-110
วัดกระจาย (+4)-110-110

ทั้งๆที่ มีสตรีคชนะสี่เกมเหนือ UCFหนังสือกีฬาออนไลน์อันดับต้นๆ ได้ทำให้ Temple เป็นทีมรองจากการแพร่กระจาย ในการเปิดการประชุมครั้งนี้ . อันที่จริง อัศวินไม่เคยเอาชนะ Eagles บนถนนเลยตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2017 — เกือบห้าปีที่แล้วแล้ว

แต่เดี๋ยวก่อน streaks ควรจะหัก และนั่นคือสิ่งที่เรากำลังเดิมพันเกิดขึ้น| ||203 Something we like about UCF is its experience ช่วงต้นฤดูกาลนี้ หลายๆ ทีมอย่าง Temple ยังคง “ค้นหาตัวเอง” นั่นไม่ใช่ปัญหาสำหรับอัศวินเพราะแกนหลักของผู้เล่นคุ้นเคยกันดี UCF นำโดยสามคนอาวุโสของ Darius Perry, Brandon Mahan และ Cheikh Mbacke ในฤดูกาลนี้ ผู้อาวุโสทั้งสามได้รวมกันทำคะแนนได้ 35 เปอร์เซ็นต์

เราคิดว่าเกมนี้จะใกล้เข้ามา ซึ่งจะทำให้นักพนัน UCF เหงื่อออกไปจนถึงตอนจบ. แต่ต้องขอบคุณการโยนโทษในช่วงท้ายเกม อัศวินควรชนะห้าแต้มขึ้นไปเพื่อครอบคลุมสเปรด

UCFเพื่อให้ครอบคลุมสเปรด เทียบกับ Temple
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-110
เดิมพันตอนนี้

ต่อต้านการแพร่กระจาย: UC Irvine Anteaters ที่ No. 10 TyinlandC โทรจัน

ทีมBovadaBetOnline
UC Irvine spread ( +10.5)-110-110
การแพร่กระจายของ TyinlandC (-10.5)-110 -110

นี่น่าจะเป็นแมตช์ที่ดีระหว่างสองทีมฝั่งตะวันตกที่เล่นได้ดี TyinlandC นั้นสมบูรณ์แบบ 10-0 และกระโดดขึ้นสู่อันดับที่ 10 ในการจัดอันดับ UC Irvine เป็น 5-2 ที่น่านับถือมาก เพราะฉะนั้นเส้นต่อต้านการแพร่กระจายคือเท่านั้น 10.5 คะแนน — มักจะสูงกว่าเมื่อจัดอันดับ ทีมเล่นกลางเมเจอร์.

การจับคู่ที่ต้องระวังอยู่ระหว่างสองไปข้างหน้า Isaiah Mobley เป็นเครื่องมือที่ขับเคลื่อนโทรจัน ในฤดูกาลนี้เขามีคะแนนเฉลี่ย 14.7 คะแนนและ 9.8 รีบาวน์ — อ้างสิทธิ์ให้ทีม NBA ว่าเขาอยู่ในลีกร่วมกับ Evan น้องชายของเขา (เลือกอันดับสามโดยคลีฟแลนด์ในร่างที่ผ่านมา) สำหรับ Anteaters นั้นนำโดย Collin Welp กองหน้าอาวุโส ปีนี้ Welp กำลังแข่งขันกับสถิติของ Mobley ด้วยคะแนนเฉลี่ย 12.6 และ 6.9 กระดานต่อการแข่งขัน

เรากำลังเลือก UC Irvine เพื่อให้ครอบคลุมโดยอิงจากการป้องกัน เป็นหนึ่งในเกมที่ตระหนี่ที่สุดในประเทศ โดยเสียไปเพียง 54.6 แต้มต่อเกมในปีนี้ (ตัวเลขต่ำสุดอันดับสี่ในบรรดาโปรแกรม D1 ทั้งหมด) และแน่นอนว่า โทรจันที่ได้รับการจัดอันดับเป็นก้าวที่ยิ่งใหญ่ในการแข่งขันสำหรับ Anteaters แต่เราคิดว่าพวกเขาจะทำได้ดีกว่าที่คาดไว้

UC Irvineเพื่อให้ครอบคลุมการแพร่กระจาย เทียบกับ TyinlandC
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-110
Bet now

Against The Spread: Nebraska Omaha Mavericks at UNLV Rebels

TeamBovadaBetOnline
Nebraska Omaha spread (+19)-110-110
การแพร่กระจายของ UNLV (-19)-110| ||260-110

เราตกตะลึงจริงๆ UNLV ได้ 19 คะแนนจากสเปรดจาก oddsmakers ฟังนะ เราเข้าใจแล้ว มันคือโอมาฮา แต่ต้องบอกว่า Runnin’ Rebs เป็นเปลือกของตัวเอง เนื่องจากชื่อและประวัติของมัน แฟน ๆ ของวิทยาลัยหลายคนยังคงคิดว่าโปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่ควรพิจารณา การแจ้งเตือนสปอยเลอร์: ไม่ใช่ UNLV คือ 6-5 ในฤดูกาลนี้และรวมถึงการสูญเสียเลขสองหลักให้กับ SMU และ San Francisco

เราจะออกไปบนกิ่งและเลือก Mavericks เพื่อให้ครอบคลุมการแพร่กระจาย ไม่ใช่ว่าเราคิดว่า Omaha นั้นดี (ไม่แน่นะ ชนะแค่คนเดียวในฤดูกาลนี้) เราแค่คิดว่า Rebels ไม่ดีพอที่จะชนะ 20 คะแนนขึ้นไป|| |269.

Nebraska Omahaเพื่อให้ครอบคลุมการแพร่กระจายเมื่อเทียบกับ UNLV
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-110
เดิมพันตอนนี้

วิธีเดิมพันบาสเกตบอล NCAA

วันพุธจะเต็มไปด้วยเกมบาสเกตบอลวิทยาลัย และการเดิมพันที่เรากล่าวถึงข้างต้นเป็นเพียงเศษเสี้ยวของสิ่งที่มีอยู่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเดิมพันบาสเกตบอล NCAA ตรวจสอบหนังสือกีฬารายการใดรายการหนึ่งด้านล่าง คุณตั้งชื่อการเดิมพัน NCAAB — มันนี่ไลน์, สเปรด, สูง/ต่ำ, เสา — และมีแนวโน้มว่าจะมีให้ที่เจ้ามือรับแทงเหล่านี้

ยังดีกว่า ไซต์การพนันเดียวกันนี้มีจำนวนมากหนังสือกีฬา โบนัสเพิ่มขึ้นสำหรับการเล่นฟรี ใช้ได้ เราได้สรุปข้อเสนอเงินก้อนโตสองสามข้อที่รอให้คุณคว้าในตารางด้านล่าง อย่างที่คุณเห็นโบนัสมีตั้งแต่หลายร้อยถึงหลายพันดอลลาร์ในการเล่นฟรี หากต้องการอ้างสิทธิ์รับเงินของคุณ ให้ไปที่ลิงก์ใดลิงก์หนึ่งด้านล่างนี้

#1

โบนัส

100% สูงสุด $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

Bet Now
Tony Castle

Tony Castle เป็นหนึ่งในนักเขียนที่เก่งที่สุดและรักกีฬาอย่างแท้จริง เขาเรียนรู้งานฝีมือจากการเรียนการเขียนภาษาอังกฤษของมหาวิทยาลัย ก่อนที่จะก้าวเข้าสู่บทบาทปัจจุบันในฐานะนักเขียนและนักข่าวกีฬาอิสระ