2019 March Madness Value Picks

  • Championship Week มาถึงแล้ว และยังคงมีค่าห่วงของวิทยาลัยอยู่
  • การเลือกวันอาทิตย์คือสัปดาห์จากวันอาทิตย์ที่ 17 มีนาคม
  • ดุ๊กยังคงอยู่ เป็นที่ชื่นชอบอย่างมากกับกอนซากาและเวอร์จิเนียที่ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดี

ไม่ว่าเขาจะแข็งแรงหรือไม่ก็ตาม Zion Williamson ได้ผูกขาดบาสเกตบอลวิทยาลัยในฤดูกาลนี้ น้องใหม่ของ Duke และน่าจะเป็นคนแรกใน NBA Draft เป็นคนที่คลั่งไคล้นักกีฬาที่ไม่สามารถละสายตาได้ อย่างไรก็ตาม เขาได้รับบาดเจ็บเมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ และแม้กระทั่งกับวิลเลียมสัน ปีศาจสีน้ำเงินก็แพ้เกมกับกอนซากาและซีราคิวส์ หากไม่มีเขา พวกเขาก็ดูอ่อนแอมาก กล่าวอีกนัยหนึ่งคือ Blue Devils แข็งแกร่ง แต่สามารถเอาชนะได้

เมื่อถึงปลายเดือนมกราคม เราก็มีชีพจรของชาติ หลายทีมที่เป็นที่ต้องการนั้นยังคงเป็นคู่แข่งกัน แต่ทีมอย่าง Michigan State และ Kansas ได้สูญเสียผู้มีส่วนร่วมหลักไป และทีมอื่นๆ ก็เพิ่งจะก้าวไปได้ดี

ขณะนี้แปดทีมอายุต่ำกว่า 15/1 ถึง ลดตาข่ายที่ Final Four ในมินนิอาโปลิส แต่นอกเหนือจากนั้นยังมีคนหลับลึกที่มีมูลค่าในปัจจุบันด้วย

มาดูอัตราต่อรองที่อัปเดตและหาราคาที่คุ้มค่าที่จะพิจารณาสำหรับการเดิมพันฟิวเจอร์ส อัตราต่อรองทั้งหมดมาจาก BetOnline.

2019 NCAA Men's Basketball Championship Odds

Team Odds to ชนะ 2019 March Madness
Duke +225
Gonzaga +600
Virginia +700
เทนเนสซี +1000
เคนตักกี้ +1200
นอร์ทแคโรไลนา|| |212 +1200
มิชิแกน +1400
รัฐมิชิแกน +1400
เท็กซัส เทค +2500
เนวาดา +2800
Marquette +3300
Purdue +3300
ฮูสตัน +4000
รัฐไอโอวา +4000
แคนซัส +4000
รัฐแคนซัส +4000
LSU +4000|| |282
Villanova +4000

นอร์ธแคโรไลนา

ถูกบดบังโดยดุ๊ก เพื่อนบ้านของพวกเขา UNC ชนะหกนัดรวดและยืนรวม 25-5 และ 15-2 ใน ACC รองเท้า Tar Heels จะพาคุณไปชมการแสดงของ Duke ใน Chapel Hill ในวันเสาร์นี้ แคโรไลนารั้งอันดับ 2 ของประเทศในด้านอัตราการรีบาวด์และแอสซิสต์ต่อเกม และนั่นไปไกลมากในการทำความเข้าใจว่าพวกเขาทำคะแนนได้มากกว่า 87 คะแนนต่อการแข่งขันอย่างไร Tar Heels นั้นลึกและเก่ากว่าคู่แข่งหลายราย นี่เป็นโปรแกรมที่เพิ่งถอนตัวจากการคว้าแชมป์ระดับประเทศได้เพียงสองปี

มิชิแกน

ลืม John Beilein ด้วยอันตรายของคุณเอง โค้ชของ Michigan นำทีม Wolverines ไปสู่การแข่งขันชิงแชมป์ NCAA เมื่อปีที่แล้ว และเริ่มต้นโปรแกรมได้ดีที่สุดในประวัติศาสตร์โรงเรียนในปีนี้เมื่อพวกเขาเริ่ม 17-0 Beilein เป็นนักปราชญ์ ทุกที่ที่เขาไป เขาได้รับชัยชนะ ในทุกระดับ จนถึงชัยชนะมากกว่า 750 ครั้ง ทีมของเขามักจะดีขึ้น และทีมนี้พิเศษ ข้าวโพดและสีน้ำเงินไม่ทำร้ายตัวเอง นำประเทศด้วยมูลค่าการซื้อขายน้อยที่สุดต่อเกม และพวกเขาเอาชนะคู่ต่อสู้ โดยจำกัดพวกเขาไว้ที่ 58.3 แต้มต่อการแข่งขัน หากไม่มีผู้เล่นที่ดีที่สุดสักคน พวกเขาชนะที่แมริแลนด์ในช่วงสุดสัปดาห์ มิชิแกนอยู่ในอันดับที่ 26-4 และ 15-4 ในบิ๊ก 10

เนวาดา

วิดีโอที่ได้รับการเผยแพร่อย่างกว้างขวางปรากฏขึ้นหลังจากที่ Wolf Pack แพ้ที่รัฐยูทาห์ในช่วงสุดสัปดาห์ ความตึงเครียดสูงในการสู้รบเพื่อชิงตำแหน่งที่หนึ่งในภูเขาตะวันตก และบรรยากาศก็ไม่เป็นมิตร อย่างไรก็ตามในสนามเนวาดามีทหารผ่านศึกเป็นโค้ชของ Eric Musselman ซึ่งใช้เวลาใน NBA และเมื่อปีที่แล้วพวกเขาไปถึง Elite 8 เช่นเดียวกับมิชิแกนเนวาดาแทบจะพลิกบอลพวกเขาไปที่เส้นโยนโทษอย่างต่อเนื่องและ ราคาน่ารับประทาน

Syracuse

The Orange หลุดออกจากบอร์ด หรืออย่างน้อยก็ไม่ได้รับการพิจารณาให้เป็นหนึ่งในผู้แข่งขันที่จริงจังที่สุด พวกเขาคือ 66/1 แต่โค้ช จิม โบไฮม์ผู้ต้องทนกับค่ำคืนอันน่าสลดใจเมื่อสองสามสัปดาห์ก่อน มีแนวโน้มที่จะทำงานให้ดีที่สุดกับทีมที่อยู่ภายใต้เรดาร์ เขาได้นำทีมไปสู่รอบ Final Four หกครั้งด้วยเมล็ดที่รวม 10 และสองสี่ ทีมในปีนี้แข็งแกร่งในการป้องกันและเอาชนะ Duke พวกเขารู้สึกเหมือนซินเดอเรลล่าและราคาก็เหมาะสม