2018 March Madness Favorites & คำแนะนำการเดิมพัน|| |110

The 2017-18 college basketball tips off on Friday amid a chorus of questions. As always, one team will be left standing come April, but we are hearing more about the FBI probe and paying players than actual hoops right now. But sportsbooks are still offering March Madness futures so let’s look at some contenders. Note: no teams that are involved in the FBI scandal at this point are included below, as it is unclear if their players and/or coaches will be disciplined during the year, not to mention the distraction this causes. No Pac-12 schools are included either since they tempt us every year, but haven’t won a NCAA Title since 1995.


Final Four Favorites

ดุ๊ก: 4/1

ทีมโค้ชเคคือ ที่ชื่นชอบด้วยเหตุผลที่ดี เกรย์สัน อัลเลน ผู้อาวุโสคือหนึ่งในนักศึกษาใหม่ที่ไม่ใช่น้องใหม่ที่ดีที่สุดในประเทศและเป็นผู้เข้าแข่งขันสำหรับผู้เล่นระดับชาติแห่งปี ผู้มาใหม่ Marvin Bagley III เป็นหนึ่งในน้องใหม่อันดับต้น ๆ ใน NCAA และยังเป็นผู้สมัครรับ NCAA Player of the Year ไม่ต้องพูดถึงหมายเลข เลือกร่างรวม 1 ร่าง น้องใหม่อีกสามคน Trevon Duval, Gary Trent Jr. และ Wendell Carter อาจเริ่มได้ ระดับความสามารถนั้นสูงมาก แต่ก็เป็นปีที่แล้วเช่นกัน เมื่อปีศาจน้ำเงินจบอย่างน่าผิดหวัง 28-9 และออกจาก Big Dance ในรอบที่สอง แม้ว่าการเดิมพันในทีมที่มีความสามารถมากที่สุด กับโค้ชที่ดีที่สุดตลอดกาล อาจไม่ตลก แต่ก็มีความเท่าเทียมกันมากเกินไปที่จะรับราคาสั้น ๆ เช่นนี้

Michigan State: 6/1

ด้วยการออกจากแคมเปญธรรมดาที่ไม่ธรรมดา ทีม Spartans กลับมาสี่รายการและเพิ่ม McDonald's All American Jaren Jackson Jr. Sophomore Miles Bridges ซึ่งเป็นที่โปรดปรานสำหรับผู้เล่นแห่งปี — ประกาศว่าเขาจะกลับมาเป็นฤดูกาลที่สองใน East Lansing โดยบอกกับแฟนๆ ว่า “ผมอยากคว้าแชมป์ระดับประเทศ” แม้ว่าชาวสปาร์ตันจะมีตารางการแข่งขันในช่วงต้นฤดูกาลที่ยากลำบากมาก แต่พวกเขาสามารถชนะได้ทั้งหมดหากรุ่นพี่รุ่นพี่กลุ่มใหญ่ (ซึ่งรวมถึงไม่เพียงแต่บริดเจส แต่แคสเซียส วินสตัน, โจชัว แลงฟอร์ด และนิค วอร์ด) คาดว่าจะก้าวกระโดดครั้งใหญ่

แคนซัส: 16/1

KU's Bill Self During a Timeout
Kansas Coach Bill พูดคุยกับทีมของเขาเองโดย Dirk [CC BY 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons
ผู้ชนะ 12 คนใหญ่ใน 13 ฤดูกาลติดต่อกัน Jayhawks ของ Bill Self กำลังจะออกจากแคมเปญที่ชนะ 31 RPI ของพวกเขาในช่วงห้าฤดูกาลที่ผ่านมาคืออันดับที่ 5, 4, 5, First และ Four นั่นคือความสม่ำเสมอของชนชั้นสูง แน่นอนว่า KU ได้เพียงตำแหน่งเดียวในระดับประเทศตั้งแต่ปี 1988 และทีมในปีนี้ก็สูญเสียผู้เล่นที่ส่งผลกระทบอย่าง Frank Mason, Josh Jackson และ Landen Lucas ที่กล่าวว่า Devonte Graham พร้อมที่จะเป็นผู้เล่นลายมือชื่อในทีมนี้และการโอนย้ายรัฐ Mississippi Malik Newman น่าจะช่วยได้มากตั้งแต่วันแรก ความจริงที่ว่าเขาน่าจะอยู่เบื้องหลัง LaGerald Vick ในแผนภูมิเชิงลึกแสดงให้เห็นว่าทีมนี้มีพรสวรรค์เพียงใด บิล เซลฟ์ จะต้องให้ใครซักคนในคอร์ทหน้าออกมารับ ไม่ว่าจะเป็นน้องใหม่ Billy Preston หรือ Marcus Garrett หรือรุ่นพี่รุ่นพี่ Udoka Azubuike หรือ Mitch Lightfoot

Wichita State: 20/1

ในขณะที่แคนซัสครองบิ๊ก 12 พวกเขาอาจไม่ใช่ทีมที่ดีที่สุดในรัฐ Jayhawks ปฏิเสธที่จะกำหนดเวลาให้ Shockers ในฤดูกาลปกติและเมื่อพวกเขาจับคู่ในการแข่งขัน NCAA 2015 รัฐวิชิตาก็ขึ้นมาด้านบน โค้ช Gregg Marshall ผู้แข็งแกร่ง 261-90 ในตำแหน่งของเขารวมถึงฤดูกาลปกติที่ไร้พ่าย (2013-14) และการปรากฏตัวของ Final Four (2013) ผลตอบแทนทั้งห้าเริ่มต้น แลนดรี ชาเมต์ สตาร์พอยต์การ์ดของทีม ได้รับการผ่าตัดในเดือนกรกฎาคมเพื่อซ่อมแซมอาการบาดเจ็บที่เท้าขวา แต่จะทำได้ดีเมื่อเกมสำคัญเริ่มดำเนินไป Markis McDuffie เป็นผู้ทำประตูสูงสุดของทีม แต่มีเนื้อหาที่มีคุณค่ามากกว่าสำหรับการป้องกันและความอดทนของเขา Center Shaq Morris เป็นรถปราบดินซึ่งจำเป็นในลีกใหม่ของ Shockers คือ American Athletic Conference การย้ายจากหุบเขามิสซูรีจะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับตารางงานของวิชิตา และควรทำให้พวกเขาได้รับเมล็ดพันธุ์ที่แข็งแกร่งในการเต้นรำครั้งใหญ่

Purdue: 66/1

มันง่ายที่จะลืมไปว่า Purdue ชนะ Big Ten เมื่อปีที่แล้วโดยสองเกม จากนั้นชนะเกม NCAA Tournament สองเกมก่อนที่จะโค้งคำนับ Kansas ใน Sweet 16 ผู้เริ่มเล่นสี่คนกลับมาแล้วสำหรับโค้ช Matt Painter แต่ดาวเด่นของทีม Caleb Swanigan อยู่ใน NBA แล้ว หากผู้เริ่มเล่นอาวุโสสี่คน (PJ Thompson, Dakota Mathias, Vincent Edwards และ Isaac Haas) กระโดดจาก Carsen Edwards, Ryan Cline หรือน้องใหม่ Matt Painter จะสามารถวิ่งครั้งที่สี่ของเขาไปที่ Sweet 16 เขามี นิวเคลียสให้ไปได้ไกลยิ่งขึ้นในฤดูกาลนี้ แม้ว่า Purdue จะต้องเป็นหน่วยที่เหนียวแน่นเพราะพวกเขาขาดดาวอย่างสวานิแกน

เดิมพันที่ดีที่สุด

สองทีมที่ไม่ใช่พาวเวอร์ 5 วิลลาโนวา และ UConn ได้รับรางวัลมากมายในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ในขณะที่รายการเล็กกว่าอย่าง Gonzaga และ Butler ได้ครองตำแหน่งแชมป์ถึงสามครั้งในช่วงแปดฤดูกาลที่ผ่านมา ถึงเวลาแล้วสำหรับ "วิชาเอกระดับกลาง" ในการชูถ้วยรางวัล Gregg Marshall เป็นเรื่องเกี่ยวกับ firsts เขาชนะการแข่งขัน NCAA Tournament ที่ Winthrop เมื่อไม่มีทีมใดที่ Big South ชนะเกม Round of 64 ความสำเร็จของเขาที่ Wichita State นั้นแทบจะคิดไม่ถึงและขั้นตอนต่อไปคือตำแหน่งระดับชาติ โอกาสของ Shockers นั้นสมเหตุสมผลและราคาก็เหมาะสม