คุณกำลังมองหาที่จะเดิมพันแชมป์ NCAA Basketball ในอนาคตหรือไม่? คุณควรเดิมพันในการแข่งขันครั้งนี้เพราะเป็นหนึ่งในกิจกรรมการเดิมพันที่ดีที่สุดในปฏิทินทุกปี คู่มือนี้จะให้รายละเอียดอัตราต่อรองแชมป์บาสเกตบอล NCAA และทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เพื่อชนะตลอดการแข่งขัน

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันเลย

#2

Bonus

50% ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้

ทำไมเราถึงเลือกเว็บไซต์เดิมพันเหล่านี้

The || |207betting sites เราเลือกดีที่สุดในอุตสาหกรรมการเดิมพันกีฬาสำหรับการแข่งขันชิงแชมป์บาสเกตบอล NCAA อัตราต่อรองนั้นเหนือกว่า ให้การจ่ายเงินที่ยอดเยี่ยมแก่คุณเมื่อการเดิมพันของคุณเกิดขึ้น นอกจากนี้ พวกเขามีตลาดเดิมพันมากที่สุดสำหรับ NCAA Basketball Championship ดังนั้นคุณจะไม่ผิดหวังกับเว็บไซต์เหล่านี้

College Basketball Futures

NCAAF 2022 Winners oddsBetOnlineBovadaMyBookie
Georgia Bulldogs-115-120-115
Alabama Crimson Tide+325+325+340
Ohio State Buckeyes+400+400+400
Oregon Ducks+2000+2000+2000
Michigan Wolverines+3000+3000+3000
Cincinnati Bearcats+4000+4000+4000
Oklahoma Sooners+5000+5000+5000| ||249

In college basketball, there are many future betting markets that you can utilize. However, the most important market that people wager frequently is the odds to win the NCAA Basketball Championship. The NCAA Tournament, or การเดิมพัน March Madness เป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่ดีที่สุดของปีสำหรับนักพนัน

The การเดิมพันสามารถเริ่มต้นได้ในช่วงต้น กับตลาดในอนาคต วันรุ่งขึ้นหลังเกม NCAA Championship หนังสือกีฬาที่เราเน้นตลาดในอนาคตเพื่อให้คุณเลือกแชมป์ในปีต่อไป นี่เป็นเพราะความตื่นเต้นที่บาสเกตบอลวิทยาลัยดึงดูดคนทั่วประเทศ

อะไรก็เกิดขึ้นได้ในสภาพแวดล้อมบาสเกตบอลของวิทยาลัยตลอดทั้งฤดูกาล มีเกมนับไม่ถ้วนตลอดทั้งฤดูกาล และทีมอาจไม่สอดคล้องกันมาก สิ่งนี้ทำให้บาสเกตบอลวิทยาลัยในอนาคตเดิมพันตลาดที่ท้าทายที่สุดที่จะพิชิตในกีฬา

ncaa basketball national championship

อย่างไรก็ตาม หากคุณเลือกถูกต้องเลือกบาสเกตบอลวิทยาลัย| ||263 futures คุณจะได้รับเงินก้อนใหญ่จากเจ้ามือกีฬา จำนวนความเสี่ยงของคุณไม่จำเป็นต้องสูงมากนักเพื่อให้การจ่ายเงินของคุณมีนัยสำคัญ

การเดิมพันในอนาคตบาสเก็ตบอลของวิทยาลัยมีประโยชน์มากมาย อย่างไรก็ตาม คุณต้องทำวิจัยเพื่อให้การเดิมพันประสบความสำเร็จ ยังคงเป็นเรื่องยากที่จะชนะแม้จะมีการวิจัย ดังนั้นการเตรียมตัวพิเศษก็เหมาะกับคุณเป็นอย่างดี

หากคุณมั่นใจในการเลือกที่จะชนะการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติ คุณควรวางเดิมพันของคุณก่อน สิ่งนี้จะช่วยให้คุณชนะรางวัลใหญ่ในทีมของคุณหากการเดิมพันนั้นได้ผล ตลาดในอนาคตของการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาตินั้นเป็นที่นิยมมากที่สุดในบาสเก็ตบอล

อย่างไรก็ตาม คุณยังสามารถเดิมพันในตลาดการเดิมพันในอนาคตอื่น ๆ อีกมากมาย บนหนังสือกีฬาของเรา คุณมีโอกาสเดิมพันแชมป์การประชุม สิ่งนี้สามารถสนุกได้เพราะมีการประชุมมากมายในซีเอ หากคุณพบกลุ่มที่ใช่ คุณสามารถชนะเงินก้อนใหญ่เพื่อการเดิมพันที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น

โบนัส:
50% สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้

นอกจากนี้ยังมีฟิวเจอร์สบาสเกตบอลวิทยาลัยสำหรับผู้เล่นอีกด้วย รางวัลส่งท้ายปีมีบทบาทสำคัญในการเดิมพันบาสเก็ตบอลของวิทยาลัย เช่นเดียวกับผู้เล่นแห่งปี มีตัวเลือกการเดิมพันมากมายสำหรับรางวัลทั้งหมด

คุณควรดูหนังสือกีฬา เพื่อทำความเข้าใจตัวเลือกทั้งหมดที่คุณได้รับ สิ่งนี้จะช่วยให้คุณรวบรวมสลิปการเดิมพันที่ยอดเยี่ยมเพื่อผลตอบแทนมหาศาล ตลาดในอนาคตมีความเสี่ยงสูงสุดในหนังสือกีฬาแต่ให้ผลตอบแทนดีที่สุด

โดยทั่วไปมีวิธีป้องกันความเสี่ยงการเดิมพันและสร้างผลตอบแทนที่ยอดเยี่ยมเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล ยิ่งคุณทำการเลือกเร็วเท่าไหร่ก็ยิ่งดี ดังนั้นอย่ารอที่จะวางเดิมพันของคุณ นี้จะทำให้คุณเสียเงินถ้าการเดิมพันของคุณรุ่งเรือง

 

วิธีเดิมพัน NCAA Basketball Championship

เดิมพัน NCAA Basketball Championship ให้ความตื่นเต้น และโอกาสที่ร่ำรวย หากคุณให้ความสำคัญกับMarch Madness อย่างจริงจัง คุณจะได้รับรางวัลใหญ่ในกีฬานี้ตลอดทั้งเดือน เมื่อเดิมพันการแข่งขันบาสเก็ตบอล NCAA มีบางสิ่งที่คุณต้องเข้าใจจึงจะประสบความสำเร็จ

โบนัส:
125% โบนัสกีฬา – สูงถึง $2,500
Bet now

นี่คือเคล็ดลับที่ใหญ่ที่สุดที่คุณควรใช้เมื่อเดิมพันแชมป์บาสเกตบอล NCAA

 

รู้รูปแบบการแข่งขัน

If you do not understand the tournament format, it will hurt your chances of winning the NCAA Basketball championship. มี 68 ทีม ที่จะเข้าแข่งขันชิงแชมป์ระดับประเทศในเดือนมีนาคม

รอบแรกเรียกว่า Four First Four ซึ่งลดสนามลง จาก 68 เป็น 64 ณ จุดนี้การแข่งขันเริ่มต้นอย่างเป็นทางการ สุดสัปดาห์การเดิมพันที่ดีที่สุดสำหรับการแข่งขัน NCAA คือระหว่างรอบ 64 และ 32

โบนัส:
100% สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้

สิ่งนี้เกิดขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์แรก และมีเกมสี่วันติดต่อกัน โอกาสในการเดิมพันมีมากมายในช่วงเวลานี้เนื่องจากมีการแข่งขันกันทั่วประเทศตั้งแต่เช้าจรดค่ำ

นี่คือช่วงเวลาที่อารมณ์เสียมักเกิดขึ้นเช่นกันเพราะ top seeds play against 16s. การจับคู่ที่ไม่สมดุลที่สุดเกิดขึ้นในรอบแรก ดังนั้นโปรดจำไว้สำหรับมูลค่าการเดิมพัน หลังจากสัปดาห์แรกของเกม ทีมต่างๆ จะปิดไปจนถึงสัปดาห์หน้าสำหรับรอบ Sweet Sixteen และ Elite Eight

เมื่อสิ้นสุดสัปดาห์ที่สอง Final Four ได้รับการตัดสินแล้ว. ผู้ชนะของรอบรองชนะเลิศระดับชาติจะแข่งขันกันเพื่อชิงแชมป์แห่งชาติ มี 63 เกมในการแข่งขันไม่รวม First Four

หากคุณต้องการเดิมพันNCAA Basketball Championship= ข้อมูลนี้เป็นสิ่งสำคัญ เพื่อจดจำ ด้วยวิธีนี้ คุณสามารถกังวลเกี่ยวกับเกมที่กำลังเล่นแทนรูปแบบ

national championship ncaab

ใครมาแรง

คุณต้องดูโมเมนตัมเมื่อเดิมพันทัวร์นาเมนต์ NCAA ฤดูกาลนี้ยาวนาน ดังนั้นทีมที่เริ่มต้นปีอย่างแข็งแกร่งอาจคูลดาวน์ รูปแบบการแข่งขันทำให้ทีมทั่วไปสามารถแอบเข้ามาได้ แต่คุณต้องการที่จะตรวจสอบส่วนหลังของฤดูกาลเพื่อเป็นหลักฐาน

A .500 ทีมที่เล่นได้ดีที่ สิ้นปีเป็นเดิมพันที่ดีกว่าสโมสร .500 ที่ต้องดิ้นรนอย่างหนัก บาสเก็ตบอลวิทยาลัยเป็นเรื่องของโมเมนตัม ดังนั้นหากคุณเข้าใจการเล่นล่าสุดของทีม มันจะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในการเดิมพัน

โบนัส:
100% สูงถึง $1,000
Bet now

เรียน ศึกษา ศึกษา

กีฬาวิทยาลัยอาจเดิมพันได้ยากเพราะคุณเป็นการพนันนักกีฬาสมัครเล่น . นักกีฬาสมัครเล่นไม่ใช่มืออาชีพ และสิ่งนี้แสดงให้เห็นในสนาม ในโลกกีฬาของวิทยาลัยมีเรื่องไม่สบายใจมากกว่ากรีฑาอาชีพ เพราะในบางครั้ง ผู้ที่มีอายุ 18-21 ปี มีปัญหาและผลงานแย่

สิ่งนี้ทำให้การทำวิจัยของคุณก่อนการแข่งขันทุกครั้งมีความสำคัญ อย่าวางเดิมพันโดยไม่ได้ตั้งใจ ไม่เช่นนั้นคุณจะแพ้ นี่คือหลักประกันและหากไม่เกิดขึ้นก็จะเกิดขึ้นในระยะยาว เมื่อคุณคิดว่าคุณใช้หลักฐานการเดิมพันของคุณหมดแล้ว ให้คิดใหม่

นี่จะทำให้คุณได้เปรียบส่งมอบหนังสือกีฬา ใน กีฬาวิทยาลัย อะไรก็เกิดขึ้นได้ ดังนั้นคุณต้องเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับความสำเร็จในขณะเดิมพัน

มุ่งเน้นที่ส่วนของวงเล็บ

เป็นไปไม่ได้ที่จะชนะในทุกเกมใน NCAA การแข่งขัน. มันไม่ค่อยเกิดขึ้นกับความท้าทายในสายการแข่งขันทุกปี ดังนั้นคุณควรมุ่งเน้นไปที่การค้นหามูลค่าการเดิมพันในส่วนใดส่วนหนึ่งของสายการแข่งขัน หากคุณดูอัตราต่อรองของ NCAA Basketball Championship อย่าเพียงแค่ทำการเลือกแบบตรงไปตรงมา

คุณควร ค้นหาเกมที่คุณสามารถชนะเงิน และวางเดิมพันบน การแข่งขันเหล่านี้ อย่าเพิ่งลงวงเล็บและเดิมพันกับทีมที่คุณไม่รู้อะไรเลย นี่เป็นวิธีที่รวดเร็วที่สุดในการสูญเสียเงินในการแข่งขัน NCAA

หากคุณเดิมพันในทัวร์นาเมนต์ที่จะแพ้ คุณไม่ควรเดิมพัน ทุ่มเททำงานที่จำเป็นเพื่อชัยชนะ แล้วสิ่งดีๆจะเกิดขึ้น

โบนัส:
100% สูงถึง $500
เดิมพันตอนนี้

อย่าไล่ตามความสูญเสียของคุณ

มันไม่เคยดี ความคิดที่จะไล่ตามการสูญเสียของคุณสำหรับกีฬาใด ๆ แต่เป็นสิ่งสำคัญในการแข่งขัน NCAA เนื่องจากมีเกมมากมาย จึงเป็นเรื่องง่ายที่จะคิดว่าคุณสามารถชดเชยการสูญเสียของคุณได้ คุณควรเลือกจำนวนเงินที่กำหนด และไม่เกินยอดรวมนี้

อย่าเดิมพันในเกมที่คุณไม่รู้ด้วยความหวัง ทำให้เงินของคุณกลับมา นี่เป็นวิธีที่รวดเร็วในการสูญเสียเงินมากขึ้น หากคุณจำสิ่งนี้ไว้ คุณจะมีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในการเดิมพันในการแข่งขัน NCAA Tournament