เดิมพันบาสเกตบอลของวิทยาลัย: สเปรดขนาดใหญ่, Big Upsets

เช่นเดียวกับฟุตบอลวิทยาลัย จำนวนทีมในบาสเก็ตบอล NCAA (351 ใน Division I) หมายความว่ามีบางเหตุการณ์ที่ไม่ตรงกันเกิดขึ้นในแต่ละสัปดาห์ ส่งผลให้มีสเปรดเฉลี่ยมากกว่าข้อดี อย่างไรก็ตาม เกมบาสเก็ตบอลของวิทยาลัยเป็นกีฬาประเภททีมที่สั้นที่สุด เกี่ยวกับการกระทำแบบเรียลไทม์ เกมบาสเก็ตบอลของ NCAA ใช้เวลาเพียง 40 นาที (สองครึ่ง 20 นาที) ระยะเวลาสั้น ๆ นั้นสามารถนำไปสู่อารมณ์เสียที่สำคัญ ยิ่งคู่ต่อสู้ที่เข้าคู่กันนานเท่าไหร่จึงต้องชกให้สูงกว่าน้ำหนักของมัน ก็ยิ่งมีโอกาสถูกน็อคเอาท์

กลยุทธ์การเดิมพัน เคล็ดลับ และคำแนะนำของ NCAAB

รู้บางส่วน เคล็ดลับจะช่วยให้คุณวางเดิมพันบาสเกตบอลวิทยาลัยได้ดีที่สุด นอกจากการทำความเข้าใจพื้นฐานของอัตราต่อรองบาสเก็ตบอลของวิทยาลัย ความคุ้นเคยกับทีม และกลยุทธ์ทางการเงินแล้ว ยังมีเคล็ดลับเฉพาะบางประการเกี่ยวกับวิธีการใช้ความรู้นี้

คอยจับตาดูความตื่นเต้น|| |692

The media รักการเล่าเรื่อง และเราเองก็เช่นกัน พวกเขาสร้างมันขึ้นมารอบๆนักกีฬาดาวเด่น. การปฏิบัตินี้สามารถทำให้พวกเขาดูเหมือนอยู่ยงคงกระพันหรือถึงวาระที่จะพ่ายแพ้ อย่างไรก็ตาม การบรรยายของสื่อก็เป็นเช่นนั้นจริงๆ

ในฐานะนักพนัน มันอาจเป็นดึงดูดให้ได้รับอิทธิพล จากเรื่องราวที่เราเล่า สิ่งนี้ทำให้เราคิดว่าการเดิมพันบางอย่างเป็นข้อเสนอที่ดีทั้งที่จริงแล้วไม่ใช่ สิ่งสำคัญคือต้องดูข้อเท็จจริงที่ยาก ถอยหลังด้วยหัวเท่ แล้วประเมินใหม่ครับ

ข้อดีคือเจ้ามือรับแทงม้าก็ทำได้ ได้รับอิทธิพลจากโฆษณา ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถชิงไหวชิงพริบพวกเขาหากคุณทราบถึงการบรรยายของสื่อ กล่าวอีกนัยหนึ่ง คุณสามารถจับตาดูการบรรยายของสื่อ และดูว่าสิ่งนี้จะส่งผลต่อเส้นเดิมพันอย่างไร

ดูความเคลื่อนไหวของเส้น| ||712

As you จับตาดูโฆษณา คุณควรดูเดิมพันเส้นขนานกัน. This will be a big part of deploying your betting strategy.

บวก ในขณะที่คุณดูเส้นเคลื่อนไหว คุณสามารถรอเวลาที่เหมาะสมที่จะ โจมตี. การดูการผันผวนเป็นวิธีที่จะทำความคุ้นเคยกับเส้นและตลาด

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดอ่านคำแนะนำของเราเกี่ยวกับเหตุใดเส้นเดิมพันจึงเคลื่อนที่.

แฟนบาสเกตบอลของวิทยาลัยกำลังดุร้าย

แฟนวิทยาลัยมาจากข้อมูลประชากรทุกประเภท พวกเขาเป็นผู้ใหญ่ที่มีความสัมพันธ์ที่ยาวนานกับทีมเหล่านี้ พวกเขาเป็นคนที่อาศัยอยู่ในเมืองหรือเมืองเดียวกันกับมหาวิทยาลัยและเป็นนักเรียนที่เข้าเรียนในโรงเรียน

เหล่านี้ แฟนๆดุมาก Many of them have ความสัมพันธ์ส่วนตัว กับนักกีฬาและกำลังชนะเพื่อนำทุกอย่างมาสู่สนาม ซึ่งหมายความว่าจิตวิญญาณในสนามจะส่งผลต่อพื้นที่ทางจิตของนักกีฬา

ความได้เปรียบในสนามเหย้า เป็นเรื่องใหญ่ในบาสเกตบอลวิทยาลัย และจะแตกต่างกันไปในแต่ละสนาม บางโรงเรียนมีประเพณีที่ใหญ่กว่าของแฟนๆ ที่ส่งผลต่อผลลัพธ์ ของกีฬา อย่าละทิ้งปัจจัยนี้เมื่อทำการเดิมพันบาสเก็ตบอลระดับวิทยาลัย

วิธีศึกษารายชื่อผู้เล่น

เมื่อดูสองทีม สิ่งสำคัญคือต้องเจาะลึกลงไปในรายละเอียด นี่หมายถึงการมองข้ามชัยชนะและการสูญเสียของพวกเขา หมายถึงการมองหารายชื่อเริ่มต้นสำหรับเกมใดเกมหนึ่ง

เมื่อดูรายชื่อของทั้งสองทีม ให้ดูว่าแต่ละตำแหน่งจะเข้าแถวกันอย่างไร สิ่งนี้จะช่วยคุณในการเดิมพันทุกประเภท: สเปรดบาสเก็ตบอลวิทยาลัย ไลน์ และอุปกรณ์ประกอบฉาก

คอยดูผู้เล่นที่มีอำนาจเหนือกว่าด้วย หากผู้เล่นคนใดคนหนึ่งสามารถครองสนามได้ ไม่ว่าทีมอื่นโดยเฉลี่ยจะดีแค่ไหน พวกเขาต้องการผู้เล่นที่มีทักษะใกล้เคียงกันเพื่อคอยควบคุมอีกทีมหนึ่ง

ความแข็งแกร่งของตารางการแข่งขัน|| |753

When you are looking to bet on tonight’s college basketball game, you have to look beyond this singular game. You should think about how the previous games and schedule will affect the energy of the players.

ความเหนื่อยล้าของสนามเป็นแรงที่ประเมินต่ำเกินไปในบาสเก็ตบอลของวิทยาลัย ด้วยการเดินทางที่มากมายและตารางงานที่คับคั่ง ผู้เล่นอาจไม่ได้อยู่ในอันดับต้น ๆ ของเกมเสมอไป ระวังการจับคู่ที่เข้มข้นในวันก่อนหน้าหรือเที่ยวบินที่ยาวนาน

NCAAB Betting Guide Image

การวิเคราะห์การเดิมพัน NCAAB: การเดิมพันสดและ NCAAB

คุณสามารถเดิมพันสดบาสเก็ตบอลวิทยาลัยได้อย่างแน่นอน อันที่จริง มันเป็นหนึ่งในวิธีที่น่าตื่นเต้นและเป็นที่นิยมที่สุดในการเดิมพัน NCAAB ที่ดีที่สุด คุณสามารถทำให้บาสเกตบอลวิทยาลัยกระจายในระหว่างเกม เช่นเดียวกับประเภทการเดิมพันอื่น ๆ อีกมากมาย:

  • NCAAB lines: เดิมพันสดว่าทีมใดจะเป็นผู้ชนะสูงสุด
  • Props: การเดิมพันที่เคลื่อนไหวเร็วเหล่านี้มีความสร้างสรรค์มากกว่าและมักจะได้รับการแก้ไขในระหว่างการแข่งขัน
  • สูง/ต่ำ: เดิมพันในผลรวม คะแนนที่ทำได้ในเกม อัตราต่อรองเหล่านี้จะเปลี่ยนแปลงได้มากตลอดการแข่งขัน
  • สเปรดบาสเก็ตบอล NCAA: ในขณะที่นาฬิกาเดิน เดิมพันว่ามาร์จิ้นที่ชนะจะมากเพียงใด

การเดิมพันสดบน NCAAB มาพร้อมกับข้อดีมากมาย หนึ่งคือความตื่นเต้นที่บริสุทธิ์ คุณสามารถสัมผัสได้ถึงความเร่งรีบเมื่อตลาดการเดิมพันเปลี่ยนแปลงทุกนาที โอกาสทองอาจปรากฏขึ้นและหายไปทุกนาที

นอกจากนี้ เมื่อคุณเดิมพันสด คุณมักจะเห็นการเดิมพันบาสเก็ตบอล NCAA ที่ดีที่สุด นั่นเป็นเพราะว่าคุณจะเห็นอัตราต่อรองมากขึ้นในตลาดเดียวกัน ดังนั้นคุณสามารถเลือกได้มากขึ้นและตกเป็นเหยื่อของดีลต่างๆ

เดิมพันมันนี่ไลน์และ NCAAB

การวางเดิมพันมันนี่ไลน์บน NCAAB คือ กระบวนการที่ค่อนข้างตรงไปตรงมา อันที่จริง ไลน์การเดิมพันของ NCAAB เป็นตลาดการเดิมพันที่ง่ายที่สุดในบาสเก็ตบอลวิทยาลัย เมื่อคุณทำการเดิมพันมันนี่ไลน์ คุณเพียงแค่เลือกว่าใครที่คุณคิดว่าเป็นผู้ชนะในเกม

ในอัตราต่อรองแบบอเมริกันมาตรฐาน ตัวเต็งสำหรับมันนี่ไลน์จะมีตัวเลขติดลบที่ต่ำกว่า ตัวเลือกนี้มักจะเป็นหนึ่งในการเดิมพันบาสเก็ตบอลวิทยาลัยที่ดีที่สุดในปัจจุบัน เป็นทรัพยากรที่รวดเร็วที่คุณมี เป็นเดิมพันที่ปลอดภัยกว่าที่คุณวางใจได้เสมอ

แนวทาง Underdog

วิธีหนึ่งในการจัดระเบียบกลยุทธ์การเดิมพัน NCAAB ของคุณคือแนวทางที่ตกอับ ในกลยุทธ์นี้ คุณจะต้องมุ่งความสนใจไปที่ทีมที่เจ้ามือรับแทงม้าต้องสงสัยจะแพ้ กล่าวอีกนัยหนึ่ง การเดิมพันที่มีอัตราต่อรองเป็นค่าบวก (+)  แทนที่จะเป็นค่าลบ (-)

ในขณะที่คุณอาจเสียเดิมพันมากกว่าที่คุณชนะ การเดิมพันเหล่านี้มีมูลค่าสูงจนคุณยังคงสามารถชนะได้ เงินมากขึ้น

การจัดการ Bankroll

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าการเดิมพัน NCAAB ของคุณเหมาะสมกับกลยุทธ์การจัดการแบ๊งค์โดยรวมของคุณ คุณควรรักษาแนวทางทางการเงินในการเดิมพันกีฬาทั้งหมดของคุณ วิธีนี้จะช่วยให้คุณประเมินกลยุทธ์ต่างๆ ที่คุณกำลังดำเนินการได้ดียิ่งขึ้น หลังจากช่วงเวลาหนึ่ง คุณจะสามารถปรับแนวทางของคุณและเริ่มทำการเดิมพันได้ดียิ่งขึ้น

 

NCAA Basketball Futures Betting

ฟิวเจอร์สคือเมื่อคุณวางเดิมพัน บาสเกตบอลวิทยาลัยในวันนี้สำหรับกิจกรรมที่ไกลออกไปในอนาคต ฟิวเจอร์สของ NCAAB โดยทั่วไปเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่ใหญ่กว่าการแข่งขันในฤดูกาลปกติ ตัวอย่างเช่น คุณสามารถเดิมพันว่าใครจะได้เป็นแชมป์โดยเริ่มต้นปีเต็มล่วงหน้า

แต่คำเตือน: อัตราต่อรองสำหรับการเดิมพันบาสเก็ตบอลวิทยาลัยในอนาคตจะเปลี่ยนไปอย่างมากเมื่อเวลาผ่านไป นี่เป็นทั้งโอกาสสำหรับกลยุทธ์การเดิมพันของ NCAAB และความเสี่ยง ยิ่งคุณวางเดิมพันเร็วเท่าไหร่ มูลค่าก็จะยิ่งดีขึ้นเพราะมีความเสี่ยงโดยธรรมชาติในช่วงเวลาที่ผ่านไป

 

เริ่มต้น: ค้นหาเว็บไซต์เดิมพัน NCAAB ของคุณ

ด้วยข้อมูลทั้งหมดนี้เกี่ยวกับกลยุทธ์การเดิมพันบาสเก็ตบอลของวิทยาลัย ตัวเลือกล่าสุด และอื่นๆ คุณก็พร้อมที่จะดำดิ่งลงไปแล้ว ตรวจสอบเว็บไซต์เดิมพัน NCAAB ชั้นนำเหล่านี้

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันเลย

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันเลย

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้

เดิมพันใน NCAA Basketball Games FAQ

ค้นหาคำตอบสำหรับคำถามทั่วไปที่นักพนันเช่นคุณมีอยู่เมื่อค้นหาว่าหนังสือกีฬาใดที่จะเข้าร่วม