NBA team odds are what you’ll be looking for when you are betting on futures and moneylines, mainly. Though they are also key in many other types of bets that we will detail below. Understanding these odds is key to การเดิมพัน NBA โดยทั่วไป

 

ในคู่มือนี้ เราจะกล่าวถึงอัตราต่อรองของ NBA ทีมที่เข้าสู่รอบตัดเชือก ซึ่งคุณสามารถวางเดิมพันที่ดีที่สุด และทีมเต็งต่างๆ เพื่อคว้าแชมป์ NBA Championship ในการเริ่มต้น เป็นความคิดที่ดีที่จะลงทะเบียนอย่างน้อยสองหนังสือกีฬาต่อไปนี้ เพื่อให้คุณสามารถเปรียบเทียบอัตราต่อรองที่แตกต่างกันสำหรับทีม NBA และตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุด:

 || |119

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

# 3

โบนัส

100% ถึง $200

เดิมพันตอนนี้

 

อัตราต่อรองของทีม NBA ที่ชนะการแข่งขันชิงแชมป์

อัตราต่อรองของทีม NBA ที่ชนะการแข่งขันชิงแชมป์คือประเภทการเดิมพันที่พบบ่อยที่สุดในหมวดนี้ที่คุณจะเห็น นี่เป็นประเภทฟิวเจอร์สประเภทหนึ่ง เพราะสำหรับเกมใหญ่ โดยปกติจะใช้เวลาในอนาคตค่อนข้างนาน หากเป็นเกมปกติหรือเกมการแข่งขัน มันคือการเดิมพันมันนี่ไลน์

 

เส้นเหล่านี้มีแนวโน้มที่จะเปลี่ยนเมื่อการแข่งขันใกล้เข้ามาและดำเนินต่อไป คาดว่าการบาดเจ็บ การพลิกคว่ำ หรือการคัดออกที่น่าประหลาดใจจะส่งผลอย่างมากต่อไลน์เหล่านี้

 

นี่คือเคล็ดลับแรกในการเดิมพันฟิวเจอร์สนี้ อัตราต่อรองของทีม NBA ในการชนะการแข่งขันชิงแชมป์จะเปลี่ยนไปอย่างมากและบ่อยครั้ง ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องกลับมาตรวจสอบบ่อยๆ คุณยังสามารถตั้งค่าการแจ้งเตือนภายใน ดังนั้นเมื่อใดก็ตามที่อัตราต่อรองของทีมลดลงต่ำกว่าเกณฑ์ที่กำหนด นั่นคือเมื่อคุณวางเดิมพัน

 

เส้นทางการเดิมพันที่ยาวนานสำหรับอัตราต่อรองของ NBA Championship จะเปิดโอกาสในการเดิมพันมากมาย ตลอดทั้งปี

 

เคล็ดลับสำคัญอีกอย่างหนึ่งคือการมองข้ามทีมโปรดของคุณ แฟนกีฬามักจะจับตามองด้วยเลเซอร์โฟกัสไปที่ทีมโปรดของพวกเขา การเดิมพันกับทีมโปรดของเราเป็นเรื่องสนุก ท้ายที่สุดแล้ว ความตื่นเต้นเป็นชั้นๆ คือสิ่งที่เรากำลังมองหา

 

อย่างไรก็ตาม มันมาพร้อมกับชุดของความท้าทายในตัวมันเอง บางครั้งเราเห็นโอกาสของทีมเราผ่านแว่นตาสีกุหลาบ เพื่อให้เราสามารถประเมินโอกาสในการชนะของพวกเขาสูงเกินไป เราจึงเริ่มเดิมพันด้วยหัวใจ ไม่ใช่หัวของเรา นี่เป็นอันตรายเสมอ

 

NBA Outright Winners Odds 2022BovadaGTBetsMyBookie
Brooklyn Nets+250 +260+250
ลอสแองเจลิสเลเกอร์ส+500+550+500|| |252
Golden State Warriors+700+800+700
มิลวอกี บักส์+800+800+800
ยูทาห์แจ๊ส+900+900|| |263+900
ฟีนิกซ์ ซันส์+1500+1600+1500
นักเก็ตเดนเวอร์+1700+1600+1700

 

รายการโปรดเพื่อคว้าแชมป์ NBA| ||279

It is a good idea to bet on and follow especially closely the odds for the NBA teams that are the favorites to win the NBA Championship. While you are free to bet on any team, and sometimes betting on the underdogs can have its strategic advantage.  However, when you are betting on the sixth most likely team to win, you might be throwing money down the drain before the game gets even close.

ลอสแองเจลิสเลเกอร์ส

ลอสแองเจลิส เลเกอร์สมีโอกาสเสมอที่จะคว้าแชมป์เอ็นบีเอ อัตราต่อรองของทีมนี้มักจะดีที่สุดเสมอ ปีนี้ก็ไม่มีข้อยกเว้น จับตาดูแชมป์เปี้ยนยืนต้นเหล่านี้ นอกจากทีมบอสตัน เซลติกส์แล้ว เลเกอร์สยังคว้าแชมป์ได้มากกว่าทีมอื่นๆ ในเอ็นบีเอ อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัตราต่อรองในตำนานของ LA Lakers.

Utah Jazz

Utah Jazz เป็นที่ชื่นชอบสำหรับนักพนัน พวกเขามีแฟน ๆ ที่หลงใหลและประสบความสำเร็จมากมายในอดีต แม้ว่าพวกเขาจะอยู่ในระดับสูง แต่ปีนี้โอกาสของพวกเขาค่อนข้างยาวสำหรับการชนะรอบชิงชนะเลิศ ทีมนี้เคยอยู่ในนิวออร์ลีนส์ ซึ่งชื่อของพวกเขามีความหมายต่อวัฒนธรรมท้องถิ่นมากขึ้น อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัตราต่อรองของยูทาห์ แจ๊สที่นี่

มิลวอกี บักส์

ทีม NBA นี้อยู่ในการประชุมภาคตะวันออกและดิวิชั่นกลาง อัตราต่อรองของพวกเขาไม่ได้อยู่ที่ด้านบนสุด แต่ก็ใกล้เคียงกันมาก นี่คืออัตราต่อรองของทีม NBA ที่คุณควรจับตามอง เพราะพวกเขาอยู่ระหว่างทีมรองบ่อนและผู้ชื่นชอบ อ่านเกี่ยวกับอัตราต่อรองการเดิมพัน Bucks.

Boston Celtics

TheBoston Celtic เข้าร่วมการแข่งขัน NBA's Eastern Conference Atlantic Division พวกเขาเป็นหนึ่งในทีม NBA ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาล พวกเขาคว้าแชมป์มาแล้ว 17 รายการ แต่อัตราต่อรองปัจจุบันของพวกเขาสะท้อนถึงรายชื่อปัจจุบัน มากกว่าประวัติศาสตร์ของพวกเขา

Miami Heat

TheMiami Heat เข้าแข่งขันภาคตะวันออกภาคตะวันออกเฉียงใต้. พวกเขาไม่ได้อยู่ในรายการโปรด แต่เป็นที่ชื่นชอบของนักพนัน บางทีมันอาจสมเหตุสมผลกว่าที่จะเดิมพันว่า Miami Heat จะหรือไม่ทำรอบตัดเชือกโดยพิจารณาจากอัตราต่อรอง

ประเภทของอัตราต่อรองสำหรับการเดิมพันทีม NBA

นอกเหนือจากการเดิมพัน อัตราต่อรองสำหรับทีม NBA ที่จะชนะการแข่งขัน มีการเดิมพันทีม NBA มากมาย คุณยังสามารถเดิมพันอัตราต่อรองของทีม NBA เพื่อเข้าสู่รอบตัดเชือก ในทางกลับกัน คุณสามารถเดิมพันเชิงลบมากขึ้นและเดิมพันว่าทีมจะไม่ผ่านเข้าสู่รอบตัดเชือก แน่นอน ยิ่งใกล้กันมาก รางวัลยิ่งมาก

 

NBA teams’ odds are also relevant for simple moneyline bets. There are plenty of betting opportunities that are based on team odds. In fact, almost every bet besides props will be based on NBA teams’ odds to win or to win by a certain amount of points.

ทีม NBA อื่นๆ