หลายคนเดิมพันด้วยการเดิมพัน NBA prop เป็นหลัก รูปแบบของการพนันในเกมบาสเกตบอลมืออาชีพ แฟนบาสเก็ตบอลบางคนรู้สึกว่าอุปสรรคในการเพลิดเพลินกับผลของอุปกรณ์ประกอบฉากของ NBA เนื่องจากยากต่อแต้มต่อและสร้างรายได้

#1

Bonus

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่หลายคนไม่เข้าใจคือคุณมักจะพบความคุ้มค่าที่ดีเมื่อเดิมพันกับอุปกรณ์ประกอบฉาก NBA ที่ดีที่สุด เดิมพัน คุณเพียงแค่ต้องรู้วิธีหาค่าของราคาต่อรอง ซึ่งผู้เชี่ยวชาญของเราจะช่วยคุณทำเช่นเดียวกับการเลือกอุปกรณ์ประกอบฉาก NBA ที่ยอดเยี่ยม

ในคู่มือนี้ เราจะนำเสนอข้อมูลบางส่วนแก่นักพนัน ข้อเสนอการเดิมพันที่ดีที่สุดของ NBA ในแต่ละปี รวมถึงการครอบคลุมวิธีการทำงานของการเดิมพันประเภทนี้ ตั้งแต่การเดิมพันผู้เล่นใน NBA ไปจนถึงการแข่งขันแบบพิเศษ นักพนันจะต้องแน่ใจว่าผู้อ่านพร้อมที่จะเดิมพันกับอุปกรณ์ประกอบฉากของ NBA จากหนังสือกีฬาระดับบนสุด พร้อมให้บริการสำหรับผู้เล่นชาวอเมริกัน|| |208

 

NBA Prop Bets

TheNBA ฤดูกาลปกติดำเนินมาอย่างยาวนาน ตลอดช่วงเวลานั้นนักพนัน จะพบกับตลาดการเดิมพันที่ยอดเยี่ยมมากมายครอบคลุมแนวหลัก ไลค์ของมันนี่ไลน์ สูง/ต่ำ พาร์เลย์ และตลาดอื่นๆ เป็นตลาดที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ไม่ว่าแฟนบาสเก็ตบอลจะยังสามารถเข้าถึงการเดิมพันผู้เล่น NBA รายสัปดาห์ได้

เมื่อฤดูกาลมาถึงรอบตัดเชือก NBA และอื่นๆ อีกมากมาย ยังมีอีกมากมาย มีให้เช่นเพลงชาติเหนือและทัวร์นาเมนต์พิเศษ เราได้แบ่งประเภทการเดิมพันเสาออกเป็นสามประเภทหลัก เหล่านี้ยืนเป็น;

  • อุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับเกม
  • อุปกรณ์ประกอบฉากในอนาคต
  • อุปกรณ์พิเศษ
NBA Prop Bet OdddsBovadaGTBetsMyBookie
ผู้เล่นรวมช่วยเหลือมากกว่า 10.5+110+110+110
รวมแอสซิสต์ของผู้เล่นต่ำกว่า 10.5-150-150-150
Khris Middleton double double - ใช่|| |243-120-120-120
Khris Middleton double double - ไม่=-120-120-120

อุปกรณ์ประกอบฉากเกี่ยวกับเกม

นี่คือเนื้อหาการเดิมพันที่ดีที่สุดของผู้เล่น NBA เนื่องจากมีโอกาสในการเดิมพันเสาสำหรับ ทุกเกมในช่วงฤดูกาล โดยทั่วไปแล้ว ประเภทของอุปกรณ์ประกอบฉากที่คุณจะพบนั้นเกี่ยวข้องกับผู้เล่น โดยเน้นที่ผู้เล่นที่ดีที่สุดของลีก

อุปกรณ์ประกอบฉากผู้เล่น NBA ที่พบบ่อยที่สุดจะขึ้นอยู่กับการวิเคราะห์ทางสถิติที่ทำตลอดทั้งฤดูกาล ซึ่ง จากนั้นให้แฟนกีฬาได้เดิมพันเอ็นบีเอสำหรับวันนี้หรือฟิวเจอร์ส การเลือกและการทำนาย

ตลาดประเภทนี้ขึ้นอยู่กับคะแนนที่ทำได้ แอสซิสต์ รีบาวน์ และสถิติอื่นๆ อีกมากมาย ตลาดสำหรับการเดิมพันเสามักจะยึดตามหมายเลขของเจ้ามือรับแทง โดยที่นักพนันสามารถเลือกได้ว่าหมายเลขที่เกี่ยวข้องจะข้ามหรือใต้ชุดเส้น

ยกตัวอย่างเกมระหว่างเลเกอร์และเน็ตส์ด้วย นักพนันมุ่งเน้นไปที่อุปกรณ์ประกอบฉากของผู้เล่น พวกเขาอาจเห็นสิ่งนี้:

  • Kevin Durant Over 29.5 Points (-110)
  • Kevin Durant Under 29.5 Points (-110)

ทั้งเกม อุปกรณ์ประกอบฉากที่เกี่ยวข้องขึ้นอยู่กับประสิทธิภาพของผู้เล่นซึ่งเป็นตลาดที่มีอำนาจเหนือกว่า ผลงานของทีมยังให้คุณค่ามากมาย เช่นเดียวกับการเดิมพันกับโค้ช นักพนันอาจพบอัตราต่อรองในการหมดเวลาครั้งแรก การฟาล์ว และสถิติอื่นๆ ตามเกม

 

Futures Props

การเดิมพันอุปกรณ์ประกอบฉาก NBA ในอนาคตคือ ยังหาได้จากเจ้ามือรับแทงชั้นนำของ Tyinland พูดง่ายๆ ก็คือ การเดิมพันประเภทนี้ทำให้คุณสามารถเดิมพันประสิทธิภาพทางสถิติของผู้เล่นตลอดฤดูกาลได้ เช่นเดียวกับการเดิมพันในตลาดที่มีเอกลักษณ์ การเดิมพันประเภทนี้ยังมีอยู่ในNCAAB สำหรับแฟนบาสเก็ตบอลโดยเฉพาะ

ตัวเลือกรวมคะแนนเฉลี่ยต่อเกมและจำนวนการช่วยทั้งหมด ตัวอย่างของสิ่งนี้อาจมีลักษณะดังนี้:

  • Giannis Antetokounmpo มากกว่า 25.5 PPG (-110)
  • Giannis Antetokounmpo น้อยกว่า 25.5 PPG (-110)

สำหรับผู้เล่นที่มีชื่อเสียงโดยเฉพาะ นักพนันสามารถเดิมพันด้วยตัวเลขได้ ของทริปเปิล-ดับเบิ้ลและดับเบิ้ล-ดับเบิ้ลที่ผู้เล่นจะตีระหว่างฤดูกาล อุปกรณ์ฟิวเจอร์สประเภทนี้ยังมีให้สำหรับการเดิมพันที่เกี่ยวข้องกับทีมเช่น Nets, Lakers, Mavs และทีมชั้นนำอื่นๆ

 

LA Lakers Betting Odds

 

อุปกรณ์ประกอบฉากพิเศษ

เมื่อมีรายการพิเศษ มีรายการตัวเลือกการเดิมพันมากมายสำหรับแฟนบาสเก็ตบอล ผู้กำหนดอัตราต่อรองมักถูกกดดันให้สร้างทางเลือกในการเดิมพันมากขึ้น โดยการเดิมพัน prop เป็นหนึ่งในตลาดที่ได้รับการเดิมพันเพิ่มเติมจำนวนมาก

หนังสือกีฬาออนไลน์มุ่งเน้นไปที่อุปกรณ์พิเศษประเภทนี้โดยเฉพาะ การเดิมพันประเภทนี้มีความสร้างสรรค์อย่างแท้จริง โดยเน้นไปที่เกมกีฬาหลัก เกม NBA All-Star และ NBA Finals

เพียงแค่ดูคร่าวๆ คุณก็เดิมพันโฆษณา การปรากฏตัวของคนดัง โซเชียลได้ โพสต์สื่อ นักกีฬาและเกจิ และรายการต่อไป แม้ว่าการเดิมพันเหล่านี้ส่วนใหญ่จะเป็นการสุ่มและไม่มีข้อมูลสนับสนุนทางสถิติ ซึ่งเราไม่จำเป็นต้องแนะนำ—สิ่งที่จะเกิดขึ้นในภายหลัง

 

วิธีเดิมพัน NBA Prop Bets| ||306

Above we gave you the various types of NBA prop bets you may encounter at online bookmakers. On top of that, we wanted to give you some strategies for NBA prop betting and how to find value in the odds. But, ultimately, to find the best prop bets in the NBA, be sure to shop around various bookmakers.

เราจะสำรวจเคล็ดลับและกลยุทธ์การเดิมพัน NBA ที่หลากหลายสำหรับนักพนัน แต่โปรดทราบว่านี่ไม่ใช่เส้นทางสู่ความสำเร็จที่รับประกันได้ มันเป็นเพียงกลยุทธ์ที่หลากหลายที่ใช้โดยนักพนันที่มีประสบการณ์ที่นี่ที่ thaibookmaker

ในขณะที่เราสามารถชี้ให้คุณไปในทิศทางที่ถูกต้อง เราไม่สามารถ ให้แน่ใจว่าคุณจะทำเงินอย่างจริงจัง ส่วนนั้นขึ้นอยู่กับคุณ ความเสี่ยงนั้นเกี่ยวข้องเสมอ แต่ถ้าคุณสามารถลดความเสี่ยงได้ ทำไมไม่ มาดูกัน

เรียนรู้ว่าตลาดทำงานอย่างไร

สิ่งนี้อาจดูไม่ชัดเจนนัก แต่มันค่อนข้างสำคัญและเป็นสิ่งที่นักพนันหลายคนมองข้ามไป อย่าเพิ่งเริ่มเดิมพันแบบสุ่ม พยายามใช้เวลาในการเรียนรู้ตลาดและทำความเข้าใจสิ่งที่คุณกำลังเดิมพัน

นอกจากนี้ การเดิมพัน NBA prop มีประเภทการเดิมพันที่ค่อนข้างเฉพาะเจาะจงและการจ่ายเงินที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง เงื่อนไข. การไม่ระวังกฎพิเศษเหล่านี้อาจมีค่าใช้จ่ายสูง ดังนั้นจึงควรค่าแก่การอ่านเงื่อนไขและทำความเข้าใจว่าตลาดทำงานอย่างไรที่เจ้ามือรับแทงที่คุณทำงานด้วยในขณะนั้น

หลีกเลี่ยงอุปกรณ์เสี่ยงโชค

หลายคนอ้างว่าอุปกรณ์ประกอบฉากของ NBA นั้นควรค่าแก่การหลีกเลี่ยงเพราะพวกเขาเชื่อว่าการเดิมพันประเภทนี้ขึ้นอยู่กับโชคเป็นส่วนใหญ่ นี่อาจเป็นความจริง แต่มีการเดิมพันเสาบางอย่างที่สามารถสนับสนุนมูลค่าได้หากนักพนันตระหนักถึงตลาดที่มีศักยภาพ

ยกตัวอย่างเช่น สถิติสามเท่าของ ลูก้า ดอนซิช นั้นแทบจะไม่มีเลย คุณสามารถทำนายได้อย่างแม่นยำ อย่างไรก็ตาม มีโอกาสที่จะดูสิ่งที่เขาทำและดูว่าสถิติของเขาเป็นอย่างไรในฤดูกาลที่แล้ว ซึ่งจะทำให้มีข้อมูลประกอบการตัดสินใจเกี่ยวกับการเดิมพันนี้ อย่างไรก็ตาม เราไม่ได้ปฏิเสธว่าคุณอยู่ในโหมดการพนันล้วนๆ คุณไม่สามารถเอาชนะความสม่ำเสมอของเว็บไซต์เดิมพันด้วยอุปกรณ์เสี่ยงโชคที่แท้จริง

New York Knicks Betting Odds

ทำการบ้านของคุณ

นี่คือสิ่งที่อันดับหนึ่ง สำหรับพวกเรา. นักพนันคนใดที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมนี้จะรู้ว่ายิ่งคุณค้นคว้าข้อมูลในตลาดนักพนันมากเท่าใด คุณก็จะมีโอกาสประสบความสำเร็จในการเดิมพันมากขึ้นเท่านั้น

สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับการดูต่างๆ ตลาดเดิมพันที่มีอยู่และการตรวจสอบความถูกต้องของการเดิมพัน มันจะจ่าย? มันมีมูลค่า? ค่าที่สูงกว่าต่ำกว่ามีมูลค่าใด ๆ หรือไม่? กฎทั่วไปในการเดิมพัน NBA Prop คือการใช้สามัญสำนึกของคุณ แต่เราบอกว่าทำมากกว่านั้น ทำการบ้านของคุณก่อนที่จะเดิมพัน

ตรวจสอบสถิติ

การวิเคราะห์ทางสถิติเป็นสิ่งที่คุณควรทำเป็นมาตรฐานสำหรับการเดิมพันกีฬาทุกประเภท ตลาด. มันไม่ได้เป็นอะไรมากไปกว่าการทำให้แน่ใจว่าการเดิมพันใดๆ ที่คุณวางนั้นทำด้วยการคาดการณ์ล่วงหน้า

การเดิมพันเสาส่วนใหญ่สร้างขึ้นจากผลการแสดงทางสถิติ ดังนั้นการคำนวณตัวเลขจึงเป็นสิ่งสำคัญ สมมติว่าคุณกำลังเดิมพันด้วยจำนวนตัวชี้ 3 ตัวที่ผู้เล่นจะทำคะแนน มีสถิติต่างๆ มากมายที่สามารถช่วยให้คุณเตรียมตัวอย่างเหมาะสมสำหรับการเดิมพันนี้

โปรดระวังสิ่งต่างๆ เช่น เปอร์เซ็นต์ 3 แต้ม ความถี่ที่ผู้เล่นทำฟาล์ว จำนวนแอสซิสต์ที่เขาทำกับการยิง รายชื่อจะดำเนินต่อไป ยิ่งคุณสำรวจการวิเคราะห์ทางสถิติของเกมมากเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งประสบความสำเร็จมากขึ้นในฐานะนักพนันเมื่อเวลาผ่านไป สถิติมีค่ามาก ดังนั้นอย่าลืมให้ความสนใจ

ติดตามข้อมูลพื้นฐานการเดิมพันกีฬา

นี่หมายถึงสิ่งจำเป็น ตามหลักการทั่วไปของการเดิมพันกีฬา อุปกรณ์ประกอบฉากของ NBA นั้นส่วนใหญ่ง่ายต่อการติดตาม แต่อย่างไรก็ตาม การปฏิบัติตามพื้นฐานการเดิมพันจะช่วยได้ เราหมายถึงอะไรโดยนี้? เราตั้งใจที่จะปฏิบัติตามพื้นฐานเหล่านี้:

  • เลือกกลยุทธ์การแทงและปฏิบัติตาม
  • อย่าวางเดิมพันมากเกินไปในเวลาเดียวกัน รอให้พวกเขาจ่าย|| |348
  • Only ever bet when there is value in the market.