อัพเดทราคาต่อรองชิงแชมป์ NBA ก่อนการประชุม ปิดรอบรองชนะเลิศ

  • BetOnline ได้อัปเดตอัตราต่อรองของ NBA Championship สำหรับทีมรอบตัดเชือกที่เหลือทั้งหมด
  • โกลเด้น สเตท ยังคงเป็นเต็งเต็ง to three-peat (-150) มุ่งหน้าสู่ Round 2
  • The Celtics (+1400) และ Raptors (+1000) ) เป็นเดิมพันที่น่าดึงดูดยิ่งขึ้นกับเหล่า Warriors ที่กำลังดิ้นรน

ด้วย37 ฟุต เลือดเย็น มีดสั้นซีรีส์ ที่อาจทำให้ Steph อิจฉาด้วยซ้ำ Damian Lillard จากพอร์ตแลนด์ให้เครื่องหมายอัศเจรีย์เกี่ยวกับสิ่งที่เป็นรอบแรกที่น่าสนุกแต่คาดเดาได้ของ NBA Playoffs

ดีแล้ว คาดเดาได้ นอกเหนือจากข้อเท็จจริงที่ว่า Warriors และ Clippers มุ่งหน้าสู่เกมที่หก เนื่องจากทั้งสองทีมนี้ เช่นเดียวกับนักเก็ตและสเปอร์ส ยังคงต้องต่อสู้กัน สนามรอบรองชนะเลิศของการประชุมจึงไม่ได้ตั้งอยู่บนหิน อย่างไรก็ตาม ลองตรวจสอบBetOnline เพื่อดูว่าอัตราต่อรองของแชมป์เปี้ยนเปลี่ยนไปอย่างไร และมีค่าใหม่บนกระดานหรือไม่

2019 NBA Championship Odds| ||168

Team โอกาสลุ้นแชมป์ NBA 2019 ที่ BetOnline
Golden State Warriors -150
Milwaukee เหรียญ +500
ฮิวสตัน ร็อคเก็ตส์ +550
โตรอนโตแร็พเตอร์ส +900
บอสตัน เซลติกส์ +1400
ฟิลาเดลเฟีย 76เซอร์ส +2000
เดนเวอร์ นักเก็ต +3300
ปอร์ตแลนด์ เทรลเบลเซอร์ส +3300
ซาน อันโตนิโอ สเปอร์ส +6600
ลอสแองเจลิส คลิปเปอร์ส +15000

*ราคาต่อรองเมื่อ 04/26/19

Golden State Warriors (-150)

มันไม่ควรจะเป็น นี้ยาก คุณเกือบมองข้ามทีมของโกลเด้น สเตทการกลับมาแพ้คลิปเปอร์ส 31 แต้มในประวัติศาสตร์ในเกมที่ 2 เป็นเพียงจุดเล็กๆ ในเรดาร์ แต่เกมที่ 5 แพ้ 129-121 ให้กับคลิปเปอร์ส แสดงให้เห็นว่ามีบางอย่างผิดปกติมากที่นี่เดอะวอริเออร์สเปิดบ้าน 19-1 ในสองฤดูกาลหลัง พวกเขาอยู่ 1-2 ในซีรีส์นี้.

ไม่ว่าจะเป็น การสูญเสียสองครั้ง, รูปสี่เหลี่ยมฉีกขาดที่จะลบ DeMarcus Cousins ​​​​ออกจากรอบตัดเชือกที่เหลือ หรือชัยชนะ 4-1 ที่น่าเชื่อถือของ Rockets เหนือ Utah Sister Wives, อัตราต่อรองของ Warriors ที่จะคว้าแชมป์ได้ลดลงเล็กน้อยจาก -200 เมื่อปิดฤดูกาล

Houston Rockets (+550)

อยู่ในอันดับที่ 12/1 เพื่อคว้าแชมป์ NBA Championship Trophy เพียงสองสัปดาห์ ที่แล้ว หน้าต่างการเดิมพันของ Rockets ที่ฉันแนะนำให้คุณเข้าร่วมตัวอย่างวงเล็บเหลี่ยมรอบตัดเชือกปี 2019 ของฉัน และในตัวเลือกการแข่งขันชิงแชมป์ 2019 ของฉัน|| |264 article has sadly now closed. But while I can claim victory on spotting a bargain, can Houston actually defeat Golden State in round two?

ด้วยหัวหน้าผู้พูดที่คาดหวังงานที่ทำให้หายใจไม่ออกอีกงานหนึ่งจากน่าจะเข้าเส้นชัยอันดับสองในการแข่งขัน MVP อีกสองสัปดาห์ข้างหน้าไม่ต้องสงสัยเลย กำหนดอาชีพของ James Harden

Toronto Raptors (+900)

หลังจากการสูญเสียเกมเปิดทำให้แฟน ๆ ในภาคเหนือกระวนกระวายใจอย่างเข้าใจโตรอนโตก็ปิด Magic อย่างเด็ดขาดโดยชนะสี่เกมตรง . Kahwi Leonard ถูกเรียกว่า “ผู้เล่นเพลย์ออฟที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ Raptors” หลังจากได้คะแนนเฉลี่ย 27.6 แต้ม 6.6 รีบาวด์ สามแอสซิสต์ และ 1.2 ขโมยต่อเกมในรอบที่หนึ่ง แต่เอาเถอะ เขาไม่ได้มาเพื่อเอาชนะออร์ลันโด

Raptors เป็น 3-1 ในฤดูกาลนี้กับคู่ต่อสู้คนต่อไปของพวกเขา 76ers ที่แพ้ 13 เกมติดต่อกันในโตรอนโตตั้งแต่ปี 2012 คุณต้องย้อนกลับไปให้ไกลกว่านี้อีกในปี 2001 เพื่อค้นหาครั้งสุดท้ายที่แฟรนไชส์ทั้งสองพบกันในรอบตัดเชือก:Allen Iverson เหนือ Vince Carter ใน การดวลรอบเพลย์ออฟมหากาพย์ 7 เกมสำหรับคนทุกวัย.

ฉันชอบ Raptors ที่จะชนะซีรีส์ใน 7 การชนะการชิงแชมป์ยังดูเหมือนสูง แต่ถ้าฮุสตันรับได้ ลง Golden State การได้โตรอนโตที่ 10/1 อาจดูเหมือนเป็นการขโมย

Boston Celtics (+1400)

แม้จะกวาด Pacers และในที่สุดก็ดู เหมือนทีมที่ผู้เชี่ยวชาญหลายคนทำนายว่าจะทำ NBA Finals ก่อนเปิดฤดูกาล วันนี้ Celtics มีค่ามากกว่า (14/1) มากกว่ารอบตัดเชือกก่อน เริ่มต้น

ในขณะที่มันยากที่จะเข้าใจถึงวิธีที่ Giannis Antetokounmpo จะหยุดหลังจากที่ Milwaukee รื้อ Pistons สำหรับชัยชนะในรอบเพลย์ออฟครั้งแรกของพวกเขาตั้งแต่ปี 2001 ฉันเห็นบอสตันดึงอารมณ์เสียบัคส์การ์ด มัลคอล์ม บร็อกเดน จะพลาดอย่างน้อยครึ่งซีซัน และดูเหมือนว่าเซลติกส์จะพบจังหวะการหมุนเวียนตั้งแต่เสียมาร์คัส สมาร์ทไปจนเสียประตูด้านซ้าย

คุณยังสามารถชนะบอสตันที่ 5/1 เพื่อคว้าชัยชนะทางทิศตะวันออก แม้ว่าฉันจะไม่คิดว่าเซลติกส์จะคว้าแชมป์ได้ไม่ว่าด้วยวิธีใด แต่ Warriors ก็พยายามดิ้นรนเอาทุกความเป็นไปได้มาอยู่บนโต๊ะ

Steve Starr

สตีฟเป็นหนึ่งในชาวอเมริกันจำนวนมากที่ใช้เวลาวันอาทิตย์ดูฟุตบอลบนโซฟาและกินอาหารอร่อยๆ เขาอธิบายตัวเองว่าเป็นพ่อที่ดี เจ้าของสุนัขที่ดี และนักพนันและสามีธรรมดาๆ