5 อันดับ Raptors ที่น่าจดจำที่สุด โมเมนต์ (2014-15)

A solid 49-33 regular season turned into a disastrous 0-4 playoffs for the Toronto Raptors, as they were swept by the Washington Wizards in the first round.

กับบรรยากาศในโตรอนโต ตอนนี้เปรี้ยวมาก เราคิดว่าเราจะใช้โอกาสที่จะไตร่ตรองถึงข้อดีบางอย่าง – และมีมากมาย แง่บวก – จากแคมเปญ Raptors' 2014-15

โดยไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไป นี่คือช่วงเวลาที่น่าจดจำที่สุดห้าอันดับแรกของเราจากปีที่แร็ป:

(#1). Lowry and DeRozan “Steal” One Late in Boston

เพียงแค่เกมที่ห้าของฤดูกาลโตรอนโตอยู่ในบอสตัน The Raptors ตามหลัง 16 แต้มในช่วงกลางของควอเตอร์ที่สอง แต่นำโดยส่วนใหญ่ในอันดับที่สี่ เกมเสมอที่ 105 และเหลือเวลาไม่ถึงนาที Kyle Lowry ขโมยและโยนให้ DeMar DeRozan สำหรับการดังค์คั่นด้วยชัยชนะอันน่าตื่นเต้นที่ทำให้ทีมมีสถิติ 4-1

(#2) . Lou อวดความสามารถชายคนที่หกของเขากับ LeBron

The Raptors ร้อนแรงในเดือนพฤศจิกายน และไม่มีใครเซอร์ไพรส์ไปกว่า Lou Williams เดินทางไปคลีฟแลนด์รุ่นเฮฟวี่เวทเมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน Cavs นำ 26-8 ก่อน แต่วิลเลียมส์ทำคะแนนได้หลายสิบแต้มในช่วงหกนาทีสุดท้ายของควอเตอร์แรก ตีผู้ตีควอเตอร์ที่สองให้โตรอนโต้ขึ้นนำ, ไป 15 จาก 15 ที่เส้นโยนโทษ และจบด้วย 36 แต้มเมื่อแร็พเตอร์สกลับมาชนะ 110-93. เกมแบบนี้ทำให้วิลเลียมส์ได้รับรางวัลชายคนที่หกแห่งปีของเอ็นบีเอ

(#3) สตาร์ของโตรอนโตแสดงท่าชอบกับแอตแลนต้า

ในวันที่ 26 พฤศจิกายน แร็พเตอร์สเดินทางไปยังแอตแลนต้าและเอาชนะเหยี่ยว 126-115 เป็นชัยชนะนัดที่หกของโตรอนโต้ และปรับปรุงสถิติของพวกเขาเป็น 13-2 DeRozan ทำคะแนน 27 แต้มในการชนะขณะที่ Lowry เพิ่ม 14 แต้มและ 13 ผู้ช่วย วิลเลียมส์ออกจากบัลลังก์ 22 แต้มและ Greivis Vasquez ทำคะแนนได้ 21 แต้มใน 17 นาที แม้ว่าเหยี่ยวจะไม่ใช่ผู้นำที่พวกเขาจะกลายเป็นในปีต่อๆ ไป เมื่อมองย้อนกลับไป ชัยชนะครั้งนี้เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดแห่งปีสำหรับทีม

(#4) 1812 All Over Again?

ในวันที่ 19 ธันวาคม ในเมืองดีทรอยต์ ทีม Raptors เอาชนะ Pistons 110-100 แม้จะอยู่บนท้องถนน แต่ส่วนใหญ่เป็นกลุ่ม Raptor โดยมีการโบกธงแคนาดาและเพลง "Let's Go Raptors" ให้ได้ยินได้ง่าย มันเป็นสนาม NBA ที่ใกล้เคียงที่สุดที่เคยมีมาde facto war zone ในสนาม อารมณ์แปรปรวนหลังจากJames Johnson โปสเตอร์ Andre Drummond

(#5) T-Dot ยึด STAPLES โดยพายุ

สองคืนหลังจากคริสต์มาส ดูเหมือนว่าโตรอนโต้อาจเป็นทีมที่ดีที่สุดในลีก การเล่นใน LA กับ 20-10 คลิปเปอร์ส ทีม Raptors ชนะ 110-98 ในการแข่งขันที่ Lowry (25 แต้ม, 7 แอสซิสต์) เอาชนะ Chris Paul และ Jonas Valanciunas (22 แต้ม 11 รีบาวน์) เอาชนะ DeAndre Jordan ได้ดีกว่า

การชนะแบบนี้น่าจะทำให้ Raptor ซื่อสัตย์ในเชิงบวกตลอดช่วงปิดฤดูกาลที่ยาวนาน เมื่อ Raptors แข็งแรงและเข้าจังหวะ พวกเขาพิสูจน์แล้วว่าสามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมและยิ่งใหญ่ที่สุดที่สมาคมมีให้ หากผู้บริหารสามารถรวมแกนกลางของทีมไว้ด้วยกันได้ในปี 2558-2559และ ||180that core can stay healthy (both of which are big ifs), “You the North” have every reason to be confident heading into next season.

 

(เครดิตภาพ: michalkajzerek (flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by/2.0/legalcode]. Photo ถูกครอบตัดแล้ว)

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*