NBA: Timberwolves vs. Lakers อัตราต่อรองการเดิมพัน & คัดสรร

  • Los Angeles has won back-to-back overtime games
  • มินนิโซตาแพ้การลื่นไถลหกเกม
  • เลอบรอน เจมส์คาดว่าจะพลาดเวลาด้วยอาการบาดเจ็บที่ท้อง|| |150

The ลอสแองเจลิส เลเกอร์ส ไม่เคยขาดเลอบรอน เจมส์ สำหรับสี่เกมที่ผ่านมา ทีมไม่มีดาว 2-2 และชนะช่วงต่อเวลา 2 เกมติดต่อกัน

TheTimberwolves เริ่มฤดูกาลด้วยการวิ่ง 3-1 แต่พวกเขาแพ้หกเกมที่ผ่านมาและมีเพียงสองความพ่ายแพ้เท่านั้นที่ใกล้เคียง มินนิโซตากำลังจะสูญเสีย 123-110 ให้กับโกลเด้นสเตทในวันพุธ การแข่งขัน Lakers เป็นเกมที่สามของการเดินทางบนถนนสี่เกมสำหรับ Timberwolves

ก่อนที่เราจะแบ่งทีม Timberwolves vs. Warriors ให้ตรวจสอบสิ่งที่ดีที่สุด เว็บไซต์เดิมพัน NBA และ คู่มือการเดิมพันสำหรับ NBA Finals ปี 2022 ของเรา

Timberwolves vs. Lakers Odds

SportsBetting.agSpreadMoney Lineคะแนนรวม
Minnesota Timberwolves+3.5 (-115)+135Ov 225.5 (-105)
ลอสแองเจลิสเลเกอร์ส- 3.5 (-105)-155Un 225.5 (-115)

การวิเคราะห์ลอสแองเจลิส

เลอบรอน เจมส์ ได้เล่นหกเกมสำหรับ Lakers ในฤดูกาลนี้ เจมส์เฉลี่ย 24.8 แต้มต่อเกม 5.5 รีบาวน์และ 7 แอสซิสต์ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทีมจะคิดถึงเขาในขณะที่เขาฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บที่หน้าท้อง แต่การสูญเสียเจมส์ไม่ได้ขัดขวางทีมมากขนาดนั้น ชัยชนะเหนือเวลาสองครั้งที่ Lakers มีในสองเกมที่ผ่านมาแสดงให้เห็นว่าทีมมีความแข็งแกร่งและยืดหยุ่น

Anthony Davis, Russell Westbrook andCarmelo Anthony| ||194 have played well in those two wins. Davis has scored 56 points in the past two games, while Westbrook put up 49 and Anthony added 41.

ในฐานะทีม ทีมเลเกอร์ได้คะแนนเฉลี่ย 112.3 แต้มต่อเกม ซึ่งอยู่ในอันดับที่ 3 อย่างไรก็ตาม คะแนนป้องกันของพวกเขานั้นแย่ที่สุดเป็นอันดับสามใน NBA จนถึงตอนนี้ในฤดูกาลนี้ ทีมได้คะแนนเฉลี่ย 112.8 แต้มต่อเกม

ลอสแองเจลิสTO BEAT MINNESOTA
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-155
เดิมพันตอนนี้ | ||203

Minnesota Analysis

ทีม Timberwolves อาจไม่ได้คว้าชัยชนะในฤดูกาลนี้ แต่ทีมมีจุดสว่างอยู่บ้าง ดังนั้นจึงไม่สามารถปฏิเสธได้

หนึ่งในนั้น จุดสว่างคือAnthony Edwards. เอ็ดเวิร์ดส์เก็บ 48 แต้มให้ทีมทิมเบอร์วูล์ฟส์แพ้โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์สเมื่อวันพุธ ผลงานเกมรุกที่ยอดเยี่ยมของเอ็ดเวิร์ดส์กับทีม Warriors ทำให้เขาก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งดาวซัลโวสูงสุดของทีม เขามีคะแนนเฉลี่ย 25.9 แต้มต่อเกม

ผู้เล่นที่น่าจับตามองสำหรับมินนิโซตาคือKarl-Anthony Towns= เมืองมีคะแนนเฉลี่ย 22.9 แต้มต่อเกมเพื่อให้สอดคล้องกับ 9.8 รีบาวน์ต่อเกมและ 3.5 แอสซิสต์

แต้มของมินนิโซตาต่อเกมที่ 104.6 ทำให้พวกเขาอยู่ในอันดับที่ 26 ในลีก ทิมเบอร์วูล์ฟส์ทำให้คู่ต่อสู้ของพวกเขามีคะแนนเฉลี่ย 109.6 แต้มต่อเกม

มินนิโซตาTO BEAT LOS ANGELES
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+135
เดิมพันตอนนี้

MyTopSportsbook's Picks

Bet Los Angeles to win: การสูญเสีย LeBron James ไม่ใช่เรื่องดี แต่เป็นสิ่งที่สามารถนำมา ทีมร่วมกันและทำให้พวกเขาเล่นหนักขึ้นเพื่อเป็นหน่วย เมื่อดาวเด่นอยู่ข้างสนาม เลเกอร์สต้องก้าวขึ้นมาเป็นทีม และชัยชนะ 2 ครั้งต่อเวลาแสดงให้เห็นว่าพวกเขาสามารถทำเช่นนั้นได้ ข้อเท็จจริงนั้นและความยิ่งใหญ่ของ Timberwolves ได้ดิ้นรนทำให้ Lakers เลือกที่จะชนะ

Los AngelesTO BEAT MINNESOTA
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-150
Bet now

เดิมพัน Lakers เพื่อให้ครอบคลุมการแพร่กระจาย Timberwolves ไม่ได้อยู่ในเกมปิดตั้งแต่พวกเขาทิ้งมิตรภาพ 93-91 กับเดนเวอร์เมื่อปลายเดือนตุลาคม ฉันคิดว่า Lakers แม้จะชนะช่วงต่อเวลาสองครั้งที่ค่อนข้างใกล้เคียงในสองเกมที่ผ่านมา แต่จะครอบคลุมจุด 3.5 ในวันศุกร์

Los AngelesTO COVER -3.5 SPREAD
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-105
Bet now

ดูด้านล่าง หนังสือกีฬาที่ดีที่สุด ที่ซึ่งคุณสามารถเดิมพันออนไลน์และเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ:

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส|| |297

50% up to $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% up to $200

เดิมพันตอนนี้

Trent Reinsmith

Trent ครอบคลุม UFC และ MMA สำหรับ MTS ปัจจุบันเขาครอบคลุม MMA สำหรับ MMA Junkie และ Forbes เขายังเขียนเรื่อง Vice, Bloody Elbow, Fight! นิตยสาร UFC 360 และเรื่องเล่าอื่นๆ เขามีส่วนเกี่ยวข้องกับ MMA เนื่องจากเขาและเพื่อนบางคนทุ่มเงินเพื่อซื้อ UFC 1 แบบจ่ายต่อการชม และที่เหลือคือประวัติศาสตร์