Down the Stretch They Come: Thunder Need ชัยชนะในฮูสตัน

  • ทีม Thunder หมดหวังที่จะล็อคตำแหน่ง Playoff ในการประชุม Western Conference ที่ติดขัด
  • The Rockets จะไม่ยอมแพ้เมื่อรอบตัดเชือกใกล้เข้ามา
  • เรามีการวิเคราะห์โดยผู้เชี่ยวชาญสำหรับการจับคู่ปะรำของวันเสาร์ เช่นเดียวกับการเลือกแบบตรงไปตรงมาสำหรับเกม NBA ทั้งหกเกมบนกระดานชนวน

มันเป็นการต่อสู้เพื่อถูกกับการได้เข้า ฮูสตัน ร็อคเก็ตส์ (64-15, 34-6 เจ้าบ้าน) ต้อนรับโอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ (45-34, 19-20 ทีมเยือน) สู่ศูนย์โตโยต้าเพื่อเล่นสนุกในคืนวันเสาร์ที่ ABC

ยากที่จะทำ เลือกจุดผิดกับทีมชั้นนำใน NBA แต่นั่นเป็นเพียงสิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากที่ Rockets ถูก Spurs กระหน่ำเมื่อวันที่ 1 เมษายน

ไม่เป็นไรหรอกว่ามันเป็นเพียงตัว “L” ตัวที่สองในใบปะหน้าของพวกเขา 30 เกมหลังสุด การสูญเสียนั้นทำให้หัวหน้าโค้ช ไมค์ แดนโทนี่ เชื่อว่าฮุสตันจะเล่นเป็นตัวจริง เพื่อสร้างและรักษาความสม่ำเสมอมากกว่าการพักผ่อน ผู้เล่น

ความหรูหราที่ Thunder ไม่มี หลังจากดรอปสี่จากห้าเกมหลังสุด OKC อยู่ในอันตรายที่ถูกต้องตามกฎหมายที่จะหลุดจากภาพเพลย์ออฟ หากพวกเขาไม่สามารถจัดการเรือรบในสามเกมล่าสุดนี้

มันแน่นมากในฝั่งตะวันตกที่ผลการแข่งขันอื่นๆ สามารถพาพวกเขาเข้ามาโดยค่าเริ่มต้น แต่ขณะนี้พวกเขาควบคุมชะตากรรมของพวกเขาและพวกเขาต้องการให้มันเป็นเช่นนั้น

สิ่งหนึ่งที่แน่นอน: Russ Westbrook จะปรากฏตัว – เมื่อไหร่ที่คุณพูดได้ว่าเขาไม่มี ไม่? เขาลดลง 44 คะแนนและ 16 รีบาวน์ในการพ่ายแพ้ครั้งสุดท้ายให้กับ Golden State ความช่วยเหลือบางอย่างน่าจะดี

James Harden
เจมส์ ฮาร์เดน นำทีมร็อคเก็ตส์ขึ้นสู่ตำแหน่งแรกในฝั่งตะวันตก (รูปภาพ: Keith Allison (Flickr)ใบอนุญาต CC.)

เลือกตรง: Thunder

เมื่อมีข้อสงสัย ไปกับทีมที่สิ้นหวังมากขึ้น

สิ่งที่เกี่ยวกับการต่อสู้กับ Rockets ได้นำเอาส่วนที่ดีที่สุดของสามกลุ่มใหญ่ของ OKC ออกมา ซึ่งโดยปกติแล้วจะยิงด้วยสองกระบอกสูบเท่านั้น ในการคว้าชัยชนะในวันคริสต์มาส เวสต์บรู๊ค, คาร์เมโล่ แอนโธนี่ และพอล จอร์จรวมกันได้ 75 แต้ม นำโดยเวสต์บรู๊คที่ 31 แม้จะพ่ายแพ้ให้กับทีมร็อคเก็ตส์ในวันที่ 7 มีนาคม จอร์จก็ยังเป็นคนเตี้ยด้วย 17 แต้ม แต่พวกเขาก็ยังหล่นไป 72 || |176

Expect George to eventually find his way out of his shooting funk, he’s averaging just 19 points per game while shooting a ghastly 36-percent from the field. In their 44 wins, he’s scoring nearly 23 a game while shooting at 44-percent overall and a blistering 41-percent from beyond the arc.

เหนือส่วนโค้งเป็นที่ที่ฮุสตันสามารถเอาชนะคุณได้อย่างแน่นอน พวกเขาปั๊มโดยเฉลี่ย 15 moneyballs ต่อเกม ซึ่งเป็นตัวเลขที่โดดเด่นมาก จนมีเพียงทีมเดียวเท่านั้นที่มีค่าเฉลี่ย 12 (ตาข่าย)

พวกเขาเข้าร่วม Warriors เป็นทีมเดียวที่มีคะแนนเฉลี่ย 113+ ต่อ การแข่งขัน และทุกอย่างมุ่งไปที่ MVP ที่น่าจะเป็นไปได้ใน James Harden เขาทำคะแนนได้เฉลี่ย 26 แต้มและ 12.5 แอสซิสต์กับ OKC ในฤดูกาลนี้

หาก D'Antoni เห็นกองทหารของเขาเพียงพอตั้งแต่เนิ่นๆ เขาอาจเหยียบคันเร่งเล็กน้อย บางทีอาจใช้เวลาไม่กี่นาทีจาก Chris Paul และ บัญชีแยกประเภทของ James Harden

ด้วยเหตุผลดังกล่าว OKC จึงเข้าควบคุมเพื่อชัยชนะ

คะแนนที่คาดการณ์

118-110

ที่คาดการณ์ไว้ รวม

228

เลือกตรงวันเสาร์

ขณะที่ยังมีจุดท่องเที่ยวที่ยังคงรอการคว้า ยักษ์ใหญ่อื่น ๆ อีกสองสามทีมจากเวสต์วางตารางวันเสาร์รวมถึง นกกระทุงต้องต่อสู้กับนักรบที่ได้รับบาดเจ็บ ขณะที่พอร์ตแลนด์เดินทางไปซานอันโตนิโอเพื่อเผชิญหน้ากับสเปอร์ส

เดนเวอร์ นักเก็ตส์ vs ลอสแองเจลิส คลิปเปอร์ส:นักเก็ต

มิลวอกี Bucks กับ New York Knicks:Bucks

Brooklyn Nets vs Chicago Bulls:บูลส์

นิวออร์ลีนส์ เพลิแกนส์ vs โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส:เพลิแกนส์

พอร์ตแลนด์ เทรลเบลเซอร์ส vs ซานอันโตนิโอ สเปอร์ส: สเปอร์ส

มันนี่ไลน์ สเปรด และผลรวมของเกมสำหรับการจับคู่ทั้งหมดเหล่านี้จะพร้อมให้บริการเมื่อใกล้ถึงเวลาแข่งขัน ไปที่หนังสือกีฬา เพื่อวางเดิมพัน

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง