San Antonio Spurs vs Golden State Warriors: การทำนายและการวิเคราะห์

  • สเปอร์สที่ดิ้นรนต่อสู้เพื่อตำแหน่งเพลย์ออฟ
  • วอร์ริเออร์กลับมาสู่ฟอร์มของวอริเออร์แล้ว
  • การวิเคราะห์โดยผู้เชี่ยวชาญสำหรับการจับคู่ปะรำในวันพฤหัสบดี รวมถึงการเลือกอย่างตรงไปตรงมาสำหรับ ทั้ง 5 เกม NBA บนกระดานชนวน

การปะทะที่ยอดเยี่ยมของ Western Conference สองครั้งในโอ๊คแลนด์คืนวันพฤหัสบดี (10:30 น. ET, TNT) ในฐานะ Golden State Warriors (49-14, 24-7 ที่บ้าน) ยินดีต้อนรับ ซาน อันโตนิโอ สเปอร์ส (37-27, 14-19 เยือน)

หลังจากการแสดงที่เฉื่อยชาต่อเนื่องเข้าสู่ All-Star Break เหล่า Warriors ก็ดูกระปรี้กระเปร่าและไม่ยอมให้ Rockets ผู้นำการประชุม ออกจากสายตาของพวกเขาเพื่อสถิติที่ดีที่สุดในฝั่งตะวันตกและสนามเหย้าตลอดรอบตัดเชือก พวกเขาแผดเผาลีกด้วยชัยชนะห้านัดติดต่อกัน ทำได้เกือบ 120 เกมต่อเกม และการรวมกันของ Kevin Durant, Steph Curry และ Klay Thompson มองย้อนกลับไปสู่ตัวตนที่เก่าและมีพรสวรรค์อย่างมากมาย

นี่ไม่ใช่การทำซ้ำที่แข็งแกร่งที่สุดของ Warriors โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากการเล่นสำรองของพวกเขาไม่ได้รักษาหรือขยาย นำเหมือนที่เคยทำในอดีต แต่เมื่อคุณสามารถเอาชนะจุดอ่อนใดๆ ได้ นั่นก็มักจะไม่ใช่ปัญหา โดยเฉพาะในฤดูกาลปกติ

ในอีกด้านหนึ่ง สเปอร์สยังคงเป็นสเปอร์ส แต่การสูญเสีย Kawhi Leonard อาจเป็นไปได้ในช่วงที่เหลือ แห่งปี (เขาลงเล่นไปแค่เก้าเกมในฤดูกาลนี้) – ทำให้พวกเขาหลุดล๊อคในชั้นถัดไปจากแนวหน้าชาวตะวันตกสองคน

อย่างน้อย 8 ทีมถูกแยกจากกันเพียงแค่สี่เกม โดยเริ่มจากทีม มินนิโซตา ทิมเบอร์วูล์ฟส์ 3 เม็ด ไปจนถึง 10th อันดับ ยูทาห์ แจ๊ส การตกต่ำเป็นเวลานานอาจทำให้ทีมหลุดออกจากภาพเพลย์ออฟได้

ทีมนั้นจะเป็นสเปอร์สได้หรือไม่? พวกเขามีเพียง 3-7 ใน 10 ครั้งล่าสุดของพวกเขาและแกนหลักในอนาคตของพวกเขาคือ Dejounte Murray, Kyle Anderson, Bryn Forbes และ Davis Bertans – ในขณะที่มีแนวโน้มอย่างมาก – อาจอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ปีจากการนับผู้สนับสนุนเครื่อง Spurs

หากไม่มี Leonard นักเตะรุ่นเยาว์ร่วมกับสัตวแพทย์อายุมากอย่าง Tony Parker, Pau Gasol และ Manu Ginobili อาจไม่เพียงพอที่จะสนับสนุน LaMarcus Aldridge ดาราดัง

ตัวเลือกตรง: Warriors|| |172

There is a real fatigue to being uber successful, as the Warriors have shown. The break has certainly done wonders for them. One stat that head coach Steve Kerr likes to focus on is turnovers. When his team is locked in, they really possess the ball well, allowing their overwhelming talent take over the game.

ในสตรีคปัจจุบัน พวกเขากำลังรักษาระดับไว้ที่ 15 เทิร์นโอเวอร์ต่อเกม ในขณะที่ยังคงแสวงหา ดูดีที่สุดในการบุกเพราะพวกเขาเฉลี่ย 31 ช่วยเหลือต่อการแข่งขัน นั่นเป็นอัตราส่วนที่อดไม่ได้ที่จะสะกดให้ประสบความสำเร็จ

ซานอันโตนิโอต้องการคืนที่ยิ่งใหญ่จาก Aldridge โดยไม่บอกกล่าว แต่พวกหนุ่ม ๆ ของพวกเขาจะต้องคิดอย่างเด่นชัดในเรื่องนี้ มันจะไม่เจ็บถ้าจะแผดเผาจากส่วนลึกในส่วนนี้เช่นกัน เนื่องจากพวกเขาอยู่อันดับที่ 22 ในเปอร์เซ็นต์สามจุด ห่างจาก Dubs 21 ช่อง

สิ่งที่จะทำให้สิ่งนี้อยู่ใกล้เช่นเคยจะ เป็นแนวรับของซานอันโตนิโอ พวกเขาเป็นทีมเดียวในลีกที่รักษาคะแนนเฉลี่ยของฝ่ายตรงข้ามให้ต่ำกว่า 100 (99.4) มันจะไม่เกิดขึ้นที่นี่ แต่คงเพียงพอแล้วที่จะเก็บสเปอร์สไว้จนกว่าโกลเด้นสเตทจะดึงออกในที่สุด

สกอร์ที่คาดการณ์

108-99

ผลรวมที่คาดการณ์

207

ตัวเลือกแบบตรงไปตรงมาในวันพฤหัสบดี

มีอีกสี่เกมที่เกิดขึ้นในกระดานชนวนวันพฤหัสบดี รวมถึงการจับคู่ที่อร่อยใน ไมอามีและมินนิโซตา นี่คือตัวเลือกของคุณโดยตรง:

  • Brooklyn Nets vs Charlotte Bobcats:Bobcats
  • Philadelphia 76ers vs Miami Heat:Heat
  • Boston Celtics vs Minnesota Timberwolves:Boston
  • Phoenix Suns vs Oklahoma City Thunder:Thunder

อย่าลืมกลับมาตรวจสอบอีกครั้งเพื่อรับรายการเดิมพันทั้งหมดสำหรับเกมเหล่านี้ มีสิ่งที่คุณเลือก? วางเดิมพันโดยไปที่หนังสือกีฬาที่เชื่อถือได้ของเรา และสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเดิมพันในเกม NBA โปรดไปที่เดิมพัน NBA Basketball Guide.

อย่าลืมทิ้งตัวเลือกของคุณ ในส่วนความคิดเห็นด้านล่างหรือบนหน้า Facebook ของเรา

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง