Rocket-Fuelled: Rockets Seek to Extended Streak vs นกกระทุง

  • เดอะร็อคเก็ตส์กำลังมองหาการต่อสตรีคที่ร้อนแรงต่อทีมนกกระทุง
  • เดวิสพยายามที่จะยกนกกระทุงเข้าสู่รอบตัดเชือกโดยไม่มีลูกพี่ลูกน้องเดอมาร์คัส
  • เรามีการวิเคราะห์จากผู้เชี่ยวชาญ สำหรับแมตช์การแข่งขันกระโจมในวันเสาร์ และการเลือกตัวตรงๆ สำหรับเกม NBA ทั้งหกเกมบนกระดานชนวน

เป็นการเจอกันตัวต่อตัวสุดท้ายของฤดูกาลระหว่างผู้ทำประตูชั้นนำของ NBA ในฐานะที่เป็นฟองสบู่- ฮุสตัน ร็อคเก็ตส์ (58-14, 27-6 ในบ้าน) เจ้าบ้าน นิวออร์ลีนส์ เพลิแกนส์ (43-30, 21-15 เยือน) ในคืนวันเสาร์ เวลา 20.00 น.

เจมส์ ฮาร์เดนขึ้นนำ -รันเนอร์ตลอดทั้งฤดูกาล ทำแต้มได้มากกว่า 31 แต้มต่อเกม ขณะที่ยังคงทำอีกเกือบ 9 แอสซิสต์ต่อการแข่งขันเพื่อนำ Rockets ไปสู่สถิติที่ดีที่สุดใน NBA และน่าจะเป็นอันดับต้นๆ ในรอบตัดเชือก

ร็อคเก็ตส์กำลังมุ่งหน้าสู่ฤดูกาลอย่างมีสไตล์ โดยชนะ 24 เกมจาก 25 เกมหลังสุด ข้อบกพร่องเพียงอย่างเดียวของพวกเขามาจากความพ่ายแพ้ในช่วงท้ายเกมบนถนนกับโตรอนโต้ แร็พเตอร์ส ผู้นำการประชุมภาคตะวันออก

ในขณะเดียวกัน แอนโธนี่ เดวิส (ที่สองในคะแนนที่ 28.2 แต้มต่อเกม) ได้บ้าระห่ำในครึ่งหลัง ของฤดูกาล เกือบคนเดียวที่พานกกระทุงไปเล่นเพลย์ออฟครั้งที่สองในรอบหกปีในลีก

ตั้งแต่ DeMarcus Cousins ​​​​(ลูกพี่ลูกน้อง DeMarcus) ล้มลงพร้อมกับจุดอ่อนของจุดอ่อน Davis มีคะแนนเฉลี่ย 35 แต้ม 11 กระดานและ มากกว่าสองช่วงตึกต่อเกมในขณะที่ยิงได้ใกล้ถึง 51 เปอร์เซ็นต์จากสนาม การผลิตของเขาได้ผลักดันให้พวกเขาทำสถิติ 7-1 ในเดือนกุมภาพันธ์

Anthony Davis
Anthony Davis เป็นปรากฎการณ์ตั้งแต่เพื่อนร่วมทีม Demarcus Cousins ​​​​ล้มลงด้วยอาการบาดเจ็บ (ภาพ: Keith Allison (Flickr)ใบอนุญาต CC.)

คิ้วไม่มีสะดุดในเดือนมีนาคม เฉลี่ย 28 จุด 11 รีบาวด์ ปิด ถึงสี่ช่วงตึกต่อเกมในขณะที่ยิงด้วยประสิทธิภาพสูงสุด 54 เปอร์เซ็นต์จากสนาม นกกระทุงอยู่ที่ 15-7 ระหว่างช่วงนั้นและอยู่ในความหนาของล็อกแจมเถื่อนในตะวันตก

เลือกตรง: จรวด

นี่คือการเดินขบวนที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เป็นปกติ มงกุฎการประชุมประจำฤดูกาล และไม่มีใครขัดขวางจรวดเหล่านี้ นอกเหนือจากการมีรายชื่อที่มีความสามารถมากขึ้นจากบนลงล่างแล้ว ฮูสตันจะได้รับประโยชน์จากจุดอ่อนที่ใหญ่ที่สุดสองจุดของนกกระทุง

อย่างแรก นิวออร์ลีนส์อยู่ถัดจากลีกในการรีบาวน์ที่ยอมแพ้ต่อเกม (10.8) และพวกเขาเสียแต้มมากเป็นอันดับสองต่อเกมที่เกือบ 111 ต่อการแข่งขัน การเพิ่มการครอบครองให้กับทีมที่ทำคะแนนสูงสุดเป็นอันดับสองในลีก (113.7 ต่อเกม) นั้นเป็นอันตรายถึงชีวิต

นอกจากเดวิสแล้ว ทีมนี้ไม่มีผู้เล่นที่จะเอาชนะ 15 อันดับแรกในตำแหน่งของเขาใน NBA แต่นั่นไม่ได้ทำให้ Pelicans เข้าใกล้การผลักดัน

พวกเขาสนับสนุนให้ทีมเข้าสู่สนามแข่งกับพวกเขา เนื่องจากพวกเขาเป็นอันดับสามในสมาคมด้วยความเร็ว - 102.4 ครอบครองเกมที่ส่าย จับคู่กับเปอร์เซ็นต์การยิงประตูของทีมที่ดีที่สุดเป็นอันดับสองใน NBA ที่ 48.2% และคุณจะเห็นได้ว่าทำไมพวกเขาถึงทำคะแนนได้ 111.5 แต้มต่อเกม ซึ่งเป็นคะแนนสูงสุด 4 ในลีก

เป็นการดวลแบบเก่าที่ดีและฉันเห็นเดวิสพยายามมากกว่า 40+ เพื่อดวลฮาร์เดน แต่ Rockets มีอาวุธมากกว่านี้ในการต่อสู้นี้

คะแนนที่คาดการณ์

117-111

ยอดรวมที่คาดการณ์

228

เลือกตรงวันเสาร์

NBA มีซิกแพ็คในใบปะหน้าในวันเสาร์ . นอกจากนี้ยังมีการต่อสู้ของผู้เล่นที่มีความสามารถที่ดีที่สุดในลีกด้วย Timberwolves ปะทะกับ 76ers ใน Philly

Minnesota Timberwolves vs Philadelphia 76ers:76ers

Chicago Bulls vs Detroit Pistons: บูลส์

ฟีนิกซ์ ซันส์ vs ออร์แลนโด เมจิก:ซันส์

ลอส แองเจลิส เลเกอร์ส vs เมมฟิส กริซลีส์:เลเกอร์ส

ชาร์ล็อตต์ ฮอร์เน็ตส์ พบ ดัลลาส แมฟเวอริกส์:ฮอร์เน็ตส์|| |209

Be sure to check back closer to game time as we’ll provide all the betting lines for these games, and don’t hesitate to place a wager from one หนังสือกีฬาที่มีชื่อเสียงของเรา| ||211. Need a hand to get into the action? We have you covered with our การเดิมพันใน NBA Basketball Guide.

ฝากความคิดเห็นของคุณในส่วนด้านล่างหรือบนหน้า Facebook ของเรา

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง