NBA Playoff Betting – Warriors ปรับแล้ว Cavs ทำตามได้หรือไม่

Cleveland Cavaliers at Golden State Warriors (-8, 195.5 o/u)

การจับคู่ของเฮดโค้ชหน้าใหม่สองคนเป็นเรื่องราวที่น่าสนใจในการเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศเอ็นบีเอ แต่ก็ผ่านไปอย่างรวดเร็ว สู่กองหลังด้วยความตื่นเต้นในสนาม จากนั้นในเกมที่ 4 ที่ Warriors ต้องมี หัวหน้าโค้ช Steve Kerr ได้แสดงความรู้สึกของเขา

Kerr เรียกร้องให้ Andre Iguodala รุ่นเก๋าเริ่มเกมแรกของเขาตลอดทั้งฤดูกาล โดยย่อม้านั่งของเขาเหลือผู้ชายเจ็ดคน และเห็นทีมของเขาคำรามเพื่อชัยชนะ 103-82 เหนือ Cavaliers ในวันพฤหัสบดีที่ซีรีส์ตอนค่ำที่เกมละสองเกม Warriors จะพยายามนำโมเมนตัมมาสู่เกมที่ 5 คืนนี้ (20.00 น. ทางตะวันออกที่ Oracle Arena ในโอ๊คแลนด์) และก้าวต่อไปภายในชัยชนะครั้งเดียวจากการคว้าแชมป์ NBA ครั้งแรกของพวกเขาตั้งแต่ปี 1975

ความพยายามในการป้องกันของ Iguodala ช่วยให้ Lebron เจมส์ดูเป็นมนุษย์เป็นครั้งแรกในทุกซีรีส์ โดยจำกัด MVP สี่สมัยเป็นเท่านั้น 20 คะแนนในวันที่ 22 ก.ย. Iguodala และ Steph Curry มี 22 คนสำหรับทีม Warriors ซึ่งท้ายที่สุดแล้วดูเหมือนผู้นำทีมรุกที่พวกเขาอยู่มาตลอดทั้งปี

เมื่อเข้าสู่ซีรีส์ ข้อได้เปรียบที่สำคัญอย่างหนึ่งสำหรับ Warriors คือความลึกของ ม้านั่งของพวกเขา แต่เคอร์เลือกที่จะรักษาการหมุนเวียนของเขาให้เล็กลงทั้งในด้านตัวเลขและขนาด แอนดรูว์ โบกุต ถูกดึงออกจากตัวจริงและเล่นเพลย์ออฟได้ต่ำสามนาที ในขณะที่ Warriors แพ้การต่อสู้บนกระจก ยอมแพ้ 16 รีบาวด์ การยิงในขอบเขตของพวกเขาดีขึ้น โดยไป 12/30 จากที่อื่น

สำหรับคลีฟแลนด์ มีโค้ช David Blatt ไม่มากที่สามารถทำได้เพื่อตอบโต้ ผู้เล่นตัวจริงของ Golden State ที่เล็กกว่า เขาใช้ร่างกายแบบไร้กระดูก การหมุนเจ็ดคนในทุกซีรีส์ และสนามหน้าของเขามีค่ำคืนที่แข็งแกร่งในการเจอกับ Warriors ที่เตี้ยกว่า Timofey Mozgov ทำแต้มสูงสุดในอาชีพการงาน 28 แต้ม และ Tristan Thompson เสริม 12 แต้ม เป็นการแสดงให้เห็นว่าทีม Cavaliers นี้จะรอดตายจากการที่ James จะสามารถยกระดับการเล่นของเขาจากระดับยอดเยี่ยมไปสู่ระดับตำนานได้หรือไม่

Golden State has certainly figured something out, especially in the screen game, where they stymied the Cavs all night. As good as they looked, though, I’ve learned it’s a bad idea to continually doubt Lebron James. He won’t have two pedestrian showings in a row, especially with an extra day of rest before tonight’s Game 5. While I like Golden State straight up, the Cavs should keep it within eight.

เลือก: นตะลึง (+8)

(เครดิตภาพ: Keith Allison จาก Hanover, MD, TyinlandA [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)], วิกิมีเดีย Commons.)

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*