NBA Playoff Betting – Spurs Shooters มองหาการเด้งกลับเทียบกับ LAC

San Antonio Spurs at Los Angeles Clippers (-1.5, 207 o/u)

ซาน อันโตนิโอ สเปอร์ส (55-27, 22-19 ถนน) ทำผลงานได้ไม่มากนักจาก 107 -92 เกม 1 แพ้ลอสแองเจลิส คลิปเปอร์ส (56-26, 30-11 เจ้าบ้าน) อย่างไรก็ตาม ลัทธิสโตอิกติก แชมป์เก่าจะรู้ว่าหลุม 0-2 นั้นยากอย่างยิ่งที่จะปีนออกจากหลุม สเปอร์สจะมองหาชัยชนะในเกมที่ 2 ที่สำคัญและแม้แต่ซีรีส์คืนนี้ที่ STAPLES Center ในลอสแองเจลิส (22:30 น. ทางตะวันออก)

“เรายังคงมองโลกในแง่ดี เรายังมีโอกาส เพื่อขโมยหนึ่ง” สเปอร์สการ์ดแดนนี่กรีนกล่าว “เราอยู่บนถนน มันเป็นสิ่งใหม่สำหรับเรา ตั้งแต่ฉันมาที่นี่ เราไม่แพ้เกม 1 มากนัก … แต่สิ่งต่างๆ ได้เกิดขึ้น ถ้าคุณอยากเป็นทีมชิงแชมป์ คุณต้องชนะบนท้องถนน คุณต้องปรับตัวและปรับตัว”

สำหรับ San Antonio การปรับในเกมที่ 2 นั้นหมายถึงการตีลูกเปิด สเปอร์สล้มเหลวในการเชื่อมต่อกับรูปลักษณ์ที่ดีในเกมที่ 1 และจบลงด้วยการยิงเพียง 35 เปอร์เซ็นต์จากสนาม คอมโบการ์ดของ Green และ Tony Parker รวมกันเป็น 6/22 จากพื้นและ 1/9 จากสาม

ในทางกลับกัน Los Angeles มีทุกอย่างที่ตกลงมาในเกม 1 54 เปอร์เซ็นต์ของการยิงจากสนาม คริส พอล และเบลค กริฟฟิน สตาร์ของพวกเขานำทีมรวมกันเป็น 58 แต้ม 19 รีบาวด์ 12 แอสซิสต์

ทีม Clippers ขึ้นนำ 12 แต้มเมื่อจบควอเตอร์แรกและส่วนใหญ่ ควบคุมเกมตั้งแต่ต้นจนจบ แต่ลักษณะเด่นของการชนะไม่ได้ทำให้ด็อก ริเวอร์ส โค้ชของแอลเอมีความมั่นใจมากเกินไป

“พวกเขายังคงเป็นแชมป์ตั้งรับ และพวกเขาจะเป็นแชมป์ตั้งรับทุกคืน” ริเวอร์สกล่าว . “เรามีความมั่นใจมากในทีมของเรา แต่คุณต้องถ่อมตัวและเคารพผู้ที่คุณกำลังเล่น”

ตามกระแส ลอสแองเจลิสแพ้สองเกมแรกกับซานอันโตนิโอในระหว่าง ฤดูกาลปกติ แต่ชนะและครอบคลุมการแพร่กระจายในช่วงสามปีที่ผ่านมา กรรไกรตัดเล็บเป็น ATS 16-25 ATS ที่น่าสยดสยองที่บ้านในปีนี้ แต่ด้วยเส้นที่ Clippers เจียมเนื้อเจียมตัว (-1.5) การเอา LA และวางคะแนนดูเหมือนจะดีกว่าเล่น

ตัวเลือกของฉัน: Clippers -1.5.

 

(เครดิตภาพ: Verse Photography (Flickr: 20131118 ClippersvGrizzles29) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa) /2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพอาจถูกตัด)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*