NBA Odds – 2016-17 Season Preview !

No doubt trying to capitalize on the wave of nostalgia that has made Star Wars ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามอีกครั้งตอนนี้ NBA มีอาณาจักรแห่งความชั่วร้ายของตัวเองที่จะถูกเย้ยหยันและ เกลียด หลังจากที่เควิน ดูแรนท์เข้าร่วม "ด้านมืด" ในยุนี้ Golden State Warriors ที่แข็งแกร่งอยู่แล้วก็มีพลังมากเกินไป ตอนนี้ลีกที่เหลือจะพยายามต่อต้านการเทคโอเวอร์ที่ดูเหมือนหลีกเลี่ยงไม่ได้โดย “บิ๊กโฟร์” คนใหม่ของ Warriors

อย่างน้อย นั่นคือวิธีที่ฉันขายมัน เพราะปกติฤดูกาลปกติของ NBA นั้นยังขาดอยู่ ในละคร. แต่จะมีบางสิ่งที่น่าจับตามองเมื่อเคล็ดลับในปี 2559-17 ปิดในวันอังคาร เช่น พรสวรรค์ของเยาวชนคนใดที่จะมาเติมเต็มช่องว่างที่เหลือจากการเกษียณอายุของดาราอย่าง Kobe Bryant, Tim Duncan และ Kevin Garnett แล้วใครจะร่วมกลุ่มกับพวกเขาที่ชายหาดเร็วๆ นี้

จากนั้นก็มักจะมีการถกเถียงกันเรื่องฮาร์ดแวร์แต่ละตัว LeBron สามารถเข้าใกล้ MJ ที่ทำลายล้างวิญญาณด้วยรางวัล MVP ที่ห้าของเขาได้หรือไม่? ซึ่งน้องใหม่จะได้ประโยชน์จากอาการบาดเจ็บถึงมือ 1 โดยรวมเลือก Ben Simmons และคว้า Rookie of the Year กลับบ้าน? แล้วออสซี่จะกลับขึ้นศาลเมื่อไหร่? เรามีคำตอบทั้งหมดด้านล่างนี้แล้ว


NBA Season Preview (2016-17)

NBA Title Odds

Golden สเตท วอร์ริเออร์ส: 5/4
คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส: 4/1
ซาน อันโตนิโอ สเปอร์ส: 11/1
บอสตัน เซลติกส์: 25/1
โตรอนโต้ แรปเตอร์ส:
 25/1
ลอสแองเจลิส คลิปเปอร์ส: 33/1
ชิคาโก บูลส์: 66/1
นิวยอร์ก นิกส์: 66/1
โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์: 66/1
เมมฟิส กริซลี่ส์:
 75/1
มินนิโซตา ทิมเบอร์วูล์ฟส์: 75/1
พอร์ตแลนด์ เทรลเบลเซอร์ส: 75/1
แอตแลนตา ฮอกส์: 100/1
อินเดียน่า เพเซอร์ส: 100/1
ยูทาห์ แจ๊ส: 100/1
ฮูสตัน ร็อคเก็ตส์: 125/1
ดีทรอยต์ พิสตันส์: 150/1
นิวออร์ลีนส์ เพลิแกนส์: 150/1
วอชิงตัน วิซาร์ดส์: 150/1
Charlotte Hornets: 175/1
Dallas Mavericks: 175/1
Miami Heat: 175/1
มิลวอกี บักส์: 200/1
ออร์แลนโด เมจิก: 225/1
Sacramento Kings: 350/1
ลอสแองเจลิส เลเกอร์ส: 500/1
ฟิลาเดลเฟีย 76เซอร์ส: 500/1
เดนเวอร์ นักเก็ต: 750/1
ฟีนิกซ์ ซันส์: 750/1
Brooklyn Nets: 1,000/1

ในกรณีที่คุณยังไม่เคยได้ยิน ทีม Warriors ได้สร้างความฮือฮาให้กับหน่วยงานอิสระในปีนี้ เมื่อพวกเขาเซ็นสัญญากับกองหน้า David Wes ทหารผ่านศึก ที การเพิ่มดังกล่าวทำให้โกลเดน สเตท ที่ชนะ 73 เกมในปีที่แล้วโดยไม่มีเวสต์ กลายเป็นรายการโปรดที่ชัดเจนสำหรับตำแหน่ง NBA เอาล่ะบางทีฉันอาจจำผิดคน แต่ฉันคิดว่าเราทุกคนเบื่อที่จะได้ยินเกี่ยวกับเควิน ดูแรนท์แล้วในตอนนี้ มาเริ่มเกมกันดีกว่า

The Raptors สามารถเก็บ DeMar DeRozan เอาไว้ได้ แต่พวกเขาก็ทำอะไรไม่ได้เกี่ยวกับทีม Celtics ที่เพิ่ม Jaylen Brown และ Al Horford ทั้งสองทีมนี้เป็นความหวังที่ดีที่สุดของตะวันออกในการเอาชนะเลอบรอน เจมส์และคลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส แต่อัตราต่อรองควรบอกคุณว่ามีโอกาสเป็นไปได้มากน้อยเพียงใดที่พวกเขาจะทำมัน

เดอะบูลส์ นิกส์ และทิมเบอร์วูล์ฟส์ทั้งหมดมองว่าตัวเองมีโอกาสที่ดีกว่าที่พวกเขามีในฤดูกาลที่แล้วมาก จิมมี่ บัตเลอร์, ดเวย์น เวด และรากอน รอนโด บิ๊กทรี 3 ตัวจากชิคาโก พร้อมด้วยโรบิน โลเปซและเดนเซล วาเลนไทน์ นำความหวังกลับมาที่ Windy City หลังจากผ่านปีที่ยากลำบากที่พวกเขาพลาดรอบตัดเชือก นิกส์เสริม Derrick Rose และหากเขาสามารถมีสุขภาพที่ดีได้ก็จะเข้ากันได้ดีกับ Carmelo Anthony และ Kristaps Porzingis ในขณะเดียวกัน Timberwolves มีอายุครบหนึ่งฤดูกาลและมีความสามารถมากมายก่อนที่ Kris Dunn จะล้มลงกับพวกเขาใน NBA Draft เป็นเพียงเรื่องของเวลาก่อนที่สิ่งต่าง ๆ จะคลิกในมินนิโซตา

MVP Odds

LeBron James:||252 4/1
Steph Curry: 9/2
รัสเซล เวสต์บรู๊ค: 13/2
เควิน ดูแรนท์: 7/1
คาวี ลีโอนาร์ด: 10/1
Field: 4/11

แม้ว่าจะเป็นหนึ่งในสองคนที่ได้รับรางวัล MVP ในช่วงสามปีที่ผ่านมา ตอนนี้ Steph Curry และ Kevin Durant จะต้องแบ่งปันกัน และดูเหมือนว่าเหมาะสมที่ตัวเลขของพวกเขาจะได้รับผลกระทบเพียงเล็กน้อย

LeBron James ได้วางหมายเลข MVP ในช่วงสองสามฤดูกาลที่ผ่านมาในคลีฟแลนด์ แต่ ถูกสตีเฟ่น เคอร์รี แซงหน้า – บนแผ่นสถิตินั่นคือ เขาไม่เพียงแต่ทำคะแนนได้เท่านั้น แต่ยังช่วยกระจายบอลรวมทั้งแต้มการ์ดในลีกด้วย

โอกาสที่จะคว้าแชมป์การให้คะแนน

รัสเซล เวสต์บรู๊ค: 9/2
James Harden: 5/1
Steph Curry: 11/2
Kevin Durant: 7/1
เลอบรอน เจมส์: 7/1
ฟิลด์: 3/1

แม้จะเล่นเคียงข้างกับเควิน ดูแรนท์ รัสเซลล์ เวสต์บรู๊คก็ยังเป็นผู้พิทักษ์จุดโทษคนแรก เกจิวิจารณ์การเลือกลูกยิงของเขาอย่างมาก เมื่อพิจารณาว่าเขาเล่นให้กับ MVP ของลีก แต่นั่นเป็นอดีตไปแล้ว ตอนนี้ Westbrook สามารถยิงได้ทั้งหมด แม้ว่ามันอาจจะไม่ได้แปลว่าความสำเร็จของทีม แต่ Westbrook ก็กลายเป็นตัวเต็งที่จะคว้าตำแหน่งผู้ทำคะแนน

การจิ้มที่ส้นเท้าของเขาเป็นอีกเกมยิงที่ดังมากใน James Harden ผู้พิทักษ์ของ Rockets อาจไม่สามารถตั้งรับได้ (เลย) แต่เขาสามารถทำประตูได้และเสมอฟาวล์

โอกาสที่จะชนะ Rookie of the Year

Brandon Ingram:|| |300 11/2
บัดดี้ ฮิลด์: 6/1
คริส ดันน์: 7/1|| |308
Jamal Murray: 15/2
โจเอล เอ็มบีด: 9/1
ฟิลด์: 6/11

อันดับสูงสุดของรายการนี้มีความชัดเจนมากขึ้นก่อนอาการบาดเจ็บที่เท้าของ Ben Simmons ซึ่งคาดว่าจะทำให้เขาต้องพักจนถึงเดือนมกราคม ตอนนี้ แบรนดอน อินแกรม ผู้เลือกอันดับสองโดยรวม กลายเป็นตัวเต็ง เนื่องจากเขาถูกคาดหมายว่าจะถูกโยนลงไปในกองไฟทันทีในลอสแองเจลิส

คริส ดันน์ อาจไม่ได้ลงเป็นตัวจริงให้ทิมเบอร์วูล์ฟส์ แต่ เขาแน่ใจว่าจะใช้เวลาของเขาและใช้ประโยชน์สูงสุดจากพวกเขา

Joel Embiid ใช้ฤดูกาลที่แข็งแกร่งเพื่อขับเคลื่อนชื่อของเขาในการสนทนาสำหรับมือใหม่แห่งปี แต่มีคำถามมากมายว่า เขาสามารถมีสุขภาพที่ดีได้

มีโอกาสเป็นโค้ชคนแรกที่ถูกไล่ออก

Earl Watson, Suns:3/1
Alvin Gentry , นกกระทุง: 9/2
Brett Brown, 76ers:5/1
Michael Malone, Nuggets: 7/1
Nate McMillan, Pacers: 9/1
Field: 14/3|| |343

After taking over as head coach of the Suns last year, Watson guided his team to an awful 9-24 record, and there is nothing to make me believe it’ll get any better this season. As a young, unproven coach in the league, Watson will not have the same leash as someone like Frank Vogel when things aren’t going well. Wait, what? The Pacers fired Vogel? Hmm, well Watson better improve on his .273 winning percentage quick.

Alvin Gentry จ่ายบอลให้ได้ในปีที่แล้วเพราะพวกเขาเล่นโดยไม่มีแอนโธนี่ เดวิสมา 21 เกม แต่เขาจะไม่ได้รับรางวัลหรูหราแบบเดียวกันในปีนี้ ถ้า Gentry ไม่มีทีมที่ชนะ องค์กรจะหาคนที่สามารถ

ไม่ว่าด้วยเหตุผลใด พวก 76ers ยังคงมั่นใจใน Brett Brown เป็นหัวหน้าโค้ชของพวกเขาทั้งๆ ที่มีเปอร์เซ็นต์การชนะ .191 ซึ่งแย่ที่สุดในบรรดาโค้ชที่กระตือรือร้นใน NBA – เห็นได้ชัดว่าไม่รวมผู้ที่ยังไม่ได้โค้ชเกม อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ Joel Embiid แข็งแรงดีแล้ว จะมีความกดดันเล็กน้อยต่อ Brown ในการสร้างชัยชนะให้กับแฟรนไชส์ที่ต่ำต้อย

Odds the Warriors ทำลายสถิติสำหรับชัยชนะมากที่สุดในฤดูกาล (73): 6/1

พวกเขาสามารถทำลายสถิติที่พวกเขาแค่ ตั้งฤดูกาลที่แล้วได้หรือไม่ นั่นเป็นคำถามที่ยิ่งใหญ่ ทีมของปีที่แล้วมีเครื่องจักรที่ทาน้ำมันอย่างดี ชิ้นส่วนสำคัญทั้งหมดเล่นด้วยกันมาระยะหนึ่งแล้วและได้ตำแหน่งชนะเลิศไปแล้ว ทีมในปีนี้เพิ่ม Kevin Durant ซึ่งยอดเยี่ยมมาก บนกระดาษ แต่จะต้องทำความคุ้นเคยบ้างในขณะที่เขา Steph Curry, Klay Thompson และ Draymond Green ค้นหาบทบาทของพวกเขาภายใน team.

KD ไม่ใช่การเปลี่ยนแปลงเพียงอย่างเดียว ไปแล้วคือ Andrew Bogut และ Harrison Barnes อย่าง Zaza Pachulia, David West และ Javale McGee เพื่อนร่วมทีมใหม่มักจะต้องใช้เวลาสักเล็กน้อยเพื่อเจล เมื่อคุณกำลังยิงเพื่อชัยชนะ 74 ครั้งในฤดูกาลที่ 82 เกม คุณไม่สามารถจ่ายแพทช์คร่าวๆ ได้เลย

โอกาสที่จะเป็นนักรบคนแรกที่บ่นเกี่ยวกับบทบาทของเขา

เดรย์มอนด์ กรีน: 1/2
Field: 2/1

Steve Kerr ยังคงเป็นโค้ชของ Warriors ซึ่งหมายความว่าDraymond กำลังจะมีปัญหาบางอย่าง เป็นรายสัปดาห์ หากไม่ใช่รายวัน . จากสิ่งที่เราได้เห็นในช่วงพรีซีซัน KD ก็โอเคกับบทบาทที่ลดลง (เทียบกับบทบาทที่ยิ่งใหญ่ที่เขาครอบครองใน OKC)

ทีม O/U ที่ประท้วงเพลงชาติในบางพื้นที่ระหว่าง เกมประจำฤดูกาลแรกของพวกเขา: 15.5

แน่นอนว่าสิ่งนี้ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณนับเป็น "การประท้วง" แค่เชื่อมแขนก็นับได้? แล้วการสวมเสื้อยืดล่ะ? สุดท้ายนี้ ฉันเห็นทีมส่วนใหญ่กำลังทำ something เพื่อบ่งบอกถึงความไม่พอใจหรือความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันกับการเคลื่อนไหวของ Black Lives Matter

O /U เกมที่เล่นให้กับ Ben Simmons: 26.5

First Brett Brown กล่าวว่ามือใหม่จะกลับมาในเดือนมกราคม จากนั้นเขาก็ถูกวัดผลเกี่ยวกับไทม์ไลน์มากขึ้น ถ้าเขากลับมาในปลายเดือนมกราคม เขาจะมีโอกาสได้เล่นประมาณ 35-40 เกม โอกาสที่เขา (a) กลับมาในเวลานั้นและ (b) เล่นในall เกมที่เหลือของ Sixers นั้นไม่ดี แต่คุณต้องพิจารณาถึงความเป็นไปได้ที่เขาจะได้เกมเพลย์ออฟด้วย (บาฮาฮาฮาฮานะ JK ไม่นะ)

อัตราต่อรองที่คริส บอชเล่นใน NBA ในปี 2016-17: 9/1|| |385

The Heat have said Bosh is very unlikely to suit up for them this year; in light of his constant battle with blood clots, the chances he gets medical clearance to play this season are slim. But he ไม่ ต้องการกลับมาที่สมาคมสักครั้ง พูดถึงเรื่องนั้น …

สมมติว่า Chris Bosh กลับมาสู่ NBA อีกครั้ง เป็นไปได้ที่ …

Cleveland Cavaliers: 4/1
Miami Heat:9/2
Chicago Bulls:8/1
Toronto Raptors: 9/1
Field:3/2

โอกาสที่ผู้เล่นต่อไปนี้จะเกษียณอายุหลังจากฤดูกาล 2016-17

Manu Ginobili: 1/3
Vince Carter: 5/6
Chris Bosh : 2/1
Dirk Nowitzki: 3/1
Dwyane Wade: 9/1
Tony Parker: 12/1

Bosh ไม่ต้องการเกษียณ แต่เขาอาจถูกบังคับให้ทำถ้าปีหน้าไม่ผ่านการตรวจร่างกาย

ดิสโก้ เดิร์ก ยังคงเล่นได้ดีและเหลือสัญญาอีกปี ล่าสุดที่กล่าวถึงเขาเกี่ยวกับการเกษียณอายุได้อ้างถึงไทม์ไลน์หลายปี

Ginobili และ Parker ต่างก็เพิ่งเกษียณจากการเล่นระดับนานาชาติ ในวัย 39 ปี Ginobili คาดการณ์ล่วงหน้าถึงการจากไปของ NBA ในเร็วๆ นี้ แต่ปาร์กเกอร์อายุเพียง 34 ปี (เอาจริงเอาจัง) เขามีบางอย่างjoie de vivre เหลืออยู่ในขากบพวกนั้น

คาร์เตอร์จะอายุ 41 ปีในช่วงฤดูกาล 2017-18 (มันเก่ามาก)


เครดิตภาพ: Keith Allison จาก Baltimore, TyinlandA (AAAA0584) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)], ผ่าน Wikimedia Commons

Perry

เพอร์รีเป็นผู้สนับสนุน MTS เป็นประจำและเป็นแฟนตัวยงของบรองโกส์ ใช่ เขาจำความพ่ายแพ้ในซูเปอร์โบวล์ทั้งห้าครั้งได้ แต่ก็น่าจะจำข้อบกพร่องของทีมทั้งหมดได้เช่นกัน ถือว่าเตือนตัวเอง แม้ว่าความรักที่เขามีต่อ Broncos อาจดูเหมือนไม่มีเงื่อนไข แต่คุณ Port ไม่เคยผสมผสานอารมณ์กับการพนัน

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ฟิลด์ที่จำเป็นจะถูกทำเครื่องหมาย*