NBA Futures – What's the Point Anymore?

“Too good to be true” is an expression for a reason. One day you’re George W. Bush, the president with the highest approval rating of all time. The next you’re George W. Bush, the president with the lowest approval rating of all time. The Golden State Warriors were like early Bush, in that everybody got a kick out of them. But those days seem to be over now.

Kevin Durant และ Warriors ร่วมมือกันเพื่อเตรียมการพลิกกลับเป็นวงกว้างมาก มันจะทำให้ Rock ประจบประแจง แชมป์ทำคะแนน 4 สมัยและ MVP ปี 2014 กำลังละทิ้งแฟรนไชส์เพียงรายการเดียวที่เขาเคยรู้จักให้เข้าร่วมทีมที่เพิ่งทำลายสถิติ NBA สำหรับชัยชนะในฤดูกาลเดียว และที่นี่ ฉันคิดว่าเงินเดือนสูงสุดอยู่ในสถานที่เพื่อรักษาสมดุลการแข่งขัน

ทีมซุปเปอร์ไม่มีอะไรใหม่สำหรับ NBA: จากบอสตัน เซลติกส์ 2007 ไปจนถึงไมอามี ฮีต เมื่อสองสามปีก่อน แต่อันนี้เจ็บที่เห็น Warriors ได้สร้างแกนกลางที่เป็นที่ชื่นชอบและมีความสามารถเกือบเฉพาะผ่านการดราฟต์เท่านั้น และทำรอบชิงชนะเลิศสองครั้งติดต่อกันด้วยเหตุนี้ การเพิ่มดูแรนต์ในกลุ่มนี้เท่ากับการนำบาซูก้าไปชกด้วยมีด (และไม่มีใครชอบผู้ชายที่ทำแบบนั้น: มีเหตุผลที่เรียกว่า “ดวลมีด” ด้วยเหตุผล)

หากเป็นฤดูกาลปกติ ของกีฬาอาชีพก็จะมีพิธีการแบบนี้ สิ่งเดียวที่น่าติดตามคือว่า Warriors สามารถทำลายสถิติของปีที่แล้วได้หรือไม่ ที่แย่ไปกว่านั้นคือการสูญเสียสถานะคู่แข่งของธันเดอร์ ดูแรนต์และรัสเซลล์ เวสต์บรู๊คเป็นคู่หูที่มีพลังที่เกือบจะโค่นทีม Warriors ในรอบชิงชนะเลิศการประชุม ตอนนี้ มีเพียงเวสต์บรู๊คที่นำพวกเขา ธันเดอร์จะเป็นทีมเพลย์ออฟ แต่ฉันสงสัยว่าพวกเขาจะสามารถท้าทายซานอันโตนิโอและโกลเด้นสเตทเหมือนที่พวกเขาทำในฤดูใบไม้ผลินี้

การประชุมเวสเทิร์นตอนนี้ดูเรียบง่าย น่าเบื่อเหมือนตะวันออก โดยมีทีมหนึ่งเจิมแชมป์ไปแล้ว แน่นอนว่าสเปอร์สจะทำได้ดี (การเพิ่ม Pau Gasol เป็นเรื่องที่ดี) แต่ถึงแม้พวกเขาจะมีโอกาสเสียเปรียบด้วยเหตุผล

พูดถึงอัตราต่อรองเหล่านั้นอย่างที่คุณจินตนาการได้ มีทองไม่มากนักสำหรับการเดิมพัน Golden State Warriors ออกที่ 4/5 เพื่อคว้าแชมป์ NBA และฟังดูน่าขัน มูลค่าก็ยิ่งแย่ลงเมื่อเวลาผ่านไป

“ต้องมีทีมอื่นที่คุ้มค่า เดิมพันที่ไหนสักแห่งบนกระดานนี้” คุณอาจคิดกับตัวเอง ท้ายที่สุด คลีฟแลนด์ก็จัดการอารมณ์เสียอย่างปาฏิหาริย์ในรอบชิงชนะเลิศปีนี้ ไหนบอกว่าไม่สามารถเกิดขึ้นสองครั้ง?

ประวัติศาสตร์สำหรับหนึ่ง NBA Finals ปี 2016 เป็นรีแมตช์ที่เจ็ดนับตั้งแต่ปี 1978 และทีมเดียวที่ชนะสองนัดติดต่อกันคือ Michael Jordan Bulls ในปี '97 และ '98

หากคุณอยากคว้าโอกาสดีๆ ด้วยคุณค่า คุณสามารถคุมทีมอย่างลอสแองเจลิส คลิปเปอร์สได้เสมอ ด้วยอาการบาดเจ็บในฤดูกาลที่แล้ว คลิปต่างๆ จบลงด้วยการผ่านโคกและทำการประชุมรอบชิงชนะเลิศ เมื่อถึงจุดนี้ คุณจะมีตัวเลือกในการป้องกันความเสี่ยงที่เดิมพันกับนักรบที่รับประกันว่าจะไปถึงที่นั่น

อีกทีมที่น่าสนใจคือ Boston in the East เซลติกส์เสริมด้วยการเพิ่ม Al Horford (พวกเขาเกือบจะได้ดูแรนต์ด้วย แต่ทอม เบรดี้คงพูดผิด.) ร่วมกับเจเลน บราวน์ เลือกอันดับสามโดยรวม พวกเขามีรายชื่อที่มีความสามารถ ของการวิ่งสองเมล็ด แต่ที่สำคัญกว่านั้น ถ้าพวกเขาชอบโอกาสของพวกเขากับคลีฟแลนด์ในรอบตัดเชือก พวกเขามีทรัพย์สินเพียงพอที่จะดึงข้อตกลงเมื่อถึงเส้นตายการค้า

ควรมีการพูดคุยที่น่าสนใจเกี่ยวกับเส้นตายนั้นด้วย ตัวอย่างเช่น รัสเซล เวสต์บรูก กำลังมุ่งหน้าสู่เอเจนซี่ฟรีในฤดูร้อนหน้า: โอกลาโฮมาซิตีจะยอมให้another Star player walk for nothing?

ต้องใช้การแลกเปลี่ยนเพื่อให้ NBA มีการแข่งขันมากขึ้นในฤดูกาลนี้ ถึงเวลานั้น เราจะนับถอยหลังสู่Warriors-Cavaliers III: It's Gotta be KD

ฉันจะฝากอนาคตของชื่อปี 2017 ที่ปรับปรุงใหม่ให้คุณ ครอบคลุมฐานของฉัน ดูสิ ทีมซิกเซอร์ไม่ได้อยู่เพียงลำพังที่ด้านล่างอีกต่อไปแล้ว!

2017 NBA Title Futures

Golden State Warriors: 4/5
คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส: 7/2
ซาน อันโตนิโอ สเปอร์ส: 8/1
บอสตัน เซลติกส์: 20/1
ลอสแองเจลิส คลิปเปอร์ส: 22/1
ไมอามี่ ฮีต: 30/1|| |193
Oklahoma City Thunder: 33/1
โตรอนโต แร็พเตอร์ส: 33/1
แอตแลนตา ฮอกส์|| |200: 35/1
มินนิโซตา ทิมเบอร์วูล์ฟส์: 50/1
นิวยอร์ก นิกส์: 50/1
Indiana Pacers: 66/1
Houston Rockets: 66/1
Memphis Grizzlies| ||215: 66/1
ยูทาห์แจ๊ส: 66/1
ชิคาโกบูลส์: 80/1
Dallas Mavericks: 80/1
New Orleans Pelicans: 80/1
Portland Trail เสื้อเบลเซอร์: 80/1
ชาร์ล็อต ฮอร์เน็ตส์: 100/1
ลูกสูบดีทรอยต์: 100 /1
วอชิงตันวิซาร์ดส์: 100/1
ลอสแองเจลิสแอล akers: 150/1
Milwaukee Bucks: 150/1
Orlando Magic: 150 /1
เดนเวอร์ นักเก็ต: 250/1
Sacramento Kings: 250/1
Brooklyn ตาข่าย: 500/1
ฟิลาเดลเฟีย 76ers: 500/1
Phoenix Suns: 500 /1

(เครดิตภาพ: rocor (อัปโหลดดั้งเดิมไปยัง Flickr)[https://creativecommons.org/licenses/by-nc/2.0/].)

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*