NBA Draft Odds – Where ชื่อที่ใหญ่ที่สุดของวิทยาลัยจะไปหรือไม่

The eligibility rules around the NBA Draft have taken a beating from every angle since the notorious “one and done” rule first came into effect back in 2005. At least the NCAA and NBA are taking steps to make players choices to stay or go easier this year.

โดยอนุญาตให้ผู้เล่นถึงสิบวันหลังจาก NBA Combine ถอนชื่อชื่อออกจากร่าง โอกาสที่ไม่แน่นอน สามารถดูว่าหุ้นของพวกเขาเป็นอย่างไรและอาจจะกลับไปโรงเรียนในปีต่อไป มันเพิ่มองค์ประกอบพิเศษของการวางอุบายให้กับการสะสมเพราะผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าที่ได้รับการยกย่องอย่างมาก (**ไอ** Skal Labissiere **ไอ**) อาจมีแนวโน้มไปในทิศทางที่ผิด

ถึงกระนั้น กฎ "หนึ่งแล้วเสร็จ" (ซึ่งกำหนดให้ผู้เล่นต้องออกจากโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายเป็นเวลาหนึ่งปีจึงจะมีสิทธิ์ได้รับร่าง) จะถูกโจมตีอย่างเป็นระบบในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าเนื่องจากโรงเรียนมัธยม Thon Maker ทำกรณีที่เขาควรมีสิทธิ์ได้รับ ร่างปีนี้. ผู้เล่นชาวซูดาน-ออสเตรเลียวัย 19 ปียังคงเรียนที่ Orangeville Prep (โรงเรียนมัธยมปลายในแคนาดา) แต่ให้เหตุผลว่าเขาสำเร็จการศึกษาเมื่อปีที่แล้วและ "รอบแห่งชัยชนะ" ของเขาควรนับเป็นปีหลังจบการศึกษา หากความปรารถนาของเขาเป็นจริง อาจส่งผลกระทบอย่างใหญ่หลวงต่อการพลิกฟื้นรอบแรก

พูดถึงรอบแรก การแข่งขัน NCAA Tournament ปีนี้ไม่เคลื่อนไหวอย่างน่าผิดหวัง กับผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าอันดับต้น ๆ ส่วนใหญ่ที่ยอมแพ้ใน Sweet 16 หรือรุ่นก่อนหน้า ชื่อใหญ่เพียงคนเดียวที่กระตุ้นสต็อกของเขาคือ Buddy Hield ของโอคลาโฮมา ประชาชนยังคงถูกวิจารณ์ว่าเขาเป็นมือโปรหรือแค่ "ผู้เล่นในวิทยาลัย" แต่ในร่างที่ดูเหมือนจะขาดสตาร์จริงๆ Hield อาจเป็นเรื่องยากสำหรับทีมที่จะส่งต่อ

เรายังเหลือทางอีกยาวไกลเพื่อไป NBA Draft และมีอะไรอีกมากมายให้จัดเรียง ออกไป แต่นั่นคือสิ่งที่กลุ่มของโอกาสมากมายที่จะช่วยให้คุณคาดไม่ถึง ดังนั้น โดยไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไป นี่คือการรวบรวมอัตราต่อรองจำนวนมาก

2016 NBA Draft Props:

อัตราต่อรองที่จะเลือกหมายเลข 1 โดยรวม:

 • Brandon Ingram (Duke): 1/1
 • Ben Simmons (LSU): 10/9
 • Dragan Bender (โครเอเชีย): 35/ 1
 • Buddy Hield (โอคลาโฮมา): 50/1
 • Jaylen Brown (Cal): 80/1

อยู่ด้านบนสุดนานพอและในที่สุดคุณ' จะโดนถีบ หลังจากเป็นฉันทามติอันดับหนึ่งตลอดทั้งปี มีคำถามมากมายเกี่ยวกับซิมมอนส์ว่าเขาไม่ใช่ตัวเลือกที่ "ปลอดภัย" อีกต่อไป ใน NBA ที่แม้แต่ชายร่างใหญ่กำลังพัฒนาเกมรอบด้าน ซิมมอนส์ไม่มีขอบเขต แม้ว่าเขาจะเป็นตัวอย่างที่ประหลาด แต่ผู้เข้าแข่งขันอันดับสองอันดับแรก (ฟิลาเดลเฟียและลอสแองเจลิส) สามารถใช้ตัวทำประตูที่เก่งกาจเหนือผู้เล่นในแดนหน้าอีกคน

สูง/ต่ำในตำแหน่งดราฟท์ของ บัดดี้ ฮิลด์ : 4.5

สูง/ต่ำในตำแหน่งร่างของ Skal Labissiere: 15.5

สูง/ต่ำในตำแหน่งร่างของ Marcus Paige :56.5

Odds Melo Trimble (MSU) ประกาศสำหรับ NBA Draft:5/4

Odds Melo Trimble (Maryland) ประกาศสำหรับ NBA Draft: 1/3rsz_23727733854_6aa5a5a9f7_k

Odds Kris Jenkins (Villanova) ประกาศสำหรับ NBA Draft:4/1

ฮีโร่ของ March Madness ของปีนี้จะพยายามทำให้ชื่อเสียง 15 นาทีของเขากลายเป็นอาชีพมืออาชีพหรือไม่? หากพิจารณาว่าเขาอยู่ในกระดานส่วนใหญ่ต่ำเพียงใดและโอกาสของวิลลาโนวาในปีหน้าอาจไม่เป็นเช่นนั้น

อัตราต่อรอง Thon Maker ได้รับการประกาศให้มีสิทธิ์เข้าร่วม NBA Draft:4/7

If eligible, over/under on draft position of Thon Maker: 23.5

สูง/ต่ำของจำนวนผู้เล่นต่างชาติในรอบแรก:  5

สูง/ต่ำของจำนวนรุ่นพี่ที่เข้ารอบแรก: 5.5

โอกาสที่โรงเรียนใดจะได้เลือกในรอบแรกมากที่สุด:

 • ผูกระหว่างสองคนขึ้นไป: 3/5
 • เคนตักกี้: 5/ 2
 • แคลิฟอร์เนีย: 8/1

โอกาสที่ทีม 76ers จะได้รับอาการบาดเจ็บในฤดูกาลหน้า:11/6

First Joel Embiid ปัจจุบันคือ Jahlil Okafor ชาว 76ers อาจถูกสาปด้วยมากกว่าแค่แผนกต้อนรับที่งี่เง่า

โอกาสที่เซลติกส์จะแลกการเลือกรอบแรกที่ได้รับจากบรู๊คลิน:2/1

เซลติกส์มีแปดดราฟท์การเลือกในปีนี้ ซึ่งอาจจะมากเกินไป . ไม่มีทรัพย์สินที่พวกเขาถือครองมีค่ามากไปกว่าการเลือกรอบแรกของบรู๊คลินและมันน่าจะเป็นหัวใจสำคัญของข้อตกลงยุหรือยกระดับร่างของทีมนี้ที่พยายาม

อัตราต่อรองล่วงหน้าที่จะชนะมือใหม่ของ 2016-17 ปี:

 • Brandon Ingram (Duke): 7/4
 • Ben Simmons (LSU): 3/1
 • Jamal Murray (เคนตักกี้): 8/1
 • Kris Dunn (พรอวิเดนซ์): 9/1
 • Jakob Poeltl (ยูทาห์): 12/1

(เครดิตภาพ:

 • Buddy Hield: Max Goldberg (เดิมอัปโหลดไปที่ Flickr รูปภาพถูกครอบตัด)[https://creativecommons.org/licenses/by/2.0/];
 • Melo Trimble: MGoBlog (เดิมอัปโหลดไปยัง Flickr ครอบตัดรูปภาพแล้ว)[https://creativecommons.org/licenses/by-nc/2.0/])
Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*