NBA Christmas Games 2017: ราคาต่อรอง, อุปกรณ์ประกอบฉาก, & การคาดการณ์

คริสต์มาส เกมเป็นประเพณีของ NBA มาตั้งแต่ปี 1947 เมื่อทีม New York Knickerbockers เอาชนะ Providence Steamrollers 89-75 ที่ Madison Square Garden เรื่องอื้อฉาวนั้นมีคนดูเพียงไม่กี่พันคน แต่รายการเกมห้าเกมของปีนี้ จะมีผู้ชมหลายสิบล้านคนทั่วโลกจับตามอง พวกเขาจะได้รับการดูแลในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศของปีที่แล้วระหว่าง Cavaliers และ Warriors รวมถึงเกมดาราอีกสี่เกมที่มีเกมที่ดีที่สุดและฉลาดที่สุดของสมาคม เราได้ดูตารางอันน่าตื่นตาของปีนี้และเสนอราคาและอุปกรณ์ประกอบฉากสำหรับทั้งห้าเกม ถือว่าเป็นของขวัญคริสต์มาสช่วงต้นของเราสำหรับคุณ!

โอกาสที่เกมคริสต์มาสจะมีคะแนนสูงสุด

Cavaliers at Warriors: 3/2
Rockets at Thunder : 4/1
Timberwolves at Lakers: 6/1
76ers at Knicks: 9/1
Wizards at Celtics: 28/5

ลองนึกภาพ ถ้าคุณต้องการ แต่ละเกมในตารางคริสต์มาสของ NBA ในวันคริสต์มาสเปรียบเสมือนของขวัญ Washington at Boston เป็นถุงเท้าและชุดชั้นใน Philadelphia at New York เป็นชุดปากกาที่คุณไม่เคยขอ Minnesota at the Lakers เป็นชุดนิยายภาพที่คุณจะอ่านและไม่ต้องนึกถึงอีก ฮูสตันที่โอคลาโฮมาซิตีเป็นแจ็กเก็ตตัวใหม่ที่ดูดีเมื่ออยู่ไกลแต่ก็ห่างไกลจากคำว่าดี และคลีฟแลนด์ที่โกลเด้นสเตทคือ $ 500 โดรนล้ำสมัยที่คุณเขียนจดหมายแยกกันเจ็ดฉบับถึงซานต้า แน่นอน ปีที่แล้วคุณได้สิ่งเดียวกัน แต่หลังจากนั้นคุณจะรักมันอีกครั้ง เท่าที่เกมดำเนินไป รีแมตช์ของ NBA 3 รอบชิงชนะเลิศครั้งนี้เป็นของขวัญที่มอบให้อย่างแท้จริง

โอกาสที่ผู้เล่นจะทำคะแนนได้มากที่สุดในวันคริสต์มาส

เจมส์ Harden (จรวด): 9/2
Kevin Durant (Warriors): 5/1
Russell Westbrook (Thunder): 6/1
LeBron James ( คาวาเลียร์ส): 8/1
Kristaps Porzingis (นิกส์): 10/1
Kyrie Irving (เซลติกส์): 11/1
Joel Embiid (76ers) : 15/1
Bradley Beal (วิซาร์ด): 20/1
Karl-Anthony Towns (Timberwolves): 30/1
Jimmy Butler (Timberwolves) : 40/1
FIELD: 20/1

ตารางการแข่งขัน NBA's Christmas Day ประกอบไปด้วยผู้ทำประตูสูงสุด 5 อันดับแรกของลีกสามคน และมีโอกาสที่ดีที่หนึ่งในนั้นจะทำให้พวกเราตาพร่า ผลงานชิ้นเอกที่น่ารังเกียจ เราเอนเอียงไปทางเจมส์ ฮาร์เดน ผู้นำลีกด้วยคะแนน 31.6 แต้มต่อเกม และระเบิดไป 56 แต้มเมื่อต้นปีนี้ในการชนะแจ๊ส The Beard ยังไม่เคยเจอทีมเก่าของเขาในฤดูกาลนี้ แต่เขาเก็บคะแนนเฉลี่ย 20.5 แต้มต่อเกมกับโอกลาโฮมาซิตีในปี 2016-17 และ 33.8 แต้มต่อเกมในปี 2015-16

ใครก็ตามที่จะทำลาย Bernard King's Christmas บันทึกประจำวันของ 60 คะแนน: 25/1

Bernard King ส่งปาฏิหาริย์คริสต์มาสที่แท้จริงในปี 1984 เมื่อเขาทำคะแนนได้ 60 คะแนนในการแพ้ 120-114 ให้กับ Nets ที่ Madison Square Garden เกมนี้ยังคงพูดถึงมาจนถึงทุกวันนี้ และด้วยเหตุผลที่ดี เนื่องจากไม่มีผู้เล่นคนใดบดบังเครื่องหมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา คนที่ใกล้เคียงที่สุดคือเควิน ดูแรนต์ ซึ่งเก็บ 44 แต้มให้นักเก็ตส์ในการชนะ 114-106 ในปี 2010

KD มักจะเป็นอุปสรรคต่อการให้คะแนน แต่ถ้ามีผู้เล่นคนเดียว จะทำคะแนน 60 หรือมากกว่านั้น เราคิดว่าจะเป็น รัสเซลล์ เวสต์บรู๊ค หรือ เคลย์ ทอมป์สัน เวสต์บรู๊คมีสี่เกมที่มีคะแนนบวก 50 คะแนนในปีที่แล้ว ในขณะที่ทอมป์สันเป็นนักแม่นปืนที่สามารถทำคะแนนได้เป็นกลุ่ม ดูไตรมาส 37 แต้มทำลายสถิติที่เขามีในปี 2015| ||196 or the 60 แต้มที่เขาแขวนไว้กับ Pacers เมื่อฤดูกาลที่แล้ว.

อัตราต่อรองที่ผู้เล่นจะได้รับโปสเตอร์ในวันคริสต์มาส| ||

บรู๊ค โลเปซ (เลเกอร์ส): 7/3
ทริสตัน ทอมป์สัน (แคฟส์): 3/1
คลินท์ คาเปลา (จรวด): 4/1
Zaza Pachulia (Warriors): 10/1
Marcin Gortat (วิซาร์ด): 15/1
Taj Gibson (Timberwolves): 20/1
FIELD: 20/1

Brook Lopez พบว่าตัวเองอยู่ผิดด้านของโปสเตอร์เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมาเมื่อLarry Nance Jr. ผลักเขาออกไปและโยนสิ่งกระตุ้น PTSD ขนาดใหญ่ลง -ติดขัดมือ. แนนซ์จะไม่ทำให้เขาตกเป็นเหยื่ออีกในปีนี้ เนื่องจากผู้เล่นสองคนอยู่ในทีมเดียวกันแล้ว แต่ก็ง่ายที่จะจินตนาการว่าโลเปซจะโดนไล่ตามโดยจิมมี่ บัตเลอร์, แอนดรูว์ วิกกินส์ หรือคาร์ล-แอนโธนี่ทาวน์เมื่อกลุ่มที-วูล์ฟส์พบกับเลเกอร์ส All-Star ขนาด 7 ฟุตนั้นใหญ่เกินไปและช้าเกินไปที่จะหลีกทางให้พวกรุ่นน้องที่อายุน้อยกว่า

สูง/ต่ำ จำนวนครั้งที่ผู้ออกอากาศอวยพรให้ผู้ชมสุขสันต์ในวันคริสต์มาส: 24.5| ||222

The real question is what you’ll hear more often: “Merry Christmas” or “the Thunder turn the ball over again.” Like many OKC passes, it’s a toss-up.

สูง/ต่ำตามจำนวนครั้งที่ผู้แพร่ภาพพูดถึง Hanukkah หรือ Kwanzaa: 2.5

ไม่เหมือนกับปีที่ผ่านมา Hanukkah และ Christmas ไม่ทับซ้อนกัน ในปี 2560 ทำให้มีโอกาสน้อยที่ผู้แพร่ภาพกระจายเสียงจะส่งเสียงโห่ร้องไปยังผู้ชมชาวยิวทั่วประเทศ Kwanzaa เป็นอีกเรื่องหนึ่งโดยสิ้นเชิง การเฉลิมฉลองที่ยาวนานทั้งสัปดาห์เริ่มต้นในวันที่ 26 ธันวาคม ดังนั้นคุณอาจจะได้ยินคำว่า “Happy Kwanzaas” สองสามเรื่องในระหว่างเกมสุดท้ายของวัน

Russell Westbrook ส่องสว่างที่สุดในเวทีที่ใหญ่ที่สุดเสมอ ภาพถ่ายโดย Keith Allison (Flickr)ใบอนุญาต CC

Odds Russell Westbrook จะบันทึกสามเท่าในวันคริสต์มาส: 9/2

มีผู้เล่นเพียงไม่กี่คนที่ชอบ โดดเด่นกว่ารัสเซลล์ เวสต์บรู๊ค ที่ดูแลงานแถลงข่าวทุกครั้งราวกับเป็นงานนิวยอร์กแฟชั่นวีค MVP ที่ครองราชย์มักจะรักษาผลงานที่ดีที่สุดของเขาไว้สำหรับเกมถ่ายทอดสดระดับประเทศและมีโอกาสที่ดี เขาจะพยายามบันทึกสามคู่ที่สิบของฤดูกาลในวันคริสต์มาส ผู้ชมหลายล้านคนเชียร์เขาจากฝั่งหนึ่งไปอีกฝั่งหนึ่ง (หรือพึมพำเงียบๆ ว่า OKC จะดีกว่าไหมถ้า Russ อำนวยความสะดวกให้กับเพื่อนร่วมทีมคนนี้จริงๆ) ท้ายที่สุด มันจะเป็นสิ่งที่ทันสมัยที่จะทำ

จำนวนเสื้อสเวตเตอร์คริสต์มาสที่น่าเกลียดที่สวมใส่โดยผู้แพร่ภาพกระจายเสียงและนักข่าวสายเกินไป/ต่ำ: 4.5

มีโอกาสที่ดีที่คุณ' จะได้เห็น Marv Albert หรือ Mike Breen สวมเสื้อสเวตเตอร์ที่เหนือชั้นอย่างหรูหราขณะที่พวกเขาพูดถึงเกมของพวกเขา เราแค่หวังว่าอัลเบิร์ตจะเลือกสิ่งที่เข้ากับทรงผมของเขาอย่างมีรสนิยม

โอกาสที่คนดังจะได้อยู่หน้าจอนานที่สุดในลอสแองเจลิส

LaVar Ball: 3/2
Denzel Washington: 5/1
Jay-Z: 9/1
Jack Nicholson: 12/1
David Beckham: 14/1| ||253
Kanye West: 17/1
Kendrick Lamar: 20/1
George Lopez: 25/1
Arsenio Hall: 50/ 1
FIELD: 39/1

จำวันเก่าๆ ดีๆ ที่คุณจำเป็นต้องมีความสามารถที่แท้จริงเพื่อที่จะได้เป็นคนดังหรือไม่? ตอนนี้สิ่งที่คุณต้องมีคือบุคลิกที่เฉียบคมและบัญชี Twitter รักเขาหรือเกลียดเขา LaVar Ball มักจะได้เวลาหน้าจอมากกว่าเพื่อนเซเลบของเขาในวันคริสต์มาสในขณะที่เขานั่งอยู่ข้างกรรมการด่าทอและคาดเดาการเล่นของลุควอลตันครั้งที่สอง

โอกาสที่คนดังจะได้เวลาหน้าจอมากที่สุดในนิวยอร์ก

Spike Lee 11/9
Ben Stiller: 7/1
Tracy Morgan: 9/ 1
Howard Stern: 10/1
Dave Chapelle: 12/1
Leslie Jones: 15/1
Floyd Mayweather: 25/1
Dustin Hoffman: 50/1
Woody Allen: 75/1
FIELD: 39/1

ของจริง เหตุผลที่นิกส์ไม่เคยมีมาสคอตเพราะพวกเขามีสไปค์ ลี ผู้กำกับวัย 60 ปีรายนี้มีความสำคัญต่อผงชูรสตั้งแต่ช่วงทศวรรษ 1980 และได้แทรกซึมเข้าสู่ช่วงเวลาสำคัญๆ ที่มักกะฮ์ เช่นเดียวกับแพทริค อีวิงและจอห์น สตาร์กส์ คาดหวังให้เขาได้ภาพโคลสอัพมากมายในวันคริสต์มาสในขณะที่เขาเชียร์ Knickerbockers อันเป็นที่รัก

Darren Myers

Darren Myers สามารถระบุรายชื่อสมาชิกของ Miracle Mets ทั้งหมด 35 คน รู้ทุกคำของ Casey at the Bat และจำได้อย่างแม่นยำว่าเขาอยู่ที่ไหนตอนที่ Michael Jordan ทำคะแนน 63 คะแนนกับ Celtics ใน Boston Garden น่าเสียดายที่เขาไม่รู้ว่าเขาลืมกุญแจบ้านไว้ที่ไหน หากคุณพบพวกเขาโปรดติดต่อเขาทันทีขณะที่เริ่มมืดและเขาค่อนข้างแน่ใจว่าเขาเพิ่งได้ยินเสียงหอน