NBA Betting – Warriors Host Suns ที่ Oracle

Phoenix Suns at Golden State Warriors (-9.5, 224.5 o/u)

The Golden State Warriors (36-8) ไม่มีสถิติที่ดีที่สุดใน NBA อีกต่อไป หลังจากเป็นจ่าฝูงของลีกมาหลายเดือน ทีมจากโอ๊คแลนด์ก็ทิ้งเกมไปสองเกมติดต่อกัน และพบว่าตัวเองเหนือกว่าแอตแลนตา ฮอกส์ที่พุ่งพรวด คืนนี้ Warriors จะต้องชนะ Phoenix Suns (28-20) ให้ได้ เพื่อที่จะได้อยู่ห่างจากแอตแลนต้าอย่างน่าทึ่ง The Warriors and Suns พบกันที่ Oracle Arena เวลา 22:30 น. ฝั่งตะวันออก

เมื่อคืนนี้ทั้งสองทีมเล่นโดย Golden State แพ้ให้กับ Jazz (110-100) และ Phoenix เอาชนะ Bulls (99-93)

The Warriors ยังคงเป็นเกมรุกที่ดีที่สุด ทีมในลีก เฉลี่ย 111 แต้มต่อเกม และการเคลื่อนที่ของลูกบอลคือกุญแจสู่ความสำเร็จของพวกเขา Golden State เฉลี่ยมากกว่า 27.3 แอสซิสต์ต่อเกม และจ่ายเพิ่มอย่างต่อเนื่องเพื่อค้นหาผู้ยิงที่เปิดกว้าง

การเล่นของทีมที่ Oracle Arena ได้รับแรงบันดาลใจอย่างมากในปีนี้ เนื่องจาก Warriors เป็น NBA- ดีที่สุด 21-2 ในสนามเหย้า

ในอีกด้านหนึ่งของพื้น Phoenix Suns เป็นหนึ่งในไม่กี่ทีมในลีกที่สามารถวิ่งและยิงปืนกับ Golden State ฟีนิกซ์มีค่าเฉลี่ยมากกว่า 107 แต้มต่อเกม และมีผู้เล่นห้าคนโดยเฉลี่ยมากกว่า 13 แต้มต่อเกม จุดเด่นของการเล่นผิดที่สมดุลของพวกเขาคือ Eric Bledsoe ผู้ทำประตูสูงสุดของ Suns กำลังเฉลี่ย 16.7 PPG (มากกว่าสามคะแนนที่ห้า-ผู้ทำประตูนำ Gerald Green)

พระอาทิตย์ขึ้นได้ดีบนท้องถนน โดยห่างจากบ้านไป 13-11 ปีในปีนี้ อย่างไรก็ตาม พวกเขากำลังจะพบว่าตัวเองอยู่ในการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่เพื่อชิงตำแหน่งเพลย์ออฟที่แปดและครั้งสุดท้ายใน Western Conference ปัจจุบัน Suns เป็นเจ้าของสล็อตนั้น แต่ Pelicans และ Thunder ต่างก็เคลื่อนไหว

หากฟีนิกซ์ต้องการลงเล่นเพลย์ออฟเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล ทีมจะต้องกระชับการป้องกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันเป็นผู้นำ

“เราเห็นมันเกิดขึ้นแล้ว เมื่อเราลุกขึ้น เรามีแนวโน้มที่จะทำอะไรก็ตามแต่ไม่แข็งทื่อ” โค้ชเจฟฟ์ ฮอร์นาเซกกล่าว “บางส่วนนั้นเป็นจังหวะ นั่นคือวิธีที่เราเป็นผู้นำ — ทันใดนั้นเราก็ลงมาและเราตีสองหรือสาม 3s ติดต่อกัน ... จากนั้นคุณมีเวลาเท่ากันและคุณลงมาและพลาดสองหรือสามติดต่อกันและสามารถ ในทางกลับกันอย่างรวดเร็ว”

The Suns ชนะสองในสามเกมล่าสุดกับ Golden State ครอบคลุมการแพร่กระจายในทั้งสาม แต่การเล่นที่ดีที่สุดในคืนนี้ เมื่อทั้งสองทีมที่ทำคะแนนสูงมาพบกัน อาจจะจบลง แม้จะอยู่ที่ 224.5 ที่สูงมาก

(เครดิตภาพ: Joseph Glorioso Photography (flickr) [https:/ /creativecommons.org/licenses/by-nd/2.0/legalcode].)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*