NBA Betting – Warriors at Thunder ( เกม 4)

Golden State Warriors (-1.5, 222 o/u) at Oklahoma City Thunder

The Golden State Warriors (9-4 SU, 8-5 ATS) ตื่นตระหนกไม่ได้ แต่ล้มลง 2-1 ในรอบชิงชนะเลิศ Western Conference พวกเขาอยู่ในสถานการณ์เสมือนจริงที่ต้องชนะในเกม 4 คืนนี้ โดยไปเยือน Oklahoma City Thunder (10-4 SU, 9-5 ATS) ที่ Chesapeake Energy Arena (21.00 น. ทางตะวันออก) .

หลังจากถูกกระทืบ 133-105 ในเกม 3 นักรบอาจต้องปรับแผนเกมของพวกเขา โค้ชทีมธันเดอร์ บิลลี่ โดโนแวน เข้าแถวชุดเล็กสำหรับเกมที่แล้วส่วนใหญ่ โดยมักจะเล่นกับเซิร์จ อิบาก้าในฐานะผู้เล่นรายใหญ่เพียงคนเดียว Steve Kerr และ Warriors คิดว่าพวกเขามีรายชื่อผู้เล่นที่เข้าคู่กันหลังจากแล่นไปสู่ชัยชนะอย่างง่ายดายในเกมที่ 2 แต่การฟาวล์ในช่วงต้นของ Steph Curry หมายความว่าเขาไม่สามารถไล่ตาม Russell Westbrook ผู้พิทักษ์ของ OKC ได้

Kerr tried to adjust on the fly but to no avail. At one point, the Thunder had a 41-point lead. They finished the game shooting 50-percent from the floor, while Westbrook (30 points, 12 assists) and Kevin Durant (33 points, eight rebounds) both hit the 30-point mark.

แกงกะหรี่ (24 แต้ม) ) และ Klay Thompson (18 คะแนน) ทั้งคู่มีคืนที่ดีสำหรับ Warriors แต่ไม่มีใครตีสองหลักและ Golden State มีเพียง 19 ผู้ช่วยเป็นทีม แกงยังเป็น 3 จาก 11 ที่ไม่เคยมีมาก่อนจากส่วนโค้ง

เกมที่ 3 ถูกขัดจังหวะด้วยการโต้เถียงเมื่อ Warriors ไปข้างหน้า Draymond Green ดูเหมือนจะเตะศูนย์ OKC Steven Adams ที่ขาหนีบขณะขับรถ เขาถูกตั้งข้อหาแฟลกแรนต์ 1 แต่จะไม่ถูกระงับ ทำให้บางคนแปลกใจ

“ฉันเห็นได้ว่าใครบางคนคิดว่ามันเป็นเจตนา แต่ยังไม่มีใครสามารถเข้ามาในหัวของฉันและพูดว่า 'Draymond กำลังคิดที่จะเตะเขาและเขาก็เตะเขา'” Green บอกกับ Associated Press “ถ้าคุณดูปฏิกิริยาของฉัน ฉันจะเดินกลับไปที่เส้นสามแต้ม ปรบมือของทุกคน หันกลับมาและดูเหมือนว่า 'เพื่อนที่อยู่บนพื้นทำเพื่ออะไร'”

มีสีเขียวบนพื้น เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสมการเท่านั้น Warriors ต้องการให้ X-factor ดีกว่าเกม 3 มาก เมื่อเขาไป 1 ใน 9 จากพื้นด้วยคะแนนเพียง 6 แต้มและ 4 รีบาวน์

The Thunder เล่นเกมที่ดีที่สุดของฤดูกาลใน เกมที่ 3 ในขณะที่ Golden State เล่นอย่างแย่ที่สุดเกมหนึ่ง Warriors ยังคงไม่แพ้เกมติดต่อกันทั้งปี และผมไม่คิดว่าพวกเขาจะได้ลงเป็นตัวจริงในคืนนี้ มองหาแกงและเพื่อนร่วมงาน เพื่อเด้งกลับมาผูกซีรีส์

เลือก: Warriors (-1.5)

(เครดิตภาพ: Keith Allison (Flickr: Kevin Durant) CC BY-SA 2.0 [http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0], มีเดียคอมมอนส์)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*