NBA Betting – Warriors at Thunder ( เกม 3)

Golden State Warriors (-2.5, 220 o/u) at Oklahoma City Thunder

มีบางสิ่งที่ Oklahoma City Thunder (9-4, 4-2 เหย้า) ทำไม่ได้ สามารถควบคุมได้เมื่อต้องเจอกับ Golden State Warriors (9-3, 2-2 road): การระเบิด 15 แต้มของ Steph Curry ในเวลาไม่ถึงสองนาทีเป็นหนึ่งในนั้น เมื่อซีรีส์เปลี่ยนกลับไปเป็น OKC Thunder จำเป็นต้องกลับไปจดจ่อกับสิ่งที่พวกเขาควบคุมได้ อย่างเช่น กระจก

พวกเขาสามารถบุกไปสู่ชัยชนะในเกม 3 และซีรีส์อื่นนำได้หรือไม่ คืนพรุ่งนี้เราจะรู้กันที่ Chesapeake Energy Arena (20:00 น. ตะวันออก)

เกมที่ 2 เป็นการประชุมครั้งแรกตลอดทั้งปีที่ Warriors เอาชนะ Thunder โดยคว้ากระดานไป 45 กระดาน (15) เป็นที่น่ารังเกียจ) ถึง 36 ของ OKC (เจ็ดที่น่ารังเกียจ) มันเป็นความพยายามของทีมอย่างแท้จริง เนื่องจากไม่มีใครใน Golden State จบด้วยเลขสองหลัก สตีเวน อดัมส์เป็นผู้นำทางให้ทันเดอร์บนกระจกอีกครั้ง แต่ชาวนิวซีแลนด์ยังคงรับการลงโทษเพิ่มเติมสำหรับความพยายามของเขา.

The Warriors ยังเปลี่ยนรูปลักษณ์ของพวกเขาในแนวรับส่งศพมากมายหลังจากเควินดูแรนต์บนปีก โกลเดน สเตท บีบให้ KD ทำได้ 8 เทิร์น ขณะที่พยายามทำประตูเพียง 18 ลูกในเกม ไม่ได้ช่วยให้รัสเซลล์ เวสต์บรู๊คไม่ใช่ตัวอัลฟ่าปกติของเขา: พอยต์การ์ดทำ 12 แอสซิสต์ แต่ทำแต้มได้เพียง 16 แต้มจากการยิงห้าลูกจากทั้งหมด 14 ลูกจากสนาม

ธันเดอร์เล่นแบบนี้ การหมุนเวียนที่แน่นแฟ้นที่ Durant, Westbrook และ Adams ทั้งหมดต้องอยู่ในอันดับต้น ๆ ของเกมหาก OKC จะกลับมาเป็นผู้นำในซีรีส์ ผลงานที่มีความหมายจาก Enes Kanter และ Dion Waiters จากม้านั่งสำรองก็ช่วยได้เช่นกัน

สำหรับ Golden State ทีมนี้มักจะพบใครสักคนที่จะก้าวขึ้นมาและยิงได้เมื่อมันมีค่า ในคืนที่หายากสำหรับแกง; Klay Thompson, Draymond Green หรือ Andre Iguodala ล้วนสามารถแบกรับภาระได้

มันจะเป็นอีกงานที่ยากลำบากสำหรับ Thunder ที่จะชนะ แม้ว่าพวกเขาจะมีเจ้าบ้านก็ตาม แต่ทีมนี้เป็น 8-5 เมื่อเทียบกับสเปรดในรอบตัดเชือกและ 8-2 ตรงขึ้นที่บ้านทันทีหลังจากการสูญเสียถนน ใช้ OKC เพื่อทำให้ Warriors ตกตะลึงอีกครั้งและทำให้ซีรีส์นี้กลายเป็นซีรีส์

Pick: Thunder (+2.5).

(เครดิตภาพ: Keith Allison (Flickr: Kevin Durant) [CC] BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)], via Wikimedia Commons)

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*