NBA Betting – Warriors at Pelicans

โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส (-4, 212 o/u) ที่นิวออร์ลีนส์ เพลิแกนส์

เป็นเพียงเกมที่สามของพวกเขาใน ฤดูกาล แต่นกกระทุงนิวออร์ลีนส์ (0-2) ต้องป่วย Golden State Warriors (2-0) อยู่แล้ว ทีมที่กวาดพวกเขาออกจากรอบตัดเชือกอย่างไม่เป็นระเบียบเมื่อปีที่แล้วยังครองพวกเขาในคืนแรกด้วยชัยชนะ 111-95 นกกระทุงจะได้รับโอกาสในการแก้แค้นเมื่อพวกเขาเป็นเจ้าภาพแชมป์ที่ครองราชย์คืนนี้ (19:30 น. ทางตะวันออก)

Steph Curry เตือนทุกคนว่าคุณจะต้องงัด MVP ให้พ้นจากความเย็นชาของเขา นิ้วตายในวันอังคารโดยดึงขึ้น 40 คะแนนในการเปิดรวมถึง 5 จาก 12 การยิงจากสาม ในขณะเดียวกัน แอนโธนี่ เดวิส ซึ่งหลายคนคิดว่าจะทำคดี MVP ด้วยตัวเองในปีนี้ มี 4 คนจากทั้งหมด 20 คนที่น่าผิดหวังจากภาคสนาม เดวิสกระดอนได้ดีในเกมต่อไปกับพอร์ตแลนด์ (25 แต้มจาก 10 จาก 17 จากสนาม) แต่ทีมของเขายังคงตามหลัง 70-43 ในครึ่งแรกระหว่างทางไปยัง การสูญเสีย 112 – 94

ต้องการชัยชนะในแบบที่แย่ที่สุด การทำอาหารที่บ้านอาจเป็นแค่สูตรสำหรับนกกระทุง พวกเขาโพสต์สถิติ 28-13 เมื่อฤดูกาลที่แล้วที่ Smoothie King Center ที่มีชื่ออย่างสนุกสนาน แน่นอนว่า Warriors ทำได้ 28-13 อย่างเหลือเชื่อบนท้องถนน

อย่างน้อย Pelicans น่าจะมีที่นั่งเต็ม หลังจากที่มีเพียงเก้าคนเท่านั้นที่พร้อมใช้งานในการเปิด Omer Asik และ Luke Babbitt ควรกลับมาโดยให้ขนาดพิเศษแก่ทีม New Orleans ที่ถูกฆ่าตายบนกระจก (แพ้การต่อสู้รีบาวน์ 107-72 ในสองเกมแรก)

พ้อยท์การ์ด Jrue Holiday (ขา) ก็จะกลับมาในรายชื่อผู้เล่นตัวจริงเช่นกัน เขาพลาดประตูเปิดเพราะเขายังไม่ได้เคลียร์ให้เล่นเกมแบ็คทูแบ็ค เนท โรบินสัน ลงเล่นในเกมที่พบกับวอร์ริเออร์ส โดยทำคะแนนได้เป็นศูนย์ในการดำเนินการ 19 นาที

นอกจากนี้ การทำงานเพื่อความโปรดปรานของนกกระทุงด้วยก็คือการที่พวกเขาจะสามารถไล่ตามเดอะวอริเออร์สได้ในวันรุ่งขึ้นหลังจากเผชิญหน้ากับฮุสตัน ร็อคเก็ตส์ การประลองครั้งใหญ่ Warriors และ Rockets จะต่อสู้เพื่อจุดสูงสุดในฝั่งตะวันตกอีกครั้งในปีนี้ ดังนั้นนิวออร์ลีนส์ควรเผชิญกับกลุ่มที่เหนื่อยล้า อีกครั้งในช่วงครึ่งหลังของแบ็คทูแบ็กเมื่อฤดูกาลที่แล้ว เคอร์รีทำแต้มเฉลี่ย 28.3 แต้มต่อเกม และยิงได้ 53.7% จากสามแต้ม

โกลเด้นสเตทชนะไปแล้ว 11 เกม จาก 12 เกมหลังสุดตรงๆ แม้ว่าพวกเขาจะเดินทางไปยัง Big Easy โดยไม่ได้พัก แต่ Warriors นั้นลึกพอที่จะไม่เพียงแค่ชนะ แต่ยังครอบคลุม

Pick: Warriors -4.

(เครดิตภาพ: Keith Allison (Cloudnet: [1]) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)], ผ่าน Wikimedia Commons)

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*