NBA Betting – Warriors at Cavaliers ( เกม 6)

Golden State Warriors at Cleveland Cavaliers (-2.5, 207.5 o/u)

โกลเดน สเตท วอร์ริเออร์ส (15-7 SU, 14-8 ATS) แทบจะไม่สามารถเอาชนะในบ้านได้เลยใกล้ถึงแล้ว. โดยที่เดรย์มอนด์ กรีน อยู่ข้างสนาม Warriors ล้มเหลวในการเสนอราคาเพื่อคว้าแชมป์ NBA สมัยที่สองติดต่อกันในวันจันทร์ โดยทิ้งเกมที่ 5 (112-97) ให้กับคลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส (14-5 SU, 10-9 ATS) และได้ดูซีรีส์ของพวกเขา ตะกั่วถูกตัดเป็น 3-2 ตอนนี้ซีรีส์ได้เปลี่ยนกลับไปโอไฮโอสำหรับเกมสำคัญ 6 ที่ Quicken Loans Arena ในวันพฤหัสบดี (21.00 น. ทางตะวันออก)

การที่กรีนไม่อยู่เป็นส่วนใหญ่ในแนวรับ กองหลังที่เก่งกาจเป็นหนึ่งในอาวุธหลักของ Golden State ในการสโลว์เลอบรอน เจมส์; คิงออกไป 41 แต้ม 16 รีบาวด์ โดยกรีนห้ามออกจากตึก

ไครีเออร์วิงมีเกมใหญ่ให้คลีฟแลนด์ด้วย โดยทำคะแนนได้ 41 แต้มด้วยตัวเขาเอง ยิง 17 จาก 24 จากพื้น และ 5 จาก 7 จากสาม

ในฐานะทีม Cavs ทำคะแนนได้ 61 แต้มในครึ่งแรกและยิงได้ 53 เปอร์เซ็นต์สำหรับเกมนี้

Steph Curry และ Klay Thompson ต่างก็แข็งแกร่ง คืนสำหรับรัฐโกลเด้นในความผิด ธอมป์สันมี 37 คะแนนจากการยิง 11 จาก 20 ครั้งในขณะที่แกงเป็น 8 จาก 21 จากพื้นสำหรับ 25 คะแนนและเจ็ดสลึง แต่โดยรวมแล้วทีมยิงได้เพียง 36.4 เปอร์เซ็นต์ในตอนกลางคืน แฮร์ริสัน บาร์นส์ ออกตัวเป็นพิเศษ โดยไป 2 จาก 14

เดอะวอริเออร์สได้รับข่าวร้ายมากขึ้นเกี่ยวกับแนวหน้าของบุคลากร เมื่อแอนดรูว์ โบกุตเซ็นเตอร์แบ็คอยู่ตรงกลางเมื่อล้มลงด้วยอาการบาดเจ็บที่เข่าในช่วงต้นครึ่งหลัง ไม่คาดว่าจะมีชายร่างใหญ่รายนี้อยู่ในรายชื่อผู้เล่นตัวจริงสำหรับเกม 6

เห็นได้ชัดว่า Warriors พลาด Green ไป พวกเขายังคงสามารถขึ้นเป็นจ่าฝูงได้หากยิงได้ดีกว่า สิ่งหนึ่งที่ทีมนี้ได้พิสูจน์แล้วครั้งแล้วครั้งเล่าคือพวกเขาไม่ค่อยเล่นสองเกมติดต่อกัน ฉันคาดหวังอย่างเต็มที่ว่าเปอร์เซ็นต์การยิงของพวกเขาจะสำรองข้อมูลในเกม 6; และเมื่อกรีนกลับมาอยู่บนพื้น พวกเขาน่าจะดูเหมือนทีมสร้างสถิติที่เราเห็นในฤดูกาลปกติมากขึ้น ฉันคาดว่า Curry และบริษัทจะคว้าแชมป์ NBA ติดต่อกันเป็นครั้งที่สองในเกมที่ 6 เหมือนกับปีที่แล้ว แน่นอนฉันจะพาพวกเขาด้วยเบาะ 2.5 จุด

Pick: Golden State (+2.5).

(เครดิตภาพ: Erik Drost (Kyrie Irving) CC BY 2.0  [ http://creativecommons.org/licenses/by/2.0], ผ่าน Wikimedia Commons)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*