NBA Betting – Warriors at Cavaliers ( เกม 3)

โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส พบ คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส (แม้ 206.5 o/u)

สำหรับคลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส (บ้าน 12-4, 7-0) เกมวันพุธที่ 3 กับโกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส (14-5, 3-4 โร้ด) ค่อนข้างใกล้เคียงกัน หากผลการแข่งขันในเกมที่ 1 ที่เสีย 15 แต้ม ไม่เพียงพอที่จะสร้างความกังวลใจในคลีฟแลนด์ ก็มีเสื้อทีม Cavaliers บางส่วนที่จะกลับเข้าไปในตู้เสื้อผ้าหลังจากระเบิด 33 แต้มในวันอาทิตย์

After Game 1, many found it hard to criticise LeBron James for Cleveland’s struggles as he shot nearly 43-percent from the field and just missed out on a triple-double. However, after committing seven of the Cavaliers’ 17 turnovers in Game 2, and going one for five from behind the arc, there is no way “King” James’ monarchy is escaping criticism leading up to Game 3.

Golden State is known as a fast-paced, offensive juggernaut. Yet, it has been their defense that has been, arguably, most impressive in the finals thus far. Coming into this series, the Cavaliers’ offense was firing on all cylinders; they were shooting 47.5-percent from the field, including 43.4-percent from three-point land. In two games against the Warriors, Cleveland’s offense has been completely stymied, averaging just 83 points per game on 36.8-percent shooting from the field, including 27.3-percent from behind the arc.

ดูเหมือนหัวหน้าโค้ช Tyronn ลื้อไม่มีผู้เล่นตัวจริงที่ตรงกับสิ่งที่โกลเด้นสเตทวางอยู่บนพื้น ค่อนข้างน่าตกใจ Channing Frye ผู้จุดไฟให้ Toronto Raptors ในการแข่งขัน Eastern Conference Finals ได้ลงเล่น 11 นาทีอย่างเลวทรามในสองเกมแรก ลือได้ชี้ไปที่การจับคู่เป็นเหตุผลเบื้องหลังค่าสถานะนั้น แต่การแมตช์ที่เขาใช้ไม่ได้ดีไปกว่านี้แล้ว นอก LeBron James คุณสามารถโต้แย้งว่า Richard Jefferson เป็นผู้เล่นที่มีประสิทธิผลมากที่สุดของทีม ซึ่งค่อนข้างน่าเป็นห่วง

ตอนนี้กำลังเข้าสู่ Game 3 ซึ่งอาจไม่มี Kevin Love (การถูกกระทบกระแทก หรือฉันควรแค่ พูดว่า “อาการบาดเจ็บที่ร่างกายส่วนบน”) คาวาเลียร์ต้องการเจมส์มากกว่าที่เคย หลายคนเรียกร้องให้เลอบรอน “เห็นแก่ตัว” มากขึ้น แต่คำว่า "ก้าวร้าว" เป็นคำที่ใช้ดีกว่า ไม่ว่าใครจะปกป้องเจมส์ – ไม่ว่าจะเป็น Andre Iguodala, MVP รอบชิงชนะเลิศปีที่แล้ว, Draymond Green, Klay Thompson หรือ Harrison Barnes – แชมป์สองสมัยต้องขึ้นตะกร้า (และไม่เตะออก) เพื่อให้คลีฟแลนด์ เพื่อให้ตัวเองกลับมาอยู่ในซีรีส์นี้ บ่อยครั้งในเกมที่ 2 เราเฝ้าดูเจมส์ลงสีเพียงเพื่อแย่งบอล ซึ่งคิดเป็นจำนวนเทิร์นโอเวอร์ของเขาที่ดี มีเส้นบางๆกั้นระหว่างการ “เห็นแก่ตัว” กับ “ก้าวร้าว” และเลอบรอนก็ต้องเริ่มจีบกับแนวนั้นเหมือนผู้ชายอายุ 16 จีบสาวเพื่อนร่วมชั้นคนใหม่

ถึงแม้เลอบรอน อยู่ในจุดในเกม 4 แม้ว่าอาจไม่เพียงพอ อย่างน่าตกใจสำหรับคาวาเลียร์ส สเต็ป เคอร์รี และเคลย์ ธอมป์สัน ดาวซัลโวของวอร์ริเออร์ส รวมกันได้เพียง 55 แต้มในสองเกมแรก ขี้อายจาก 52.2ต่อเกม พวกเขาหาค่าเฉลี่ยในฤดูกาลปกติ ทั้งคู่เล่นได้ไม่ดีนัก แต่ทีมไม่ต้องการให้พวกเขาเข้ามารับช่วงต่อ ความจริงที่ว่าโกลเด้นสเตทสามารถชนะสองเกมบนหลังของ Shaun Livingston และ Draymond Green นั้นไม่ใช่สัญญาณที่ดีสำหรับผู้ศรัทธาในคลีฟแลนด์

หลังจากถูกรื้อในเกม 2 คาวาเลียร์กลับไป คลีฟแลนด์สวดอ้อนวอนขอให้บันทึกในบ้านที่สมบูรณ์แบบในรอบตัดเชือกเหล่านี้คงเดิม คลีฟแลนด์มีคะแนนเฉลี่ย 111.3 แต้มต่อเกมที่ Quicken Loans Arena (เทียบกับ 98.2 บนท้องถนน) และยิงได้เกือบ 50% จากสนามแม้ว่าจะเป็นศัตรูที่อ่อนแอกว่าการประชุมภาคตะวันออก

ในทางกลับกัน Warriors ยังไม่ประสบความสำเร็จในการแข่งเพลย์ออฟมากนักในปีนี้ ด้านบนของสถิติที่แย่ 3-4 ของพวกเขา พวกเขาล้มเหลวในการเข้าถึงเลขสามหลักสองครั้งและมีเปอร์เซ็นต์การทำประตูที่เกือบสี่คะแนนต่ำกว่าที่บ้าน แต่อย่าอ่านตัวเลขเหล่านั้นมากเกินไป มีสองสามเกมที่เล่นโดยไม่มีสเต็ป เคอร์รี และตอนนี้ทีมกำลังเล่นในระดับที่สูงกว่ามากในช่วงเริ่มต้นของฤดู ไม่มีทางที่คลีฟแลนด์จะมีการป้องกันที่ง่ายของสนามเหย้า

ฉันไม่สงสัยเลยว่าทำไมคลีฟแลนด์จะทุ่มได้ดีกว่าที่เราเคยเห็นในสองเกมแรก แต่ความลึกซึ้งของโกลเดน สเตทก็เช่นกัน มากสำหรับคาวาเลียร์ที่จะรับมือ โดยไม่คำนึงถึงฝูงชนที่พวกเขากำลังเล่นอยู่ข้างหน้า ในเกม pick'em ขี่ Warriors ขึ้นนำ 3-0 และวางซีรีส์นี้ให้เข้านอน

Pick: Warriors (เท่ากัน)

(เครดิตภาพ: Keith Allison (สตีเฟ่นแกง) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons)

Perry

เพอร์รีเป็นผู้สนับสนุน MTS เป็นประจำและเป็นแฟนตัวยงของบรองโกส์ ใช่ เขาจำความพ่ายแพ้ในซูเปอร์โบวล์ทั้งห้าครั้งได้ แต่ก็น่าจะจำข้อบกพร่องของทีมทั้งหมดได้เช่นกัน ถือว่าเตือนตัวเอง แม้ว่าความรักที่เขามีต่อ Broncos อาจดูเหมือนไม่มีเงื่อนไข แต่คุณ Port ไม่เคยผสมผสานอารมณ์กับการพนัน

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*