NBA Betting – เทรลเบลเซอร์ที่ Clippers ( เกม 1)

Portland Trailblazers at Los Angeles Clippers (-8, 208.5 o/u)

หากคุณเข้าแถว 100 NBA แฟน ๆ และถามพวกเขาว่าพวกเขาเศร้าไหมที่เห็นเมมฟิส กริซลีส์จบฤดูกาลที่แพ้ 14 จาก 17 เกมสุดท้ายของพวกเขา ฉันสงสัยว่าแม้แต่แฟนเมมฟิสในหมู่พวกเขาจะตอบว่า "ใช่" เนื่องจากการล่มสลายของ Grizz เปิดประตูให้พอร์ตแลนด์ เทรลเบลเซอร์ส (44-38, 16-25 เยือน) ดึงทีมเยือนลอสแองเจลิส คลิปเปอร์ส (53-29, 29-12 เหย้า) ในสิ่งที่ควรจะเป็นซีรีย์รอบแรกที่ดีในรอบแรก ตะวันตก

เกมที่ 1 ระหว่างสองทีมที่ได้คะแนนสูงสุดคืนนี้ที่ Staples Center (10:30 น. ทางตะวันออก)

หลังจากแพ้สี่ในห้าทีมจากรอบรองชนะเลิศปีที่แล้ว คาดว่าเดอะเบลเซอร์สจะใกล้หวยมากกว่าฤดู แต่การแก้ปัญหาที่พอร์ตแลนด์แสดงให้เห็นนั้นยิ่งใหญ่มาก ณ จุดหนึ่งในเดือนมกราคม ทีมเบลเซอร์สอยู่ต่ำกว่า .500 ถึงเก้าเกม จากนั้นพวกเขาก็รวบรวมการวิ่งสามเดือนที่จะมีหัวหน้าโค้ช Terry Stotts ในการสนทนาเรื่อง Coach of the Year

และ Stotts ไม่ใช่อุปกรณ์ไล่ล่าของ Blazer เพียงตัวเดียว: CJ McCollum เกือบจะเป็นคู่แข่งกัน ผู้เล่นที่ปรับปรุงมากที่สุด ในฤดูกาลที่สามของเขา เขาเพิ่มผลงานได้ 14 แต้มต่อเกม และรวมเข้ากับ Damian Lillard เพื่อสร้างหนึ่งในแบ็คคอร์ตที่อันตรายที่สุดในลีก แต่ด้วย Lillard ที่มีแนวโน้มว่าจะดึง Chris Paul ขึ้นมาสำหรับซีรีส์นี้ ความรับผิดชอบจะอยู่ที่ McCollum เพื่อรักษาผลงานของเขาไว้หาก Portland มีโอกาสได้อยู่

ซีรีส์นี้ถือเป็นคู่ที่น่าสนใจเช่นกัน ในคอร์ทหน้า ต้องขอบคุณปริศนาที่เบลค กริฟฟิน เบลเซอร์สจบฤดูกาลโดยเป็นทีมที่ดีดตัวขึ้นกว่าคลิปเปอร์ส ต้องขอบคุณกริฟฟินที่หายไป 47 เกม แต่ความสำเร็จของพอร์ตแลนด์บนกระจกนั้นเป็นผลมาจากการเล่นเป็นทีม และการที่พวกเขาไม่มีผลงานที่โดดเด่นใดๆ ก็หมายความว่า DeAndre Jordan จะสามารถร่วมงานเลี้ยงได้ กริฟฟินรู้สึกผิดหวังตั้งแต่กลับมา แต่ถ้าเขาสามารถขจัดความหงุดหงิดในพอร์ตแลนด์แทนผู้ฝึกสอนทีม คลิปส์น่าจะพลิกได้

ลอสแองเจลิสจัดการประชุมสามในสี่ครั้งระหว่างสองฤดูกาลนี้ รวมทั้งทั้งในสนามในบ้าน กรรไกรตัดเล็บยังมาแรงเมื่อเทียบกับจำนวนนี้ โดยครอบคลุมแปดคนจาก 11 คนสุดท้ายของพวกเขา พอร์ตแลนด์เป็นเพียง 4-8 ใน 12 ATS ล่าสุดของพวกเขา แต่ก็ครอบคลุมในการเดินทางไป LA ครั้งล่าสุดด้วยการสูญเสีย 96-94 ที่แคบ

ด้วยความกดดันที่ Chris Paul และเพื่อน ๆ ต้องทำในท้ายที่สุดในฤดูกาลนี้ ฉันไม่สามารถเห็น Clippers ออกมาได้ช้าในเกมนี้ พาแอลเอเปิดซีรีส์พร้อมแถลงการณ์

Pick: Clippers (-8).

(เครดิตภาพ: Keith Allison (เดิมอัพโหลดขึ้น Flickr)[https://creativecommons] .org/licenses/by-sa/2.0/].)

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*