NBA Betting – Toronto Raptors at Orlando มายากล

Toronto Raptors (-3, 195.5) at Orlando Magic

NBA กลับมาอีกครั้งทุกปีโดยข้ามสระน้ำด้วยการจับคู่ที่น่าสนใจที่สุดที่พวกเขาเคยเสนอให้แฟน ๆ ชาวอังกฤษได้รู้จัก Toronto Raptors (24-15, 21-17-1 ATS) แทบไม่ได้รั้งอันดับ 2 ในภาคตะวันออก จะ "เยี่ยม" Orlando Magic (20-18, 22-15-1 ATS) สำหรับรอบบ่ายวันพฤหัสบดีที่ O2 Arena ในลอนดอน (15:00 น. ทางตะวันออก)

ปัจจุบัน The Magic นั่งหลัง Raptors เพียง 3.5 เกมเท่านั้น แต่นั่นก็เพียงพอแล้วสำหรับอันดับที่ 8 ที่กลายเป็นภาคตะวันออกที่คับคั่งอย่างน่าตกใจ การประชุม. ตั้งแต่ NBA เริ่มส่งเกมไปยังอังกฤษในปี 2010-11 ก็เน้นไปที่การแข่งขันในฝั่งตะวันออกมาโดยตลอด แต่นี่เป็นครั้งแรกในระยะเวลาอันยาวนานที่เป็นการประชุมที่น่าสนใจกว่ามาก

The Raptors เคยไปลอนดอนมาครั้งหนึ่งแล้ว โดยแพ้สองเกมให้กับทีม New Jersey Nets ในตอนแรก- ที่เคยเล่นในอังกฤษ อย่างไรก็ตาม DeMar DeRozan และ James Johnson เป็นเพียงส่วนเดียวที่เหลืออยู่จากการเดินทางครั้งนั้น ทั้งคู่เป็นส่วนสำคัญของเกมในสัปดาห์นี้: DeRozan ได้กลายเป็นผู้นำของโตรอนโตพร้อมกับ Kyle Lowry ในขณะที่ Johnson ได้เห็นบทบาทที่เพิ่มขึ้นหลังจากที่ Demarre Carroll ผู้พิทักษ์ Raps lockdown หายไปเป็นเวลาหกถึงแปดสัปดาห์

Orlando เป็นหนึ่งในทีมเยาวชนที่มีแนวโน้มมากที่สุดของ NBA และพร้อมที่จะเข้าแข่งขันในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า แต่ปรากฏก่อนกำหนดหลังจากสิ้นสุดปี 2015 ที่ห้าในภาคตะวันออกด้วยสถิติ 19-13 ปีใหม่นำมาซึ่งความโกลาหล เนื่องจากตอนนี้เดอะเมจิกแพ้ไปห้าจากหกครั้งล่าสุด

การพบกันครั้งแรกระหว่างทีมเหล่านี้เป็นไปตามทางของแมจิก เมื่อเจ้าบ้านเก็บชัยชนะ 92-87 เพื่อมอบ Raptors ให้กับการสูญเสียครั้งแรกของฤดูกาล โตรอนโต้ยิงขาดใจ 21 เปอร์เซ็นต์จากสามคนในเกมนั้น

ในการแข่งขันแมจิกจะต้องระมัดระวังกับดี. โตรอนโตเป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในลีกที่ไปถึงเส้น โดยเฉลี่ยพยายามโยนโทษเกือบ 26 ครั้งต่อเกม ในเกมแรก นิโคลา วูเซวิช ดาวยิงของออร์ลันโดไม่พร้อมลงเล่นเนื่องจากอาการบาดเจ็บ และผู้เล่นสำรองของเขาก็ต้องตกรอบ หาก Vucevic พบว่าตัวเองมีปัญหาในการฟาล์วตอนต้น การฟาวล์ของ Orlando จะช้าลงอย่างแน่นอน

Raptors คือทีมที่ร้อนแรงกว่าในการมุ่งหน้าสู่รายการนี้ ผู้ชนะจากการแข่งขัน 3 นัดรวด พวกเขายัง 13-8-1 สำหรับวัตถุประสงค์ในการเดิมพันบนท้องถนน เนื่องจากพวกเขามีผู้เล่นไม่กี่คนที่เคยทำ "ลอนดอน" ทั้งหมดมาก่อน ฉันชอบ Raps กลับบ้านพร้อมของที่ระลึกที่ดี: ชนะ

Pick: Raptors (-3)

(เครดิตภาพ: Keith Allison (เดิมอัปโหลดไปยัง Flickr)[https://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0/].)

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*