NBA Betting – Toronto Raptors at Chicago บูลส์

Toronto Raptors at Chicago Bulls (-2, 196 o/u)

สองทีมที่ดีที่สุดในการประชุมภาคตะวันออกจะแข่งขันกันคืนนี้ (20:00 น. ตะวันออก) ทีม Toronto Raptors (19-12, 10-7 Away) เยี่ยมชม United Center ในชิคาโกเพื่อเผชิญหน้ากับ Bulls (16-12, หน้าแรก 11-5).

เกมคืนนี้ ชิคาโก้ แพ้ 4 จาก 5 เกมหลัง ทีมได้รับชัยชนะอย่างดุเดือดเหนือ Thunder (105-96) ในวันคริสต์มาส โดยหยุดการสตรีคที่พ่ายแพ้ไปสามเกม แต่ตามมาด้วยเกมรับที่แย่กับ Mavs ในวันถัดไป โดยตกลงไป 118-111| ||152

Derrick Rose (25 points) and Nikola Mirotic (23 points) spearheaded a strong offensive effort for the Bulls, but the team struggled defending the three-ball, allowing Dallas to shoot nearly 50-percent from beyond the arc (16 of 33).

Chicago ซึ่งเป็นหนึ่งในทีมป้องกันที่ดีที่สุดในลีกในช่วงสองสามปีที่ผ่านมาภายใต้ Tom Thibodeau ยังคงดิ้นรนเพื่อค้นหาตัวตนภายใต้หัวหน้าโค้ชปีแรก Fred Hoiberg . ทีมกำลังให้คะแนนมากกว่า 100 แต้มต่อเกม และที่แย่กว่านั้น จะต้องดำเนินต่อไปโดยไม่มีนักเตะแนวรับแห่งปี 2013-14 Joakim Noah เป็นเวลาอย่างน้อยสองสามสัปดาห์ข้างหน้า

ไม่เหมือนชิคาโก้ พวก Raptors เข้าสู่กระดานชนวนหลังคริสต์มาสอย่างร้อนแรง โดยแย่งชิงไปสามจากสี่ครั้งสุดท้าย เดอะแรปส์ทำแต้มสูงสุดในฤดูกาลที่ 31 แอสซิสต์เมื่อวันเสาร์ที่ 111-90 เอาชนะมิลวอกี บักส์

พอยต์การ์ด Kyle Lowry ไม่ได้สร้างสถิติที่น่าจับตามอง (16 แต้มและอีก 9 แอสซิสต์) ทำได้ดีมากในการรับสิ่งที่การป้องกันมอบให้เขา

“พวกเขาเพิ่มทีมเป็นสองเท่ากับเส้นพื้นฐานของ DeMar และตัวฉันในการเลือกและม้วน” ผู้พิทักษ์จุด Kyle Lowry บอก AP “ดังนั้นเราจึงต้องหาทางเอาตัวรอดในคืนนี้”

กับศูนย์ Jonas Valanciunas (12.7 PPG, 9.3 RPG) ถูกกีดกันเนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่มือ DeMar DeRozan ผู้ทำประตูสูงสุดหยิบขึ้นมา ความหย่อน โดยเฉพาะช่วงปลาย ผลิตภัณฑ์ TyinlandC มีค่าเฉลี่ย 27 PPG ในช่วงสี่ครั้งล่าสุด ในขณะเดียวกัน Bismack Biyombo ทำงานของ Yeoman บนกระจกโดยเฉลี่ย 15.2 รีบาวน์ต่อเกมในช่วงหกครั้งล่าสุด

ชิคาโกเป็น 6-3 SU ในเก้าเกมสุดท้ายที่บ้านกับโตรอนโต แต่เพียง 2-6 ATS ในแปดรายการสุดท้าย นำ Raptors ที่พุ่งพรวดซึ่งควรมี Valanciunas กลับมาอยู่ในรายชื่อเพื่อกลิ้งต่อไป

เลือก: Raptors +2.

 

(เครดิตภาพ: michalkajzerek (flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by/2.0/legalcode]. รูปภาพถูกครอบตัด)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*