เคล็ดลับการวางเดิมพัน NBA รายสัปดาห์ (8 ม.ค.) , 2018)

Defense อาจไม่เซ็กซี่ แต่ก็ชนะเกมมากมายสำหรับเซลติกส์ซึ่งตอนนี้เป็น 24-1 เมื่อถือคู่ต่อสู้ภายใต้เครื่องหมายศตวรรษ เป็นผลงานที่น่าประทับใจเมื่อพิจารณาจากคะแนนที่เพิ่มขึ้นทั่วลีก และทีมส่วนใหญ่ (ใช่ แม้แต่เหยี่ยว) สามารถทำคะแนนได้ 100 คะแนนโดยไม่ต้องผูกเชือกรองเท้า เซลติกส์เก็บตาข่ายไว้ที่ 85 แต้มต่ำสุดฤดูกาลในคืนวันเสาร์ และจะมีโอกาสอวดความสามารถในการป้องกันอีกครั้งในวันพฤหัสบดี เมื่อพวกเขากระโดดข้ามสระน้ำไปเผชิญหน้ากับทีม 76ers ในลอนดอน

In เคล็ดลับการเดิมพันในสัปดาห์นี้ เราจะดูทีมอื่นที่เข้าร่วมการประชุมทางทิศตะวันออกโดยพายุ และแบ่งปันความแปลกประหลาดในการวิเคราะห์ที่ดึงดูดความสนใจของเรา นอกจากนี้ เราจะให้ข้อมูลเชิงลึกและบริบทที่จำเป็นแก่คุณเพื่อช่วยให้คุณทำการเดิมพันอย่างชาญฉลาดเกี่ยวกับเกมและอุปกรณ์ประกอบฉากประจำวัน เป็นตัวเลข!

Denver Nuggets vs Golden State Warriors (-9.5)

The Nuggets Are in for a Rocky Night

Monday night match-ups are generally hard to excited about, but tonight’s tilt between the Nuggets and Warriors is shaping up to be appointment viewing. Golden State has won 17 of its last 19 games and has been blowing opponents off the court with its signature blend of slick passing and lights-out shooting. Leading the attack has been Steph Curry, who had 45 แต้มใน 30 นาทีกับทีมกรรไกร ในวันเสาร์ และได้คะแนนเฉลี่ย 35.3 แต้มต่อเกมตั้งแต่กลับมาจากข้อเท้าแพลง| ||156

The Nuggets haven’t been that hot, but they’ve done a phenomenal job of staying afloat despite injuries to key personnel. Denver sits sixth in the crowded West and has been receiving huge performances from its starting back court of Jamal Murray and Gary Harris, who are averaging 41 points per game since the calendar flipped over to January. Harris was especially dominant on Wednesday night, dropping 36 points on 14-17 shooting against the Suns.

Betting Advice:The Nuggets เอาชนะ Warriors 96-81 ระหว่างการประชุมครั้งล่าสุดที่ วันที่ 23 ธันวาคม แต่คะแนนที่ต่ำนั้นเป็นความคลาดเคลื่อนที่เกิดจากการขาดงานของ Curry, Zaza Pachulia และ Shaun Livingston รวมถึงผลงานที่ไร้กระสับกระส่ายโดยทั่วไปจากส่วนที่เหลือของทีม Golden State มีคะแนนเฉลี่ย 127.7 คะแนนในช่วงห้าเกมล่าสุดและไม่น่าจะมีปัญหาในการชนะคืนนี้และเกินคะแนนรวม 226 แต้มที่Bet365 ณ วันที่ 8 มกราคม 2018

ดีทรอยต์ พิสตันส์ vs นิวออร์ลีนส์ เพลิแกนส์ (-5.5)

นัดสุดท้ายของโบบัน

เดอะ เพลิแกนส์ เพิ่งจะ 19-19 ในฤดูกาลนี้ และแทบจะไม่ได้ครองตำแหน่งแชมป์เลย 8 เมล็ดพันธุ์ในตะวันตก แต่พวกเขาก็เปลี่ยนเป็นบูลส์ 1995-96 เมื่อใดก็ตามที่พวกเขาเผชิญหน้ากับลูกสูบ นิวออร์ลีนส์ชนะเก้าในสิบนัดสุดท้ายกับดีทรอยต์และมีโอกาสที่ยอดเยี่ยมในการปรับปรุงสตรีคในคืนนี้เนื่องจากการไม่มีเรกกีแจ็คสันซึ่งถูกกีดกันด้วยข้อเท้าแพลงและอังเดรดรัมมอนด์ที่ พลาดวันเสาร์ เกมกับจรวดด้วยการฟกช้ำซี่โครง และถือว่าน่าสงสัย

คำแนะนำในการเดิมพัน:การสูญเสียที่อาจเกิดขึ้นของดรัมมอนด์นั้นสร้างความเสียหายโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับลูกสูบซึ่ง จะต้องส่ง Boban Marjanovic ออกไปเพื่อต่อสู้กับสัตว์ประหลาดสองหัวของ Anthony Davis และ DeMarcus Cousins ​​​​ดูโอ้ All-Star รวมกันเป็น 51.5 แต้ม 22.9 รีบาวน์ และ 3.6 บล็อกต่อเกมในฤดูกาลนี้ และสร้างนิสัยชอบเลี้ยงทีมโดยไม่มีอุปกรณ์ป้องกันริม นำนกกระทุงไปสู่ชัยชนะและครอบคลุมค่าสเปรด 5.5 จุดที่มีให้ที่SportsInteraction คุณจะดีใจที่ได้ทำ

Jonas Valanciunas and Otto Porter
Jonas Valanciunas ได้กลายเป็นส่วนสำคัญของการโจมตีที่สมดุลของโตรอนโต ภาพถ่ายโดย Keith Allison (Flickr)ใบอนุญาต CC

Toronto Raptors (-7.5) vs Brooklyn Nets

True North Rising

การมองข้าม Raptors นั้นยากขึ้นเรื่อยๆ ชนะ 16 จาก 19 เกมหลังสุด และรั้งอันดับ 2 ของฝั่งตะวันออก กุญแจสู่การเล่นที่ยอดเยี่ยมของพวกเขาคือการรุกที่ทันสมัยกว่าอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งเน้นการเคลื่อนไหวนอกบอลและลดการเล่น iso ที่ฆ่าเวลา ตอนนี้ผู้เล่นทั้งห้าคนในสนามมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในทุกการครอบครอง แทนที่จะยืนเฉยโดยที่ Kyle Lowry และ DeMar DeRozan ประกันตัวพวกเขาออกมา การทำให้เป็นประชาธิปไตยของความผิดนั้นเกินกำหนดมานานแล้ว และโตรอนโต้อยู่ในตำแหน่งที่จะรักษาตำแหน่งการ์ดออลสตาร์ได้ ดังนั้นพวกเขาจึงยังมีน้ำผลไม้เหลือเพียงเล็กน้อยสำหรับรอบตัดเชือก

คำแนะนำในการเดิมพัน:Toronto beat Brooklyn 120-87 during their first meeting of the season on December 15th and are primed to give them another smackdown tonight at the Barclays Center. The -7.5 spread available at Bovada ดูเหมือนจะเป็นเดิมพันที่ปลอดภัยในแง่ของสตรีคที่ร้อนแรงของ Raptors เช่นเดียวกับความจริงที่ว่า Nets จะไม่มี DeMarre Carroll, Caris LeVert , เจเรมี ลิน และ ดีแองเจโล รัสเซลล์ Nets ที่เหลือจะสู้ต่อ แต่ก็ยังไม่เพียงพอที่จะเอาชนะคู่แข่งทางเหนือ

Sacramento Kings vs Los Angeles Lakers (ยังไม่มีการต่อแถว)

The Kings are ตาย. ชาวเลเกอร์สจงเจริญ

ยกมือขึ้นหากคุณกำลังนับถอยหลังเวลาจนกว่าราชาจะพบกับเลเกอร์ส เราไม่ได้คิดอย่างนั้น การให้ทิปในวันอังคารที่ Staples Center น่าจะมีกลิ่นเหม็นยิ่งกว่าขยะมูลฝอยในคลื่นความร้อน แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณหลีกเลี่ยงการเดิมพันกับมัน ในที่สุด Lakers ก็แสดงให้เห็นว่าพวกเขายังคงสามารถชนะเกมคี่ในคืนวันอาทิตย์ด้วยชัยชนะ 19 แต้มเหนือเหยี่ยวที่ผู้เล่นแปดคนทำคะแนนเป็นสองเท่า กุญแจสำคัญคือลอนโซ่ บอลล์ ที่มี 13 แต้ม 10 รีบาวน์ และอีก 6 แอสซิสต์ในเกมที่สองของเขา หลังได้รับบาดเจ็บที่ไหล่ Lakers วิ่งให้หนักขึ้น เฉือนคมขึ้น และเสียอีกเล็กน้อยเมื่อพอยท์การ์ดมือใหม่อยู่ในรายชื่อ และสุดท้ายจะมีโมเมนตัมอยู่เคียงข้างเมื่อเล่น Sacramento ในวันอังคาร

การเดิมพัน คำแนะนำ:คุณไม่สามารถขอทีมที่ดีกว่าเพื่อเผชิญหน้ามากกว่าราชา หากคุณพยายามเอาชนะเกมติดต่อกันเป็นครั้งแรกในรอบหนึ่งเดือน ซาคราเมนโตมีเรตติ้งแนวรับแย่ที่สุดและ แนวรับใน NBA และลดลงมา 5 เกมจาก 7 เกมหลังสุด รวมถึงคัพเค้กกับเดอะซันส์ กริซลี่ส์ และฮอร์เน็ตส์ พวกเขาเล่นด้วยความเร็วที่ช้าที่สุดเป็นอันดับสองในลีก มองว่าสามแต้มเป็นกระแสที่ส่งผ่าน และเคลื่อนไหวด้วยพลังงานทั้งหมดอย่างเฉื่อยชาที่เมาหมัด Lakers ไม่ใช่การเดิมพันที่แน่นอนกับทีมส่วนใหญ่ แต่พวกเขาจะเอาชนะ Kings ได้อย่างแน่นอนและเดินทางต่อไปของ Sacramento ที่ไม่เกี่ยวข้อง

Los Angeles Clippers vs Golden State Warriors (ยังไม่มีบรรทัด)

โอกาสของ Clippers กำลังจม

NBA เต็มไปด้วยการแข่งขันแบบคลาสสิก แต่ LA กับ Golden State ไม่ใช่หนึ่งในนั้น Warriors ได้เป่า Clippers ออกจากน้ำในการประชุม 12 ครั้งหลังสุดของพวกเขา เอาชนะพวกเขาได้อย่างยอดเยี่ยมจน Doc Rivers ที่น่าตื่นตาตื่นใจไม่ได้พัฒนากรณีของ PTSD L.A. แพ้ Golden State โดยเฉพาะใน 5 เกมหลังสุด โดยเสียไป 132 แต้มต่อเกม และแพ้มากกว่า 20 แต้มต่อการแข่งขัน หากการแข่งขันนี้ลำเอียงกว่านี้ มันคงพังทลายไปเมื่อหลายเดือนก่อน

คำแนะนำในการเดิมพัน: Warriors จะเป็นเต็งหนึ่งเมื่อพวกเขาเป็นเจ้าภาพ Clippers ในคืนวันพุธที่ ออราเคิล อารีน่า พวกเขาไม่เพียงแค่มีประวัติศาสตร์เคียงข้าง แต่พวกเขายังมีรายชื่อที่ดีต่อสุขภาพมากขึ้น เนื่องจากแอล.เอ. อาจจะไม่มีแม่น้ำออสติน, มิลอส ทีโอโดซิก และเบลค กริฟฟิน ซึ่งทั้งหมดนี้อยู่ในรายการในแต่ละวัน คุณจะไม่ทำเงินได้มากจากการเดิมพันใน Golden State แต่เป็นการต่อรองที่ถูกต้องในสิ่งที่ควรจะเป็นผู้ชนะแบบง่าย ๆ ที่สดชื่น

Darren Myers

Darren Myers สามารถระบุรายชื่อสมาชิกของ Miracle Mets ทั้งหมด 35 คน รู้ทุกคำของ Casey at the Bat และจำได้อย่างแม่นยำว่าเขาอยู่ที่ไหนตอนที่ Michael Jordan ทำคะแนน 63 คะแนนกับ Celtics ใน Boston Garden น่าเสียดายที่เขาไม่รู้ว่าเขาลืมกุญแจบ้านไว้ที่ไหน หากคุณพบพวกเขาโปรดติดต่อเขาทันทีขณะที่เริ่มมืดและเขาค่อนข้างแน่ใจว่าเขาเพิ่งได้ยินเสียงหอน