เคล็ดลับการวางเดิมพัน NBA รายสัปดาห์ (4 ม.ค.) , 2018)

ถ้า คุณกำลังมองหาผู้กระทำผิดที่แท้จริงที่อยู่เบื้องหลังภาวะโลกร้อน ไม่ต้องไปไกลถึงโตรอนโตที่ DeMar DeRozan ได้เข้าสู่โหมดนิวเคลียร์ความร้อนเมื่อเร็วๆ นี้ All-Star สามครั้งมีคะแนนเฉลี่ย 28.9 คะแนนจากสิบเกมสุดท้ายของเขาและระเบิดได้ 52 คะแนนในวันปีใหม่กับ Bucks การกระทำผิดกฎหมายของ DeRozan นั้นไม่น่าแปลกใจต่อ se แต่วิธีที่เขาขยายขอบเขตของเขาในฤดูกาลนี้น่าตกใจอย่างยิ่ง มือปืนวัย 28 ปีรายนี้เชื่อมโยงกับนักเตะสามคนของเขาถึง 46.7 เปอร์เซ็นต์ในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งสูงกว่าคลิปอาชีพของเขาเกือบ 18 เปอร์เซ็นต์ และมี Raptors ในการไล่ตามตำแหน่งที่สี่ในมหาสมุทรแอตแลนติกในช่วงห้าปีที่ผ่านมา

ในเคล็ดลับการเดิมพันของสัปดาห์นี้ เราจะมาดูการยิงกันอีกครั้ง ผู้พิทักษ์ที่จุดไฟให้ลีกลุกเป็นไฟ และเราจะแบ่งปันความแปลกประหลาดในการวิเคราะห์ที่ดึงดูดความสนใจของเรา นอกจากนี้ เราจะให้ข้อมูลเชิงลึกและบริบทที่จำเป็นแก่คุณเพื่อช่วยให้คุณทำการเดิมพันอย่างชาญฉลาดเกี่ยวกับเกมและอุปกรณ์ประกอบฉากประจำวัน สู่ตัวเลข!

โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส (-5)
เทียบกับ
Houston Rockets

The Rockets Are Reeling

The Red-hot Rockets is so 2017. ปีใหม่เป็นของ Golden State Warriors ซึ่งแสดงให้เห็นว่าพวกเขาอันตรายแค่ไหนเมื่อคืนนี้ พวกเขาตี 40 เปอร์เซ็นต์ของสามของพวกเขาและวาง 125 คะแนนในดัลลัส มันเป็นชัยชนะครั้งที่ 15 ของ Warriors ใน 17 เกมล่าสุดของพวกเขา และพวกเขาเพิ่งจะอุ่นเครื่องได้จากการกลับมาของ Steph Curry ที่รอคอยมายาวนาน

ในทางกลับกัน Rockets ที่พลิกผันก็พ่ายแพ้ ห้าจากเจ็ดเกมสุดท้ายของพวกเขาและไม่มีผู้สมัคร MVP James Harden ซึ่งจะพลาดในอีกสองสัปดาห์ข้างหน้าด้วยเอ็นร้อยหวาย ดีเท่ากับที่ Chris Paul เป็น ทีมนี้สร้างขึ้นจาก Beard และความสามารถเฉพาะตัวของเขาในการเริ่มต้นการติดต่อและจบการแข่งขันที่ห่วง จนกว่าเขาจะกลับมา ร็อคเก็ตส์จะเป็นทีมระดับกลางที่จะต่อสู้กับทีมชั้นนำของ NBA

คำแนะนำในการเดิมพัน:Bet365 มี Warriors เป็นรายการโปรดห้าแต้ม (as of January 4, 2018) when they visit Houston tonight, and they should have little trouble covering that spread despite the fact that Draymond Green and Andre Iguodala are both a little banged up. The real intrigue will be in seeing just how many points these two teams can score. Golden State has averaged a preposterous 133 points in the two games since Curry has returned, while the Rockets have averaged 132 in the two games since Harden went down. Sports Interaction ติดตามแนวโน้มเหล่านี้อย่างชัดเจนและได้ตั้งค่าสูง/ต่ำที่ 230 จุด เรากำลังรับช่วงต่อและเตรียมตัวสำหรับการขี่ที่ดุร้ายอย่างจริงจัง

Charlotte Hornets
เทียบกับ
ลอสแองเจลิสเลเกอร์ส (ยังไม่มีเส้น)

ทำคะแนน และทำคะแนนอีกหน่อย

ไม่ต้องแปลกใจถ้าผู้ทำประตูของการแข่งขันในคืนวันพฤหัสบดีระหว่างเลเกอร์สกับฮอร์เน็ตส์มา ลงด้วยกรณีโรคเครียดซ้ำซาก ทั้งสองทีมรวมกันเป็น 209 แต้มในการพบกันครั้งแรกของฤดูกาลในวันที่ 9 ธันวาคม และเสียน้ำตาไปตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ชาร์ล็อตต์มีคะแนนเฉลี่ย 108.4 แต้มในช่วงห้าเกมหลังสุด และหลุดจากชัยชนะที่น่าประทับใจเหนือมิลวอกี, โกลเดน สเตท และซาคราเมนโต The Lakers มีคะแนนเฉลี่ย 109.4 คะแนนในช่วงห้าเกมล่าสุดของพวกเขาและมีแนวโน้มที่จะตกเลือดต่อไปเนื่องจากผู้เล่นพยายามทำความเข้าใจกับหน้าเดียวกันและมุ่งความสนใจไปที่งานที่ทำอยู่.

คำแนะนำในการเดิมพัน: หนังสือกีฬายังไม่ได้สร้างยอดรวมสำหรับเกมนี้ แต่ถ้ามันอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียง 210 แต้ม คุณควรกระโจนเข้าใส่และเข้าครอบครองโดยเด็ดขาด ทั้งสองทีมเล่นด้วยความเร็ว 10 อันดับแรกและดูเหมือนว่าจะมีความกระตือรือร้นเมื่อฤดูกาลดำเนินไป หากดไวต์ ฮาวเวิร์ดสามารถแขวน 29 แต้ม 13 กระดาน และเจ็ดแอสซิสต์ให้กับทีม Warriors ก็ไม่มีใครบอกได้ว่าจะสร้างความเสียหายได้มากเพียงใดต่อ Ivica Zubac และ Lakers ที่ต่ำต้อย

Clippers guard Lou Williams
Lou Williams มีเหตุผลมากมายที่จะยิ้มในฤดูกาลนี้ (ภาพโดย Brian Rothmuller/Icon Sportswire)

Oklahoma City Thunder (-1.5)
เทียบกับ
ลอสแองเจลิส คลิปเปอร์ส

ที่ไหนมีวิลเลียมส์ ที่นั่นมีทาง

เดอะคลิปเปอร์สและธันเดอร์คือสองทีมที่ยากที่สุดที่จะคุมทีมได้ตลอดทั้งฤดูกาล แต่มีสิ่งหนึ่งที่นักพนันทำได้ นับว่าเป็นการผลิตของลูวิลเลียมส์ กองหนุนที่ลื่นไหล 6'1” มีคะแนนเฉลี่ย 30.4 แต้มจากห้าเกมหลังสุดของเขา และกลายเป็นแนวหน้าสำหรับรางวัลคนที่หกแห่งปี Sweet Lou ไม่ได้ทำอะไรใหม่ในปีนี้ เขาแค่ทำมากกว่านี้ นักเตะวัย 31 ปีกำลังยิงสูงถึง 15.3 ครั้งต่อเกมในอาชีพค้าแข้ง และเข้าเส้นชัย 5.9 ครั้งต่อการแข่งขัน และแตกต่างจากมือปืนรุ่นเก๋าคนอื่นๆ ในลีก จริงๆ แล้วเขามีประสิทธิภาพอย่างน่าทึ่ง โดยเห็นได้จากเปอร์เซ็นต์การยิงประตูในสนาม 44 เปอร์เซ็นต์และเปอร์เซ็นต์ 3 แต้ม 40 เปอร์เซ็นต์

คำแนะนำในการเดิมพัน: OKC อยู่ที่ -1.5 ที่ BetOnline และมีแนวโน้มว่าจะชนะเกมในคืนนี้ แต่เราพนันได้เลยว่า Williams จะยังคงส่องแสงต่อไป ธันเดอร์ไม่มีใครในหน่วยที่สองของพวกเขาที่สามารถปิดเขาได้และชาวจอร์เจียควรได้รับการยิงจนกว่าแขนของเขาจะหลุดออกไปเนื่องจากการไม่มีแม่น้ำออสตินซึ่งดูแลเอ็นร้อยหวายที่เจ็บ เรากำลังทำให้วิลเลียมส์เก็บแต้มได้ 20-24 แต้ม และคาดว่าเขาจะรักษาเกมให้แข่งขันได้จนถึงควอเตอร์สุดท้าย

Toronto Raptors
เทียบกับ
Milwaukee Bucks (ยังไม่มีการต่อแถว)

The Bucks Stop Here

The Raptors ต้องการคืนอาชีพจาก DeRozan และ 17 แต้มในช่วงต่อเวลาเพื่อเอาชนะ Bucks ในคืนวันจันทร์ มันจะเป็นเรื่องราวที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงเมื่อทั้งสองทีมมายุ่งกันอีกครั้งในวันศุกร์ที่เมืองมิลวอกี

สำหรับผู้เริ่มเล่น Dinos เป็นสัตว์ร้ายที่แตกต่างกันบนท้องถนน โดยที่พวกเขาเป็นแค่ 11-9 และได้คะแนน 7.5 น้อยลงต่อเกม ดีเท่าที่ DeRozan เคยทำมาเมื่อเร็วๆ นี้ ผลงานของเขาลดลงราวกับก้อนหินเมื่อเขาก้าวออกจากขอบเขตที่เป็นมิตรของ ACC อดีตนักกีฬาโอลิมปิกมีคะแนนเฉลี่ยน้อยกว่า 4.6 คะแนนบนท้องถนนและเปอร์เซ็นต์การยิงประตูของเขาลดลงห้าเปอร์เซ็นต์ หากเขาเป็นหุ้น คุณจะปล่อยเขาในจังหวะที่หัวใจทำได้ 35 แต้มของเขาในชิคาโกเมื่อคืนนี้

ในขณะเดียวกัน The Bucks ชนะสี่เกมจากห้าเกมหลังสุดในบ้านและ ดูโดดเด่นในชัยชนะ 21 แต้มเหนือ Pacers ในคืนวันพุธ

คำแนะนำในการเดิมพัน: Raptors มีแนวโน้มที่จะได้รับการสนับสนุนเมื่อพวกเขาเล่น Bucks ในวันศุกร์ แต่พวกเขาควร t เป็น ไม่สนใจสถิติที่เหนือกว่าของพวกเขาและผลการแข่งขันแบบตัวต่อตัวล่าสุดแล้วรับ Bucks แทน คุณจะดีใจที่คุณทำ

ชิคาโกบูลส์
เทียบกับ
Indiana Pacers (ยังไม่มีบรรทัด)

It's Time to Get Bullish on Chicago

มันน่าหัวเราะที่จะเรียก Pacers vs Bulls รายการทีวีที่ต้องดูในปีนี้ แต่สองคนนี้ คู่แข่งของ Central Division ได้รับความบันเทิงอย่างน่าตกใจในฤดูกาลนี้ ทีม Pacers มีคะแนนเกมรุกดีที่สุดเป็นอันดับ 8 ใน NBA และยังคงรั้งตำแหน่งเพลย์ออฟนัดสุดท้ายในภาคตะวันออกอย่างดุเดือด

ในขณะเดียวกัน Bulls ก็เป็นผู้นำตั้งแต่ใบหน้า (และความรู้สึก) ของ Nikola Mirotic ได้รับการเยียวยา และเขากลับเข้าทีมอย่างไม่เต็มใจ ชิคาโกไป 10-6 ในเดือนธันวาคมและบันทึกชัยชนะครั้งใหญ่เหนือบอสตัน ยูทาห์ และนิวยอร์ก สิ่งหนึ่งที่ทำให้บูลส์เก่งมากคือความคาดเดาไม่ได้ของความผิดของพวกเขา ผู้เล่นสามคนที่ต่างกันพาทีมทำคะแนนในสามเกมล่าสุด และลูกบอลก็พบว่ามือที่ร้อนแรงที่สุดอย่างต่อเนื่องในคืนใดก็ตาม สถิติรวมของพวกเขายังคงเลอะเทอะเพราะการออกสตาร์ท 3-20 ของพวกเขา แต่บูลส์กลายเป็นทีมที่เหนียวแน่นและกระท่อนกระแท่นที่ไม่มีใครอยากเจอ

คำแนะนำในการเดิมพัน: เกมนี้ทั้งหมดลงมาที่สถานะของ Victor Oladipo ซึ่งได้รับบาดเจ็บที่เข่าขวาตั้งแต่วันที่ 27 ธันวาคม อินดีแอนาแพ้สี่เกมโดยไม่มีการ์ดยิงดาวและล้มเหลวในการทำเครื่องหมายศตวรรษในสองเกม หาก Oladipo เล่น Pacers ควรชนะ และคะแนนรวมของเกมควรเกิน 209 แต้ม ถ้าโอลาดิโปนั่ง คาดว่าคริส ดันน์ จะได้ประโยชน์ บูลส์จะชนะ และคะแนนสูงสุดอยู่ที่ 206 คะแนน

Darren Myers

Darren Myers สามารถระบุรายชื่อสมาชิกของ Miracle Mets ทั้งหมด 35 คน รู้ทุกคำของ Casey at the Bat และจำได้อย่างแม่นยำว่าเขาอยู่ที่ไหนตอนที่ Michael Jordan ทำคะแนน 63 คะแนนกับ Celtics ใน Boston Garden น่าเสียดายที่เขาไม่รู้ว่าเขาลืมกุญแจบ้านไว้ที่ไหน หากคุณพบพวกเขาโปรดติดต่อเขาทันทีขณะที่เริ่มมืดและเขาค่อนข้างแน่ใจว่าเขาเพิ่งได้ยินเสียงหอน