เคล็ดลับการเดิมพัน NBA รายสัปดาห์ (29 ม.ค., 2018)

  • คืนนี้ดวงอาทิตย์จะเชื่องกริซลีส์ในเมมฟิสหรือไม่
  • เดอะร็อคเก็ตส์จะเชี่ยวชาญเวทมนตร์ต่อไปได้หรือไม่
  • ฟ้าร้องจะม้วนต่อไปโดยไม่มี Andre Roberson?

เทรนด์มาและไปใน NBA แต่สิ่งหนึ่งที่ยังคงความสม่ำเสมอคือความบอบบางของผู้เล่นในลีก เห็นได้ชัดเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเนื่องจากดาวหลายดวงโพสต์บรรทัดสถิติที่น่าจับตามองหลังจากรู้สึกว่าพวกเขาถูกมองข้ามโดยกระบวนการคัดเลือก All-Star ของลีก พอล จอร์จทำผลงานได้ 28 แต้มและ 9 บอร์ดในเกมกับเน็ตส์หลังจากรู้ว่าเขาไม่ได้สร้างทีมออลสตาร์ Andre Drummond โพสต์ 30 แต้ม 24 รีบาวด์และหกช่วงตึกกับแจ๊สในวันหนึ่งหลังจากที่เขาได้รับแจ้งว่าเขาเองก็พลาดการตัด และRussell Westbrook ทำคะแนนสูงสุดให้กับฤดูกาล 46 แต้มกับทีม Wizards หลังจากเชื่ออย่างผิดพลาดว่าเขาถูกเลือกให้เป็นคนสุดท้ายในทีม LeBron (ปรากฏว่าความเข้าใจของ Russ เกี่ยวกับวิธีการเล่น Pick and Roll นั้นดีกว่าความเข้าใจของเขาเกี่ยวกับตัวอักษรทำงานอย่างไร)

ในเคล็ดลับการเดิมพันของสัปดาห์นี้ เราจะมาดูผู้เล่นตัวจิ๋วที่ฉาวโฉ่มากขึ้น ( ใช่ เรากำลังดูคุณ Dennis Schroder และ John Wall) และแบ่งปันข้อมูลวิเคราะห์ที่ดึงดูดความสนใจของเรา นอกจากนี้ เรายังให้ข้อมูลเชิงลึกที่จำเป็นแก่คุณเพื่อช่วยให้คุณทำการเดิมพันอย่างรอบรู้เกี่ยวกับเกมและอุปกรณ์ประกอบฉากประจำวัน

Wolves (-6.5) vs Hawks

The Hawks จะถูกระงับในแอตแลนต้า| ||163

No one expected the Hawks (14-35, 10-15 home) to make the playoffs this season, but surely no one thought they’d be quite นี่ แย่แล้ว แอตแลนต้าลงเล่นในเกมคืนนี้กับมินนิโซตา (32-20, 12-14 เยือน) ด้วยสถิติที่แย่ที่สุดใน NBA และติดหล่มในการออกสตาร์ท 50 เกมที่แย่เป็นอันดับสองในประวัติศาสตร์แฟรนไชส์ เดนนิส ชโรเดอร์และกองบริษัทอยู่ที่อันดับที่ 26 ในด้านการจัดอันดับการป้องกัน, การจัดอันดับสุทธิ, เปอร์เซ็นต์การสะท้อนกลับ และบวก/ลบ ขอบคุณพระเจ้าสำหรับกษัตริย์แซคราเมนโต มิฉะนั้น สิ่งต่างๆ จะดูเยือกเย็นจริงๆ

คำแนะนำในการเดิมพัน: ฤดูกาล 2017-18 ของเหยี่ยวจะแย่ลงไปอีกก่อนที่จะดีขึ้น BetOnline[อ่านบทวิจารณ์หนังสือกีฬา BetOnline ฉบับเต็ม] มี Wolves อยู่ในรายการรายการโปรด 6.5 แต้ม และง่ายต่อการจินตนาการว่าพวกเขาชนะและครอบคลุมการแพร่กระจายในคืนนี้ มินนิโซตาเอาชนะบรู๊คลินได้ 14 แต้มในคืนวันเสาร์ในเกมแรกของจิมมี่ บัตเลอร์ที่กลับมาจากอาการบาดเจ็บที่เข่าเล็กน้อย และพวกเขาก็ให้คะแนนน้อยลง 17.4 ต่อการครอบครอง 100 ครั้งเมื่อ All-Star สี่สมัยของพวกเขาพร้อมใช้งาน เขาเป็นผู้เล่นสองทางที่สมบูรณ์แบบที่สุดที่มินนิโซตามีตั้งแต่เควิน การ์เน็ตต์ และเขาน่าจะมีปัญหาเล็กน้อยในการช่วยให้หมาป่าชนะและปิดเกมคืนนี้

ซันส์กับกริซลี่ส์ (-8)

ดวงอาทิตย์จะขึ้นในเมมฟิส

ทุกครั้งที่คุณเห็นจุดหนึ่งแผ่ขยายเกินจริงจนเกินจริงจนทำให้คุณถ่ายภาพซ้ำได้ นั่นคือกรณีที่มีการแพร่กระจาย 8 คะแนนสำหรับ Suns vs Grizzlies ในคืนนี้ที่ Bovada[อ่านรีวิวหนังสือกีฬา Bovada ฉบับเต็มของเรา] The Suns (ห่างออกไป 17-33, 9-16) ไม่ใช่ผู้ตีระดับโลก แต่พวกเขามีหมายเลข Grizzlies ' (17-31, 12-15) ตลอดทั้งฤดูกาล ฟีนิกซ์เอาชนะเมมฟิสได้สองครั้งในปี 2560-2561 โดยถือ Grizz ไว้ภายใต้เครื่องหมายศตวรรษทั้งสองครั้ง เส้นขนาดใหญ่น่าจะได้รับแรงบันดาลใจจากสถานะหมอกของดาว Phoenix Devin Booker (สะโพก/ซี่โครง) แต่ทีมของ J.B. Bickerstaff จะขาดรายชื่อเกือบครึ่งในคืนนี้ เนื่องจาก Mike Conley, Tyreke Evans, Chandler Parsons, JaMychal Green, Ben McLemore และ Deyonta Davis ต่างก็ถูกคาดหวังให้นั่ง นั่นเป็นข่าวร้ายสำหรับทีมเมมฟิสที่พยายามดิ้นรนเพื่อเอาชนะแม้ว่าจะเต็มกำลัง

คำแนะนำในการเดิมพัน: เดอะซันอาจไม่ชนะในคืนนี้หลังจากเล่นในบ่ายวันอาทิตย์ที่ฮูสตัน — โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าบุ๊คเกอร์ไม่เหมาะ — แต่พวกเขาควรจะสามารถครอบคลุมการแพร่กระจายได้อย่างสบายด้วยบัญชีรายชื่อของกริซลี่ส์ที่หมดลง เมมฟิสไม่มีร่างกายที่อบอุ่นพอที่จะแยกดวงอาทิตย์ออกจากกันภายใน 48 นาที คาดว่าเกมนี้จะต่ำกว่าคะแนนรวม 206 แต้ม ขณะที่เมมฟิสพยายามควบคุมฝีเท้าและจำกัดจำนวนแต้มในช่วงเปลี่ยนผ่าน

Marvin Williams defends Bradley Beal
มาร์วิน วิลเลียมส์จะสู้เต็มที่กับเพเซอร์สคืนนี้ (เครดิตภาพ: Keith Allison (Flickr)ใบอนุญาต CC)

Hornets vs Pacers (-3)

Pace is ที่อินเดียน่า

ดูเหมือนยากที่จะเชื่อ แต่ Hornets (20-28, 6-14 ห่างออกไป) จะเผชิญหน้ากับ Pacers (27-23, 16-10 เหย้า) เป็นครั้งแรกในฤดูกาลนี้เมื่อ พวกเขาชนกันคืนนี้ที่ Bankers Life Fieldhouse ทั้งสองทีมได้แบ่งซีรีส์สี่เกมของพวกเขาในปี 2016-17 แต่ก่อนหน้านั้น Indiana ก็ได้ซื้อ Victor Oladipo และเริ่มเปลี่ยนทุกเกมให้กลายเป็นการแข่งขันแบบเอาเป็นเอาตาย Pacers อยู่ในอันดับที่ห้าในการประชุมภาคตะวันออกในด้านคะแนนต่อเกมและอันดับสองในสามคะแนน ยากที่จะรู้วิธีป้องกันทีมเมื่อมันสามารถวิ่งเป็นวงกลมรอบตัวคุณได้และ ยิงไฟออกจากที่ลึก

คำแนะนำการเดิมพัน:|| |196 It’s easy to see why SportsBetting.ag [อ่านบทวิจารณ์ SportsBetting.ag ฉบับเต็มของเรา] ได้ระบุว่า Pacers เป็นรายการโปรด 3 จุด อินดีแอนาชนะห้าเกมติดต่อกันที่บ้านและสามจากสี่เกมล่าสุดโดยรวม ในขณะเดียวกัน Hornets แพ้สองในสามเกมล่าสุดและเหลือเพียง 6-14 เกมในฤดูกาลนี้ นำ Pacers ไปเอาชนะและครอบคลุมการแพร่กระจาย และผลรวมของเกมจะมากกว่า 213

Magic vs Rockets (-13)

Orlando ต้องการมากกว่าเวทมนตร์ในการโค่น Rockets

ไม่เคยเป็นสัญญาณที่ดีเมื่อทีมที่เล่นโดยไม่มีผู้ทำประตูสูงสุดของลีกเอาชนะคุณได้ 18 แต้ม นั่นเป็นฉากย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 3 มกราคมที่ Rockets (35-13, 19-6 บ้าน) แล่นผ่าน Magic (14-34, 6-21 ออกไป) 116-98 แม้จะไม่มี James Harden ผู้ซึ่งกำลังเลี้ยงลูกอยู่ เอ็นร้อยหวาย The Beard จะกลับมาใช้งานได้อีกครั้งในคืนวันอังคาร และ Orlando ควรเตรียมพร้อมสำหรับการระเบิดครั้งยิ่งใหญ่อีกครั้ง ฮูสตันไป 5-1 นับตั้งแต่ฮาร์เดนกลับมาทำหน้าที่ในวันที่ 18 มกราคมและเป็นอันดับสองในลีกในการทำประตูและเป็นที่หนึ่งในสามแต้ม

The Magic ในขณะเดียวกันก็มีอันดับที่แย่ที่สุดเป็นอันดับสี่ของลีก แนวรับและยอมให้ทีมตรงข้ามยิงได้ 37.5% จากด้านหลังโค้ง คุณไม่จำเป็นต้องเป็นนักคณิตศาสตร์เพื่อที่จะรู้ว่านั่นเป็นชุดค่าผสมที่อันตราย

คำแนะนำในการเดิมพัน: ค่าสเปรด 13 แต้มและผลรวม 223.5 ที่ BetOnline ยอมรับนั้นมีขนาดใหญ่ แต่ มีไม่กี่ทีมที่ทำคะแนนได้ดีกว่า Rockets ฮูสตันเป็นอันดับสองในด้านเรตติ้งเกมรุกและเรตติ้งสุทธิ และได้คะแนนไปแล้ว 120 แต้มหรือมากกว่าสิบครั้งในฤดูกาลนี้ หยิบข้าวโพดคั่วและเพลิดเพลินไปกับการแสดงขณะที่ Rockets ชนะ ปิดช่องว่าง และช่วยให้เกมนี้จบลง

Thunder vs Wizards (ยังไม่มี Moneyline)

Thunder พร้อมแล้วที่จะ ม้วนโดยไม่มี Roberson

เรากำลังค้นหาว่า Thunder จะพลาด Andre Roberson มากแค่ไหนOKC จะไม่มีการ์ดป้องกันตัวในช่วงที่เหลือของฤดูกาล หลังจากที่สารส้มของโคโลราโดฉีกเส้นเอ็นสะบ้าด้านซ้ายของเขาด้วยความพยายามในตรอกที่ดูเหมือนจะไม่มีพิษมีภัยต่อลูกสูบ แม้ว่า Roberson อาจไม่ได้คุกคามการโจมตีมากนัก แต่เขามีความสำคัญอย่างยิ่งต่อกลยุทธ์การป้องกันของ Thunder โอคลาโฮมาซิตี้ให้คะแนนน้อยลง 18.6 ต่อการครอบครอง 100 ครั้งเมื่อเขาอยู่ในสนามพร้อมกับรายชื่อเริ่มต้นที่ทีมต้องการ นั่นเป็นตัวเลขที่ส่ายและพูดถึงคุณค่าของเขาที่มีต่อทีมมาก

คำแนะนำในการเดิมพัน:เดอะธันเดอร์จะพบกับการทดสอบหลังโรเบอร์สันครั้งแรกในคืนวันอังคารเมื่อพวกเขาทำการแข่งขัน พ่อมด. ยังไม่มีแถวที่พร้อมใช้งาน แต่เลือก Thunder เพื่อชนะโดยตรงและเข้ารับตำแหน่งรวมทั้งหมด 214 แต้มหรือน้อยกว่า ทั้งสองทีมรวมกันเป็น 233 แต้มเมื่อพบกันในวันที่ 25 มกราคม และแบรดลีย์ บีลและจอห์น วอลล์ (ผู้เล่นตัวจิ๋วสองคนในสิทธิ์ของตนเอง) ทั้งคู่จะมีอิสระมากขึ้นในปริมณฑลโดยที่โรเบอร์สันไม่ได้ปิดบังทุกการเคลื่อนไหว

Darren Myers

Darren Myers สามารถระบุรายชื่อสมาชิกของ Miracle Mets ทั้งหมด 35 คน รู้ทุกคำของ Casey at the Bat และจำได้อย่างแม่นยำว่าเขาอยู่ที่ไหนตอนที่ Michael Jordan ทำคะแนน 63 คะแนนกับ Celtics ใน Boston Garden น่าเสียดายที่เขาไม่รู้ว่าเขาลืมกุญแจบ้านไว้ที่ไหน หากคุณพบพวกเขาโปรดติดต่อเขาทันทีขณะที่เริ่มมืดและเขาค่อนข้างแน่ใจว่าเขาเพิ่งได้ยินเสียงหอน