เคล็ดลับการวางเดิมพัน NBA รายสัปดาห์ (22 ม.ค.) , 2018)

  • Kemba Walker ของ Charlotte จะเพิ่มมูลค่าการค้าของเขาด้วยเกมใหญ่อีกครั้งกับ Sacramento ในคืนนี้หรือไม่
  • Rockets จะสมบูรณ์แบบด้วย "บิ๊กทรี" เวอร์ชันของพวกเขาเมื่อความร้อนมาถึง
  • ผลตอบแทนของ Rudy Gobert ส่งผลต่อแนวโน้มการเดิมพันสำหรับ Jazz vs Hawks อย่างไร

สำหรับแฟน NBA ยุคใหม่ส่วนใหญ่ ฉายา “บิ๊กทรี” เสกภาพของรัสเซลล์ เวสต์บรูก พอล จอร์จ และ คาร์เมโล แอนโธนี่ เป็นการเชื่อมต่อที่ยุติธรรมเมื่อพิจารณาถึงจำนวนที่ไตร่ตรองและให้ความสนใจเป็นอย่างดี แต่พวกเขาก็ยังห่างไกลจากทรอยก้าที่ดีที่สุดในลีก ความแตกต่างนั้นเป็นของ James Harden, Chris Paul และ Clint Capela ซึ่งเป็น 17-0 เมื่อพวกเขาแบ่งปันศาลด้วยกัน Threesome ที่น่ากลัวของฮูสตันแสดงให้เห็นว่าพวกเขาสามารถอันตรายแค่ไหนในคืนวันเสาร์กับโกลเด้นสเตทโดยรวมกันเป็น 73 แต้ม 18 กระดานและ 15 ผู้ช่วยและมาด้วยการหยุดการป้องกันอย่างกล้าหาญในช่วงปลายไตรมาสที่สี่เพื่อผนึกชัยชนะ 116-108 . พวกเขาอาจไม่อยู่ในระดับเดียวกับบิ๊กทรีบางคนของปีกลาย แต่พวกเขาให้โอกาสที่ถูกต้องแก่ Rockets ในการต่อสู้กับแชมป์ Western Conference ที่ป้องกันสามครั้ง

ในเคล็ดลับการเดิมพันของสัปดาห์นี้ เราจะ ดูทีมที่พุ่งทะยานอีกทีมหนึ่งและแบ่งปันความแปลกประหลาดในการวิเคราะห์ที่ดึงดูดความสนใจของเรา นอกจากนี้เรายังมีข้อมูลเชิงลึกที่จำเป็นเพื่อช่วยให้คุณทำการเดิมพันอย่างรอบรู้เกี่ยวกับเกมและอุปกรณ์ประกอบฉากประจำวัน

Kings vs Hornets (-10.5)

The Kings are Dead, Long Live the Hornets

Sacramento และ Charlotte ได้รับข่าวนอกสนามมากกว่าช่วงที่ผ่านมา เนื่องจากแฟรนไชส์ทั้งสองพยายามที่จะเขย่ารายชื่อของพวกเขาราชากำลังห้อยต่องแต่ง George Hill เพื่อเพิ่มเวลาให้กับพ้อยท์การ์ดมือใหม่ De'Aaron Fox ในขณะที่ Hornets หวังว่าจะได้เริ่มต้นใหม่ด้วยการขนถ่าย Kemba Walker และอย่างน้อย หนึ่งในอาหารเรียกน้ำย่อยที่เกินราคาและมีประสิทธิภาพต่ำ ข่าวดีสำหรับ Buzz City ก็คือ วอล์คเกอร์จะอยู่ในรายชื่อในคืนนี้ และนั่นก็ควรให้เหตุผลแก่นักพนันในการมองโลกในแง่ดี พอยต์การ์ดที่มีค่าออกเทนสูงนำทีมในไม่กี่นาที แต้ม แอสซิสต์ และขโมย (อีกครั้ง) และชื่นชอบการจุดไฟให้กับราชา วอล์คเกอร์ทำคะแนนเฉลี่ย 19.1 แต้มต่อเกมกับแซคราเมนโตตลอดอาชีพ 7 ปีของเขา และเก็บ 26 แต้มและอีก 7 แอสซิสต์ให้กับพวกเขาเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา

คำแนะนำในการเดิมพัน: มีเพียงไม่กี่ทีมที่ประสบปัญหามากขึ้น ถนนในฤดูกาลนี้มากกว่าคิงส์ซึ่งอยู่ห่างจากโกลเด้น 1 เซ็นเตอร์ 6-18 และคะแนนเฉลี่ยเพียง 91.7 ในเกมบนถนนสี่เกมสุดท้ายของพวกเขา Bovada ได้กำหนดคะแนนรวมของคืนนี้ไว้ที่ 210 คะแนน [อ่านบทวิจารณ์หนังสือกีฬา Bovada ฉบับเต็มของเรา] แต่มันง่ายที่จะจินตนาการว่าเกมนี้อยู่ภายใต้เครื่องหมายนั้นได้ดีในขณะที่ Kings พยายามดิ้นรนเพื่อทำคะแนนตั้งแต่ต้นจนจบจนถึงออดสุดท้าย พา Hornets — และใต้ — ไปจนสุดทาง

Bulls vs Pelicans (-6.5)

The Pelicans are Flying High and That's No Bull

Life ทุกวันนี้มีสีสันมากขึ้นในนิวออร์ลีนส์ ซึ่ง Pelicans มีคอมโบไปข้างหน้า/เซ็นเตอร์แบบพาวเวอร์แรกเพื่อเริ่มเกม All-Star ตั้งแต่ปี 1977 Anthony Davis และ DeMarcus Cousins ​​​​มีค่าเฉลี่ย 51.7 แต้ม 23.2 รีบาวน์ 7.4 แอสซิสต์ และ 3.7 บล็อก ต่อเกมและเป็นเหตุผลใหญ่ที่ NOLA ชนะสี่เกมจากห้าเกมล่าสุด

คำแนะนำในการเดิมพัน: ชิคาโกไม่ได้แย่แค่ครึ่งเดียวในช่วงที่ผ่านมา Bulls ไป 15-8 นับตั้งแต่เริ่มต้น 3-20 ที่หายนะและเพิ่งแพ้ Pelicans ครั้งล่าสุดที่พวกเขาพบกันเมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 5Dimes[อ่านบทวิจารณ์หนังสือกีฬา 5Dimes ฉบับเต็มของเรา] มีนกกระทุงเป็นรายการโปรด 6.5 แต้ม แต่นั่นก็ค่อนข้างใจกว้างเมื่อพิจารณาจากประวัติล่าสุด เช่นเดียวกับข้อเท็จจริงที่ NOLA ชนะ ห้าเกมสุดท้ายโดยเฉลี่ยเพียง 4.8 คะแนน ใช้นกกระทุงเพื่อชัยชนะและบูลส์เพื่อปกปิดการแพร่กระจาย

ฮีต vs ร็อคเก็ตส์ (-10.5)

จรวดถูกเติมเชื้อเพลิงอย่างเต็มที่และพร้อมสำหรับการยกออก

หนึ่งในสิ่งที่น่าประทับใจที่สุดเกี่ยวกับชัยชนะ 116-108 ของฮูสตันกับโกลเด้นสเตท ในคืนวันเสาร์ที่ Rockets เล่นโดยไม่มี Trevor Ariza และ Gerald Green ซึ่งทั้งคู่ถูกระงับสองเกมเพื่อมองไปด้านข้างที่ Blake Griffin อาริซ่าเป็นกองหลังปีกที่ดีที่สุดของฮูสตันมาตลอดทั้งฤดูกาล และกลับมาเล่นบทบาทอิสระในเกมรุกที่เหมาะกับบุคลิกและทักษะที่จำกัดของเขา ในขณะเดียวกัน Green วัย 31 ปีก็อยู่ในระบบที่รวมกรอบความคิดแบบ Chucker ไว้ด้วย และได้คะแนนเฉลี่ย 15.6 แต้มใน 26.7 นาทีต่อเกม คุณยังคงมีแนวโน้มที่จะเห็น Halley's Comet มากกว่าที่จะเห็น Green ส่งผ่านให้เพื่อนร่วมทีม แต่อย่างใดมันก็ใช้ได้กับ Rockets ที่สนุกและปืนเหล่านี้

คำแนะนำในการเดิมพัน: ในขณะที่ ในที่สุด Rockets ก็มีรายชื่อเต็มแล้ว Heat อาจจะไม่ได้รับบริการของGoran Dragic ซึ่งนั่งเล่นเกมกับ Hornets ในวันเสาร์ที่เข่าซ้ายช้ำ พอยต์การ์ดสโลวีเนียมีค่าเฉลี่ย 17.3 แต้มและ 4.9 แอสซิสต์ และเป็นกุญแจสำคัญในการทำให้เกมนี้อยู่ในระยะที่เอื้อมถึง ฮูสตันจะชนะรายการนี้โดยไม่คำนึงถึงความพร้อมของเขา แต่ใช้ Rockets และสเปรด -10.5 ที่ Bet365 ณ วันที่ 22 มกราคม 2018 [อ่านบทวิจารณ์หนังสือกีฬา Bet365 ฉบับเต็ม] ถ้า Dragic นั่ง

Dennis Schroder defends John Wall
Atlanta จะต้องการเกมใหญ่คืนนี้จาก Dennis Schroder เพื่อให้ทุกอย่างใกล้เคียง (เครดิตภาพ: Keith Allison (Flickr)CC License)

Jazz (-2.5) vs Hawks

The Jazz Look เพื่อสร้างเพลงไพเราะในฮอต-ลันตา

แจ๊สเป็นกุญแจสำคัญสำหรับฤดูกาล 2017-18 เกือบทั้งหมด แต่มีเหตุผลที่จะเชื่อว่าพวกเขาจะตีโน้ตที่ถูกต้องในแอตแลนต้าคืนนี้ ยูทาห์รวบรวมหนึ่งในชัยชนะที่ดีที่สุดของปีเมื่อวันเสาร์ที่พบกับ Clippers ที่พุ่งสูงขึ้น และในที่สุดก็ได้ Rudy Gobert กลับมาอยู่ในรายชื่อผู้เล่นตัวจริง Stifle Tower มีคะแนนเฉลี่ย 19.5 คะแนน 10.5 รีบาวน์และสามช่วงตึกในสองเกมแรกของเขานับตั้งแต่กลับมาจากอาการบาดเจ็บที่เข่าและดูเหมือนจะสลัดสนิมออกจากการเลิกจ้างตลอดหนึ่งเดือนของเขา การพูดว่า Gobert ที่ตบลูกกระสุนเป็นผู้เล่นที่เปลี่ยนแปลงได้นั้นเป็นเรื่องที่พูดน้อย ข้อเท็จจริงคือชาวฝรั่งเศสสูง 7 ฟุต 1 คนใช้เวลามากในการเป็นหัวหน้าของผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามว่าเขาควรจะจ่ายค่าเช่า คาดหวังให้เขามีเกมสัตว์ประหลาดอีกเกมในคืนนี้

คำแนะนำในการเดิมพัน: ง่าย (และสนุกดี) ที่จะยิงพอตช็อตที่เหยี่ยว ดึงชัยชนะที่น่าประทับใจเหนือซานอันโตนิโอและนิวออร์ลีนส์ ทั้งสองเกมมาถึงการครอบครองครั้งสุดท้ายและเหยี่ยวแสดงประเภทของการจัดการนาฬิกาผู้เชี่ยวชาญและsang froid คุณไม่ค่อยเห็นในทีมย่อย. BetOnline มีแอตแลนตาอยู่ในรายการ 2.5 แต้มในคืนนี้ [อ่านบทวิจารณ์หนังสือกีฬา BetOnline ฉบับเต็ม] และพวกเขาได้แสดง moxie เพียงพอเมื่อเร็ว ๆ นี้ที่คุณอาจต้องการหลีกเลี่ยง การแพร่กระจาย. คุณมีแนวโน้มที่จะเห็นผลตอบแทนที่ดีกว่ามากโดยการเลือกแจ๊สเพื่อชนะทันที และเพื่อให้เกมมีคะแนนรวม 204.5

นิกส์ vs วอร์ริเออร์ส (ยังไม่มี Moneyline)

Warriors Win Streak เริ่มในวันอังคาร

เราหวังว่า Knicks จะจดจำที่จะเก็บธงขาวสำหรับเกมวันอังคารที่ Oakland Warriors เป็นลีกที่ดีที่สุด 9-0 หลังจากแพ้ในฤดูกาลนี้และ 7-3 เมื่อพวกเขาได้พัก 2-3 วัน สตีฟ เคอร์และคณะ จะกังวลที่จะเริ่มสตรีคแห่งชัยชนะใหม่หลังจากการสูญเสีย Rockets ในวันเสาร์ และนิกส์ก็โชคร้ายในการเป็นเหยื่อรายแรกของพวกเขา

คำแนะนำในการเดิมพัน:ไม่มีบรรทัดให้ เกมนี้ถึงกระนั้น แต่เตรียมตัวให้กว้างกว่ารอบเอวของ Charles Barkley นิกส์ได้เสียคะแนนสูงถึง 20 แต้มใน NBA ไปแล้วถึง 20 แต้มในฤดูกาลนี้ และได้คะแนนเฉลี่ยน้อยกว่า Warriors 11.2 แต้มต่อเกม นำ Warriors มาคว้าชัยชนะและกระโจนไปกับสเปรดที่ 11.5 หรือต่ำกว่า

Darren Myers

Darren Myers สามารถระบุรายชื่อสมาชิกของ Miracle Mets ทั้งหมด 35 คน รู้ทุกคำของ Casey at the Bat และจำได้อย่างแม่นยำว่าเขาอยู่ที่ไหนตอนที่ Michael Jordan ทำคะแนน 63 คะแนนกับ Celtics ใน Boston Garden น่าเสียดายที่เขาไม่รู้ว่าเขาลืมกุญแจบ้านไว้ที่ไหน หากคุณพบพวกเขาโปรดติดต่อเขาทันทีขณะที่เริ่มมืดและเขาค่อนข้างแน่ใจว่าเขาเพิ่งได้ยินเสียงหอน