NBA Betting – Thunder at Warriors ( เกม 7)

Oklahoma City Thunder at Golden State Warriors (-7, 2018.5 o/u)

เกมสร้างความแตกต่างได้อย่างไร จริงๆ แล้ว สิ่งที่แตกต่างไตรมาส ทำให้ โกลเดน สเตท วอร์ริเออร์ส (11-5 SU, 10-6 ATS) ดูเหมือนจะล้มลงสำหรับการนับ ลดลงสามเกมเหลือสองเกมต่อ Oklahoma City Thunder (11-6 SU, 10-7 ATS) และตามหลังอย่างยิ่งใหญ่บนท้องถนนใน ไตรมาสที่สี่ของเกม 6 แต่การกลับมาเป็นเวลานานทำให้ฤดูกาลในฝันของ Warriors ยังคงอยู่ และตอนนี้พวกเขากลับบ้านพร้อมโมเมนตัมสำหรับเกมที่ 7 ที่เด็ดขาดในคืนนี้ที่ ORACLE Arena ในโอ๊คแลนด์ (21:00 น. ทางตะวันออก)|| |148

Golden State trailed for basically the entirety of Game 6, and they faced an eight-point deficit late in the final frame. But the “Splash Brothers,” Steph Curry and Klay Thompson, found another gear in the nick of time, leading the Warriors to a 108-101 win.

ทอมป์สันนำทีมด้วยคะแนน 41 แต้มเมื่อคืนนี้ รวมถึงสถิติเพลย์ออฟ 11 แต้มสามแต้ม แกงเพิ่งพลาดสามคู่ด้วย 31 แต้มสิบรีบาวน์และเก้าผู้ช่วย ทอมป์สันเก็บสามแต้มทำให้ทีมอยู่ในเกม แต่ท้ายเกมเป็นคลัตช์ของเคอรี่ที่ผนึกชัยชนะ

เดอะธันเดอร์นำโดยเควิน ดูแรนต์อีกครั้ง (29 แต้ม 7 รีบาวน์ สามช่วงตึก) และ รัสเซลล์ เวสต์บรู๊ค (28 แต้ม, 11 แอสซิสต์, เก้าบอร์ด) แต่ทั้งคู่ไม่มีประสิทธิภาพเพียงพอในการโจมตี โดยรวม 20 จาก 68 จากพื้น Andre Iguodala แห่ง Golden State ทำหน้าที่ไล่ตาม Durant และทำให้อดีต MVP อึดอัดตลอดทั้งคืน โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงดึก

ด้วยโมเมนตัมที่มุมขวาของพวกเขา Golden State เข้ามาในเกมคืนนี้ด้วยคะแนนเจ็ดแต้ม การครอบงำฤดูกาลปกติของพวกเขาที่ Oracle ไม่เพียงแต่แสดงให้เห็นถึงการแพร่กระจาย แต่แนวโน้ม NBA ทั่วไปก็เช่นกัน: 24 จาก 36 ทีมที่ชนะเกม 6 ได้ไปชนะเกม 7 ทำให้เรื่องแย่ลงสำหรับ OKC ทีมคือ 1-6 ATS ใน เจ็ดคนสุดท้ายที่ Oracle

กับบ้านที่เขย่าเพื่อซื้อตั๋วไปรอบชิงชนะเลิศ NBA เล่นรายการโปรด

Pick: Warriors (-7)

(เครดิตภาพ: Noah Salzman (งานของตัวเอง) CC BY-SA 3.0  [http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0] ผ่าน Wikimedia Commons)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*