การเดิมพัน NBA – Thunder at Warriors ( เกม 2)

Oklahoma City Thunder at Golden State Warriors (-8.5, 222.5 o/u)

บางทีคุณอาจเคยได้ยินว่า Golden State Warriors (8-3 SU, 7-4 ATS) สร้างสถิติ NBA ใหม่สำหรับฤดูกาลปกติที่ดีที่สุดตลอดกาลในปีนี้ (73-9) ส่วนใหญ่ของการวิ่งครั้งประวัติศาสตร์ของพวกเขาคือความสามารถในการเด้งกลับจากการออกไปเที่ยวกลางคืน และนั่นคือสิ่งที่พวกเขาจะต้องทำในเย็นนี้เมื่อพวกเขาเป็นเจ้าภาพ Oklahoma City Thunder (9-3, 8-4 ATS) ในเกมที่ 2 ของ Western Conference รอบชิงชนะเลิศ (21.00 น. ทางทิศตะวันออกที่ Oracle Arena)

The Thunder ขึ้นนำ 1-0 ในซีรีส์และขโมยความได้เปรียบจากเจ้าบ้านไปเนื่องจาก Warriors เย็นชาในช่วงท้ายเกมที่ 1 ตอนนี้ Steph แกงและบริษัทต้องป้องกันเกมที่แพ้สองเกมแรกของปี มิฉะนั้นพวกเขาจะมุ่งหน้าสู่ OKC ในหลุม 2-0 ขนาดใหญ่

ความผิดของ Warriors เริ่มขึ้นในช่วงต้นเกมที่ 1 ทำคะแนนได้ 60 แต้มในครึ่งแรก แต่ครึ่งหลังไม่มีอะไรตกเลยโดยเฉพาะควอเตอร์ที่ 4 และฟ้าร้องนำชัย 108-102

Curry (26 แต้ม 9 จาก 22 แต้มจาก สนาม) และ Klay Thompson (25 คะแนน, 11 จาก 25 จากสนาม) มีคืนที่ดี แต่ก็ไม่เพียงพอที่จะจับคู่คู่หูแบบไดนามิกของ OKC ของ Kevin Durant และ Russell Westbrook (26 และ 27 คะแนนตามลำดับ)|| |153

Durant and Westbrook weren’t exactly consistent. Durant missed seven attempts in a row at one point, and Westbrook had 19 of his 27 points in the third quarter. But they were better in the clutch.

สำหรับ Thunder ชัยชนะเป็นครั้งที่สามติดต่อกันบนถนนในรอบตัดเชือก ที่น่าประทับใจยิ่งกว่านั้น ชัยชนะทั้งสามนั้นมาจากสองทีม (สเปอร์ส และ วอร์ริเออร์ส) ที่แพ้เพียงแค่สาม เกมเหย้ารวมกันตลอดทั้งปี

มูลค่าการซื้อขาย การต่อสู้เป็นส่วนสำคัญของการกลับมาของ OKC หลังจากทำเทิร์นโอเวอร์ได้หกครั้งในไตรมาสแรก ธันเดอร์ก็จัดการทุกอย่าง จบเกมด้วยเงินเพียง 12 (เทียบกับ 14 สำหรับโกลเด้นสเตท) OKC ยังสามารถเล่นกับ Warriors จากนอกโค้งได้ โดยได้คะแนนมากกว่าแค่เก้าจากระดับลึก

ที่กล่าวว่าครึ่งหลังของเกม 1 มาจากที่ไหนเลย และฉันไม่คาดหวัง นักรบจะเย็นชาขนาดนั้นอีกครั้ง ท้ายที่สุดพวกเขาไม่เคยหนาวจัดเป็นเวลานานในปีนี้ สเปรดอยู่ที่ 8.5 อย่างมากในขณะนี้ แต่ฉันชอบ Warriors ที่ลงเล่นในเกมที่ 2 ที่ต้องชนะ

Pick: Warriors (-8.5)

(รูปภาพ เครดิต: Keith Allison (Andre Iguodala) CC BY-SA 2.0 [http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0] ผ่าน Wikimedia Commons)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*