NBA Betting – Thunder at Spurs (แทงบอลออนไลน์ เกม 1)

Oklahoma City Thunder at San Antonio Spurs (-6.5, 201.5 o/u)

มันจะเป็นซีรีส์ที่ดีเสมอระหว่างโอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ (4-1, 2-0) ) และซาน อันโตนิโอ สเปอร์ส (4-0, 2-0 ในบ้าน) แต่ตอนนี้ ด้วยอาการบาดเจ็บที่ฉีกอีกด้านหนึ่งของสายงาน Western Conference ซีรีส์นี้จะดูโดดเด่นเมื่อเทียบกันไม่เพียงเท่านั้น ผู้ชนะยังมีโอกาสสูงที่จะได้ไกล

เกมที่ 1 ได้ คืนนี้ที่ AT&T Center ซึ่ง Thunder จะพยายามส่ง Spurs ให้เหลือเพียงการแพ้ในบ้านนัดที่สองของพวกเขาตลอดทั้งฤดูกาล (20:30 น. ทางตะวันออก)

San Antonio แทบเหงื่อตกในรอบแรก Grizzlies ที่ได้รับบาดเจ็บในสี่นัดและให้คะแนนมากกว่า 412-324 สำหรับซีรีส์ ธันเดอร์ต้องทำงานหนักขึ้นเล็กน้อยหลังจากพ่ายแพ้เกมที่ 2 ให้กับแมฟเวอริกส์ แต่ยังคงเข้ามาในซีรีส์นี้ด้วยความรู้สึกมั่นใจ โดยนำ Mavs ไปสี่ในห้า

อย่างไรก็ตาม การสูญเสีย 85-84 ต่อดัลลาส เน้นย้ำถึงปัญหาที่ยึดทีมนี้มาหลายปี: การเล่นเกมรุกที่ไม่มีประสิทธิภาพในช่วงท้ายเกม

หากรัสเซล เวสต์บรูคและเควิน ดูแรนท์ไม่สร้างเกมรุกในช่วงท้ายเกมของพวกเขา ดูเหมือนธันเดอร์จะไม่โดน ใด ๆ. การที่พวกเขาไม่สามารถสร้างลุคที่เปิดกว้างให้กับใครได้อีกจะต้องเจอกับ San Antonio D ที่ดีที่สุดในลีก

The Thunder และ Spurs แบ่งสี่เกมระหว่างฤดูกาลปกติโดยแต่ละทีมปกป้อง ศาลบ้าน โอคลาโฮมาซิตี้ ทำลาย 100 แต้มในการชนะแต่ละครั้ง ขณะที่ล้มเหลวในการทำแต้มตามอำเภอใจในการแพ้ทั้งสองครั้ง ธันเดอร์น่าจะต้องเอาชนะโคกนั้นเพื่อขโมยชัยชนะในซานอันโตนิโอ สำหรับเครดิตทั้งหมดที่กองรับนี้ได้รับ สเปอร์สเฉลี่ย 105 แต้มต่อเกมในสนามเหย้า

แมตช์ที่น่าจับตามองจะอยู่บนปีก โดย Kawhi Leonard จะทำให้ Durant หวังว่าเขาจะอยู่ที่ไหนก็ได้ยกเว้น OKC . ในขณะเดียวกัน LaMarcus Aldridge ควรให้สเปอร์สมีทางออกที่ใช้ประโยชน์ได้ในช่วงแนวรุก

ฉันคาดหวังชุดยาวที่ต่อสู้อย่างหนักจากทั้งสองทีมนี้ แต่ซานอันโตนิโอเป็นหนึ่งในทีมเหย้าที่โดดเด่นที่สุด -เวลา. การนำคะแนนไม่กี่แต้มนี้ออกจากประตูเป็นของขวัญ พาสเปอร์ส

Pick: San Antonio (-6.5).

(เครดิตภาพ: Keith Allison จาก Baltimore, TyinlandA (RO9A3690) [CC BY-SA 2.0 (http:/) /creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons)

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*