NBA Betting – Stuggling Bucks Meet Dreadful นักเก็ต

Milwaukee Bucks (-5.5, 191.5 o/u) at Denver Nuggets

The Milwaukee Bucks (32-27, 15-16 เยือน) ทำการเคลื่อนไหวที่น่าประหลาดใจเมื่อถึงเส้นตาย ทีมซึ่งมีเจ็ดเกมมากกว่า. 500 ในภาคตะวันออกและยึดที่มั่นอย่างแน่นหนาในจุดท่องเที่ยว จัดการผู้ทำประตูชั้นนำแบรนดอนอัศวินไปยังดวงอาทิตย์ในการแลกเปลี่ยนสามทีมที่เห็น Michael Carter-Williams ผู้พิทักษ์จุดปีที่สองเข้าร่วม Bucks

ตามคาด การย้ายยังไม่จ่ายเงินปันผลฤดูกาลนี้. Milwaukee เป็นเพียง 1-4 เนื่องจาก Carter-Williams แทนที่ Knight ในกลุ่มผู้เล่นตัวจริง โดยแพ้ 82-75 ให้กับ Utah ครั้งล่าสุด นับตั้งแต่ซื้อขาย Knight Bucks ได้เพียงทีมเก่าของ MCW นั่นคือ Philadelphia 76ers ที่น่าสงสาร

The Bucks ยังคงเป็นที่หกในภาคตะวันออกและเป็นผู้นำหกเกมเหนืออันดับที่เจ็ดของ Miami แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะถูกลิขิตให้กระเผลกเข้าสู่รอบตัดเชือกและพบกับจุดจบในช่วงต้น

คืนนี้ มิลวอกีโชคดีที่ได้เล่นอีกทีมหนึ่งที่ลำบากอย่าง Denver Nuggets (20-39, 12- 18 บ้าน). นักเก็ตเริ่มฤดูกาลด้วยการเซอร์ไพรส์สองสามทีม แต่นั่นก็ไม่ยั่งยืน ตอนนี้ทีมที่นำโดยไบรอัน ชอว์แพ้สิบนัดติดต่อกันที่บ้านและยังคงรอการชนะเกมแรกหลังจบ All Star

“คุณต้องหาวิธี” เคนเนธ ฟาริด เซ็นเตอร์จากเดนเวอร์กล่าว “คุณต้องเล่นให้เต็มที่”

The Nuggets ซึ่งตอนนี้กำลังแพ้รวด 6 เกม โดยรวมแล้ว สามารถระบายความหายนะล่าสุดของพวกเขาจนขาดการรุกได้ ทีมทำคะแนนได้เพียง 87.8 PPG และยิงได้ 36.1% ในช่วงหกปีที่ผ่านมา

ชอว์รู้ว่าเขาต้องการ Faried (11.2 PPG กับ 8.5 RPG) และผู้พิทักษ์จุด Ty Lawson (16.3 PPG) เพื่อก้าวขึ้น| ||162

“I’ve got to find a way to get Ty going, get Kenneth going,” said Shaw. “Those two are our best players and we need to get them to play better. Everybody needs them, their energy, their aggressiveness. We’ve got to continue to figure out how to get more interest and more energy from those two guys in particular.”

นักเก็ตส์เพิ่งประสบความสำเร็จในการเจอกับมิลวอกี โดยเอาชนะเหรียญเงินได้สี่นัดติดต่อกัน เดนเวอร์ แต่พวกเขาจะพบกับความยากลำบากในการพลิกเกมรุกกับ Milwaukee D.

“การป้องกันของเราทำให้เราอยู่ในเกมตลอด” Jason Kidd โค้ช Bucks กล่าว “บางครั้งเรารู้สึกเสียใจกับตัวเองในเชิงรุกเมื่อบอลไม่เข้า

“เราลืมไปว่านั่นคือสิ่งที่เราสร้างสิ่งนี้ขึ้นมา ทำสิ่งเล็กๆ น้อยๆ”

เนื่องจากนักเก็ตพยายามทำคะแนนได้ยาก และบัคเล่นได้อย่างแข็งแกร่ง การจบนั้นอยู่ที่ 191.5 ต่ำ ในที่สุดนักเก็ตซึ่งมีค่าเฉลี่ยเกือบ 100 PPG ในปีนี้ จะเริ่มยิงบอลได้ดีขึ้นอีกครั้ง พิจารณามากกว่า

(เครดิตภาพ: Keith Allison จาก Owings Mills, TyinlandA (Ty Lawson) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)] , ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพอาจถูกตัด)

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*