NBA Betting – ซาน อันโตนิโอ สเปอร์ส ที่ ชิคาโก้ บูลส์

San Antonio Spurs (-3.5, 190.5 o/u) at Chicago Bulls

ต้องขอบคุณการเริ่มต้นอันน่าทึ่งของโกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส ที่ไม่ค่อยมีคนพูดถึงซาน อันโตนิโอ สเปอร์ส (14) -3, 5-3 เยือน) แต่นั่นเป็นเพียงวิธีที่พวกเขาชอบ สเปอร์สที่อยู่ใต้เรดาร์ซึ่งมีสถิติดีที่สุดเป็นอันดับสองของ NBA จะไปเยือน United Center คืนนี้ (20:00 น. ตะวันออก) เพื่อเผชิญหน้ากับ Chicago Bulls (9-5, 5-1 Home) ในการแข่งขันแบบอินเตอร์คอนเฟอเรนซ์ที่โลดโผน .

สเปอร์สมุ่งหน้าสู่ชิคาโก ด้วยชัยชนะติดต่อกัน 5 เกม รวมถึงชัยชนะเหนือแอตแลนต้า ฮอว์กส์ 108-88 เมื่อวันเสาร์ Kawhi Leonard มี 22 คะแนนในการชนะในขณะที่การซื้อตัวแทนอิสระ LaMarcus Aldridge เพิ่ม 13 แต้มและหกรีบาวน์

ในขณะที่ Leonard (22.0 PPG) และ Aldridge (14.8 PPG) รักษาความผิดในซานอันโตนิโอได้อย่างมีประสิทธิภาพ (99.4 PPG) ในการยิง 47.2%) เป็นความพยายามในการป้องกันที่แยกสเปอร์สออกไปในช่วงต้น ทีมมีคู่แข่ง 13 แต้มให้น้อยกว่า 100 แต้มต่อเกม รวมถึง 5 แต้มสุดท้าย และเก็บแต้มที่ดีที่สุดในลีกเฉลี่ย 89.7 แต้มต่อคืน

“โดยปกติเราเป็นทีมที่สร้างเกมรับช้า ” ผู้พิทักษ์ Manu Ginobili บอกกับ Associated Press “ปีนี้เราเริ่มต้นได้ดีมาก ดุดันมาก การเพิ่ม LaMarcus ทำให้เรามีขนาดที่ใหญ่ขึ้น เขามีฝีเท้าที่รวดเร็วในการเปลี่ยนเพื่อให้อยู่ในตำแหน่งที่ดีขึ้นเร็วขึ้น”

ชิคาโกบูลส์อยู่อันดับที่ห้าในการประชุมภาคตะวันออกด้วยคะแนน 9-5 ที่น่านับถือ แต่เล่นที่บ้านโดยลดลงเพียงหนึ่งครั้ง เกมที่ United Center จนถึงตอนนี้ (102-93 ใน OT ไปจนถึง T-Wolves ที่พุ่งพรวด)

ทีมไปเพียง 2-2 จากโรดทริปสี่เกมล่าสุดและออกสตาร์ทได้ดีกว่า ที่จะจบโดย Pacers (104-92) ในวันศุกร์ แนวรับของบูลส์โดยปกติไม่มีคำตอบสำหรับ พอล จอร์จ จากอินเดียน่าที่ทำคะแนนได้ 33 แต้มในคืนนั้น

เดอะบูลส์ไม่ได้ลงเล่นในช่วงสุดสัปดาห์และได้เล่นเพียงสามเกมใน 11 คืนที่ผ่านมา ดังนั้น อย่างน้อยพวกเขาควรจะได้พักผ่อนอย่างเต็มที่แล้วมุ่งหน้าสู่เกมคืนนี้ อย่างไรก็ตาม พวกเขาไม่สามารถจับคู่ได้ดีกับสเปอร์สที่ทุบกระจกและอยู่ใกล้กับจุดสูงสุดของลีกด้วยดิฟเฟอเรนเชียล (+5.1) เมื่อ Joakim Noah ตกชั้นให้นั่งสำรอง Bulls ก็ดิ้นรนที่ -3

โยนความจริงที่ว่า San Antonio เป็น 17-8 SU ใน 25 เกมล่าสุดกับชิคาโกและ 12-5 ATS ใน การเยี่ยมชม United Center 17 ครั้งล่าสุดของพวกเขาและการเล่นดูเหมือนจะค่อนข้างชัดเจนในเกมนี้

Pick: Spurs -3.5.

(เครดิตภาพ: Keith Allison (อัปโหลดดั้งเดิมไปยัง Flickr) )[https://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0/])

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*